BODYCAM ZEPCAM T3 - 4G/LTE LIVE-STREAM Giải pháp camera di động cho cảnh sát tốt nhất hiện nay

ZEPCAM - Hãng công nghệ của Hà Lan tiên phong trong việc phát triển bodycamera vừa cho ra đời sản phẩm Zepcam Bodycam T3 4G/LTE. Với kết nối 4G, máy ảnh thế hệ tiếp theo này đã được phát triển để hỗ trợ các chuyên gia bảo mật tuyến đầu. .Sẽ bắt đầu cung cấp rộng rãi cho toàn thế giới từ quý 2 năm nay.


Ngày 19 tháng 10 vừa qua tại triển lãm bảo mật MiliPOL ở Paris ZEPCAM đã thông báo chính thức về việc đưa mẫu body camera T3 vào thị trường. Mẫu sản phẩm này cũng đã nhận đã nhận được các bài kiểm định chất lượng ở các khu vực của Châu Âu và Châu Mỹ. 


T3 cung cấp sự bảo vệ và hỗ trợ cho những lực lượng tuyến đầu trong nhiều lĩnh vực  khác nhau nhằm giảm thiểu những va chạm xung đột, gây hấn chống đối người thi hành công vụ và ghi lại những bằng chứng cần thiết trong quá trình điều tra. Thiết kế cao cấp, chuyên nghiệp sử dụng đế cắm để dễ dàng sạc lại, truyền dữ liệu và cấu hình.


Camera này được thiết kế đặc biệt cho nhân viên an ninh tư nhân, những người phải làm việc một mình trong việc bảo vệ và kiểm tra các cơ sở hạ tầng quan trọng, các ngành công nghiệp hoặc chuỗi bán lẻ và cho các nhân viên thực thi pháp luật và cảnh sát trật tự

Ngoài ra, nó còn thu thập bằng chứng không thể chối cãi, rất hữu ích cho việc đưa ra các quyết định tại tòa án khi cần thiết.


ZEPCAM T3 cho phép người dùng chụp và truyền video đến các trung tâm điều khiển, hình ảnh sẽ được hiển thị theo thời gian thực nhờ phần mềm ZEPCAM Manager.

Giải pháp tối đa hóa sự an toàn, hiệu quả tránh các tình huống va chạm, xung đột, làm bằng chứng chính xác không thể chối cãi để bảo vệ lực lượng lập pháp.  
Giải pháp tích hợp hoàn toàn với nền tảng ZEPCAM

T3 Live nền tảng thông minh được ZEPCAM xây dựng nhằm đơn giản hóa việc quản lý bằng chứng video, an toàn và có thể mở rộng. 

Nền tảng này bao gồm các chức năng cho phép những người được ủy quyền nhanh chóng truy cập tài liệu được ghi lại, sử dụng những video được ghi lại làm bằng chứng không thể chối cãi, đảm bảo hoạt động minh bạch. 


Bảo mật về quyền riêng tư
Hiện nay có hàng trăm tổ chức tại hơn 40 quốc gia tại EU tin tưởng và sử dụng thiết bị Body camera T3. Với khả năng lưu trữ bảo mật những bằng chứng được ghi lại, hệ thống xử lý video vượt trội.

Các tính năng chính của ZEPCAM T3

Chức năng chính

Quay video, phát trực tuyến IP của âm thanh, video và thông tin vị trí trong thời gian thực. 

Độ phân giải

1440P, 1080P, 720P. 

Định dạng video

MP4, H.264, H.265

Kết nối

4G, WiFi, Bluetooh

Hệ thống định vị

GLONASS, GPS


Mọi chi tiết thông tin về giá thành cũng như cách thức hợp tác Anh/Chị vui lòng liên hệ thông tin bên dưới đễ được hỗ trợ nhanh nhất.

------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN
NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/
💡Fanpage: https://www.facebook.com/bsctech.vn

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 36
  • Ngày hôm nay : 1.159
  • Ngày hôm qua : 3.405
  • Tuần hiện tại : 6.277
  • Tuần trước : 13.706
  • Tháng này : 146.599
  • Tháng trước : 153.287
  • Tổng lượt truy cập : 1.753.625