Trạm sạc ô tô điện thông minh KEBA P20 tích hợp với Loxone Smart Home

Xe điện đã có nhiều nhận định trong những năm qua. Họ đã trở thành đối tượng của nhiều trò đùa về kiểu dáng, thời gian sạc chậm và có ý kiến cho rằng một số mô hình cũ hơn chỉ có thể hoạt động 0-60 trong khoảng 100 năm. 

Nhưng có vẻ như chiếc xe điện nhiều điều tiếng đã được "minh oan". Vào cuối năm ngoái, tờ Guardian đã báo cáo rằng xe điện, xe hybrid và các loại xe chạy bằng nhiên liệu khác (AFV) đang ngày càng chiếm được nhiều thị phần từ các phương tiện chạy bằng diesel và xăng truyền thống. Kể từ đó, doanh số bán xe điện đã tăng lên. Vào tháng 6 năm nay, Bộ Giao thông Vận tải Anh đã ghi nhận tổng cộng 9.046 phương tiện phát thải cực thấp được đăng ký trong quý đầu tiên của năm 2015 - tăng 366% so với cùng kỳ năm 2014. 


Trong khi khối lượng xe điện và xe hybrid hiện tại trên đường phố Anh vẫn còn chiếm số lượng nhỏ, sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ của các loại xe này chỉ ra rằng giống như Smart Homes, sự phổ biến của chúng đang gia tăng. Tại sao lại có xu hướng tăng? Vâng, có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy rằng phạm vi ngày càng tăng của các mô hình tham gia vào thị trường đang hấp dẫn người tiêu dùng ở cả hai đầu của phổ giá.


Không chỉ vậy, sự xuất hiện của các trạm sạc điện tử công cộng trên khắp Vương quốc Anh đang gia tăng (hiện có khoảng 8.500 trạm ở Anh). Một yếu tố khác thúc đẩy doanh số bán hàng là sự sẵn có của các khoản tài trợ của chính phủ cho những người mua xe điện và sạc chúng ở nhà. 


Những khoản tài trợ nào có sẵn?

Các tài xế mua xe có lượng khí thải dưới 75 gram CO2 mỗi km đã được giảm giá bán xe lên tới 5.000 bảng và giảm tới 8.000 bảng cho một chiếc xe tải.


Hiện tại, có hai mươi sáu mô hình xe điện đủ điều kiện để được cấp xe plug-in (và chín mô hình cho xe tải).


Chương trình sạc xe điện tại nhà

Các tài xế ở Anh là người giữ, cho thuê hoặc sử dụng chính một chiếc xe điện đủ điều kiện có thể nhận được tới 75% (giới hạn ở mức £500 inc VAT, chính xác kể từ tháng 11 năm 2016) tổng chi phí vốn của chargepoint và chi phí lắp đặt liên quan.


Nhưng có một trở ngại: để đủ điều kiện nhận khoản tài trợ này, dữ liệu chi tiết (bao gồm thời gian và ngày sạc và tổng năng lượng được rút ra bằng kWh) phải được thu thập từ mỗi sự kiện sạc duy nhất, đối chiếu và gửi đến OLEV mỗi quý.


Vậy làm thế nào để giảm thiểu tất cả những rắc rối đó nhưng vẫn đảm bảo rằng vẫn nhận được khoản trợ cấp? Tất nhiên là khi bạn có một hệ thống sạc thông minh!


KEBA KeContact P20 Wallbox

Loxone và KEBA đã hợp tác để đưa ra một giải pháp sạc xe điện thông minh.


KEBA KeContact P20 Wallbox có thể được tích hợp liền mạch vào Smart Home Loxone thông qua hệ thống mạng gia đình.


KEBA KeContact P20 Wallbox tự hào có một số tính năng an toàn, đơn giản và trực quan để sử dụng.


Sau khi phát hành Loxone Config 6.5 vào đầu tháng 8 năm 2015, việc tích hợp KEBA Wallbox vào Smart Home Loxone sẽ nhanh chóng và dễ thực hiện.

Quản lý năng lượng thông minh


Việc tích hợp KEBA Wallbox với Smart Home Loxone sẽ đem đến một số lợi ích như:


1.) Cập nhật dữ liệu nhưng không phát ra âm thanh. Miniserver Go có thể giao tiếp với  KEBA Wallbox để theo dõi tất cả các hoạt động sạc - thời gian và số năng lượng bạn đã sử dụng. Sau đó, vào mỗi quý, Miniserver chăm chỉ sẽ tự động gửi tất cả dữ liệu đến OLEV cho bạn.


2.) Nếu bạn tò mò về số năng lượng để sạc chiếc xe mới sáng bóng của mình, chỉ cần mở ứng dụng miễn phí Loxone Smart Home. Trong đó, bạn sẽ thấy tất cả số liệu thống kê sử dụng của mình được hiển thị ở định dạng đơn giản mà bạn có thể xem trong nháy mắt.


3.) Xác định khi nào bạn muốn xe của bạn được sạc. Với việc tích hợp KEBA KeContact P20 Wallbox vào Smart Home Loxone của bạn, bạn hoàn toàn có quyền chỉ định thời gian sạc cho xe của bạn. Nếu bạn sống trong một khu vực nơi giá điện rẻ hơn trong thời gian 'ngoài giờ cao điểm', bạn có thể đặt Wallbox của mình để bắt đầu tính phí chỉ khi có giá ngoài giờ cao điểm.


4.) Nếu bạn có một hệ thống quang điện, bạn sẽ thích nó. Trên Loxone đã đề cập rằng Miniserver có thể được tích hợp với nhiều biến tần năng lượng mặt trời để cân bằng và tối ưu hóa cách năng lượng được tạo ra thông qua các tấm PV được sử dụng trong nhà của bạn.


Điều tương tự cũng xảy ra với việc sạc xe. Miniserver có thể cân bằng tổng tải của ngôi nhà tùy thuộc vào lượng điện 'miễn phí' có sẵn để đảm bảo bạn không tốn tiền mua năng lượng từ lưới điện khi bạn không cần.


Trở thành đối tác của Loxone hoặc tư vấn giải pháp xin liên hệ:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 66
  • Ngày hôm nay : 1.956
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.495
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.298
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.565