Với báo động JABLOTRON, bạn không bao giờ chống trộm một mình

Với báo động JABLOTRON, bạn không bao giờ chống trộm một mình!

Trộm trong nhà hay cơ sở kinh doanh? Không ai trong chúng ta muốn trải nghiệm điều đó. Báo động giúp ngăn ngừa những tình huống này và giảm thiểu thiệt hại. Ngoài ra, khi tòa nhà thực sự bị xâm chiếm, với hệ thống an ninh JABLOTRON, bạn có thể chắc chắn rằng mình không đơn độc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đã đột nhập?
Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ phản ứng như thế nào khi cánh cửa căn hộ của bạn bị vỡ khóa mở ngay trước mặt? Và điều tồi tệ hơn, bạn không biết liệu chỉ có một mớ hỗn độn đang chờ bạn bên trong, hay có thể là một vị khách không mời mà đến dưới dạng tên cướp.


Cho dù bạn là một bà mẹ với đứa con trong tay và một đứa trẻ khác trong xe đẩy bên cạnh, một gia đình trở về sau kỳ nghỉ hay chủ trung tâm thể dục, bạn thực sự không muốn gặp một tên trộm. Ai biết được điều gì khác có thể xảy ra…

Với báo thức, đó là một câu chuyện khác 
Với tình huống tương tự - tức là ai đó đã đột nhập vào nhà hoặc công ty của bạn, nhờ có báo động JABLOTRON, bạn sẽ không phải bất lực và sợ hãi trước cửa.

Hệ thống hoạt động như mắt phụ, vệ sĩ, máy trả lời tự động và người cung cấp thông tin tất cả trong một.

Hãy cùng khám phá điều gì sẽ xảy ra khi ai đó đột nhập vào khu vực được bảo mật bằng báo động JABLOTRON.

Ngay khi có bất kỳ tấm kính nào bị vỡ hoặc cửa / cửa sổ bị vỡ, hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo động và bạn sẽ biết ngay về sự cố thông qua thông báo đẩy hoặc tin nhắn SMS. Bảng điều khiển ghi lại mọi thứ cẩn thận trong lịch sử sự kiện (ghi lại bất kỳ chuyển động nào bên ngoài và bên trong tòa nhà, thông tin về kính vỡ, mở cửa / cửa sổ, v.v., bao gồm cả thời gian chính xác khi điều gì đã xảy ra).


Sử dụng ứng dụng MyJABLOTRON, bạn có thể ngay lập tức kiểm tra từ xa xem ai đó đã thực sự đột nhập vào khu vực hay không, hay kẻ trộm đã bị ngăn cản bởi âm thanh báo động và trốn thoát. Với máy ảnh được kết nối với hệ thống, bạn có thể xem trước trực tiếp các sự kiện hiện tại trên trang web trong ứng dụng cũng như video clip một phút từ sự kiện báo thức (30 giây trước và sau sự kiện).


Nếu hệ thống báo động được kết nối với Trung tâm tiếp nhận báo động (ARC), người vận hành sẽ phản hồi báo động 24/7 và ngay lập tức cử xe cấp cứu đến hiện trường để kiểm tra tình hình. Tất cả điều này xảy ra ngay cả khi bạn hiện đang đi nghỉ hoặc bất kỳ nơi nào khác mà không có tín hiệu điện thoại di động, tức là bạn sẽ chỉ tìm hiểu về báo thức sau khi bạn nhận lại tín hiệu điện thoại di động. Trong mọi trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên luôn kiểm tra các sự kiện báo động do đơn vị can thiệp của ARC kiểm tra và không tự mình tham gia vào tình huống.

Tóm lại, hệ thống an ninh có nghĩa là để ngăn chặn. Tuy nhiên, nó sẽ bảo vệ bạn một cách đáng tin cậy ngay cả trong trường hợp cực đoan có trộm xảy ra.

Đừng để sự an toàn của bạn cho cơ hội.


Liên hệ với kỹ thuật viên lắp đặt được chứng nhận, người có thể chuẩn bị một đề nghị được thiết kế riêng cho bạn. Đảm bảo sử dụng nhiều tính năng, bao gồm tự động hóa gia đình / doanh nghiệp. Báo động JABLOTRON là người bảo vệ và người hầu trung thành của bạn.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 32
  • Ngày hôm nay : 19
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.543
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.192
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.060