Trang trại thanh long triển khai thành công hệ thống tự động hóa JABLOTRON Automation

Jablotron triển khai hệ thống tưới tự động và cảm biến môi trường hiện đại đến từ Czech Republic cho trang trại thanh long tại Đồng Nai.


TƯỚI TỰ ĐỘNG, THÔNG MINH, ĐA VÙNG, THÍCH ỨNG VỚI CÂY TRỒNG

Với giải pháp của chúng tôi, hệ thống tưới thông minh được vận hành hoàn toàn tự động và chia thành nhiều vùng khác nhau, tùy thuộc vào từng loại giống và mức độ phát triển của cây trồng. 


Vùng 1, dành cho những cây trồng đang trong quá trình phát triển, cần lượng nước tưới nhiều hơn, chính vì vậy, thời gian tưới sẽ lâu hơn khoảng 2 giờ tưới liên tục.


Vùng 2, dành cho cây trồng đang trong quá trình thu hoạch, tạm thời không tưới hôm nay để phục vụ công việc thu hoạch của nông dân.


Vùng 3, đất khô hơn bình thường, nên hệ thống sẽ tưới lâu hơn và tưới hai lần trong ngày.


Ngoài ra, hệ thống tự động sang van và tự động ngưng tưới khi hôm đó trời có mưa, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công và nhất là tiền điện và nước tưới.


Ngoài ra, Jablotron còn giúp vận hành các hệ thống chiếu sáng tăng cường cho cây thanh long, tự động bật/tắt theo ánh sáng mặt trời, giúp tối đa hóa quá trình phát triển và năng suất của cây, giảm tiền điện và thời gian chăm sóc.


TRẠM CẢM BIẾN IOT HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH CANH TÁC

Các cảm biến như nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa,sức gió sẽ ghi nhận các điều kiện thời tiết và đo lường các chỉ số để phối hợp với các hệ thống tưới tiêu, phun thuốc hay bón phân tự động giúp đảm bảo lưu lượng phù hợp.


Trong trường hợp có những thông số bất thường như quá nóng, quá khô, hệ thống sẽ cảnh báo cho người nông dân qua ứng dụng đồng thời kích hoạt các biện pháp làm mát.

Nông dân cũng có thể xem lại lịch sử nhiệt độ, độ ẩm thông qua biểu đồ có trên ứng dụng Jablotron miễn phí. Giúp xác định được nhiệt độ phù hợp với cây trồng, làm kinh nghiệm cho các mùa vụ sau.


Hệ thống Jablotron được thiết kế để hoạt động trong mọi trường hợp, khi cúp điện hệ thống sẽ lập tức thông báo cho chủ hộ để xử lý ngay. Khi không có internet, hệ thống tự động chuyển sang sử dụng SIM 3G/4G LTE. Bạn cũng không cần phải lo khi ai đó trộm cắp thiết bị Jablotron vì lúc đó chuông sẽ cảnh báo cho bạn.


PHẦN MỀM TIẾNG VIỆT DỄ SỬ DỤNG, LƯU TRỮ TOÀN BỘ THÔNG TIN CANH TÁC, HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH LÀM THỦ TỤC XUẤT KHẤU SANG EU/G7

Khi Chủ hộ phải vắng nhà vài ngày, chỉ cần lắp đặt thêm camera Jablotron thông minh, khi tưới cây hoặc bật đèn ứng dụng sẽ tự động thông báo và gửi chủ nhà một video dài 1 phút, Chủ hộ không cần phải lo lắng mỗi khi không có nhà và hoàn toàn điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MyJABLOTRON có tiếng Việt. 


Bất kỳ sự cố gì như trộm trèo qua rào hoặc cúp điện hay sự cố về hệ thống tưới đều được Jablotron ghi nhận và cảnh báo cũng như gọi điện thoại cho nhân công đến xử lý. 


JABLOTRON - GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA TIỆP KHẮC, BẠN CỦA NHÀ NÔNG.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 195
  • Ngày hôm nay : 2.176
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.715
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.518
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.785