ĐÁNH TAN CÁI NÓNG MÙA HÈ VỚI LOXONE ROOM COMFORT

Trong mỗi ngôi nhà, nhiệt độ dễ chịu kết hợp với chất lượng không khí tốt ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe của chúng ta. Nếu nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí không hài hòa, điều này thực sự có thể ảnh hưởng cảm giác, tâm trạng và sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống. Nhà thông minh Loxone không chỉ là về thiết bị, mà đây là giải pháp đặt chất lượng cuộc sống của người dùng lên hàng đầu.


Với Loxone Room Comfort Sensor, Nhà thông minh Loxone giờ đây có thể theo dõi các biết động về khí hậu trong phòng: nhiệt độ, độ ẩm và mức CO2. Với thông tin này, Loxone có thể đảm bảo rằng khí hậu trong từng phòng trong nhà bạn là vừa phải, đảm bảo nhiệt độ độ ẩm ổn định suốt cả ngày.


Phiên bản mới nhất của Phần mềm LOXONE được tích hợp các cải tiến để kiểm soát khí hậu trong phòng thông minh, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Giải pháp điều hòa không khí thông minh Loxone Room Comfort.


Tuyệt vời cho cả nhà

Đặt Cảm biến Room Comfort nơi bạn dành thời gian thường xuyên trong ngày và nơi có trang bị máy lạnh điều hòa,ví dụ như:

Phòng khách

Thông thường chúng ta dành khá nhiều thời gian ở phòng khách, ở Việt Nam, phòng khách không chỉ là nơi đón khách mà là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi bạn quây quần xem tivi, giải trí hay trò chuyện cùng nhau. Phòng khách gần như là nơi đầu tiên bạn trở về sau mỗi ngày làm việc. Còn gì tuyệt vời hơn là nhiệt độ phòng khách luôn được chuẩn bị sẵn, làm mát trước khi bạn bước vào nhà. 


Phòng làm việc, phòng học

Khí hậu trong phòng hoàn hảo rất quan trọng đối với sự tập trung. Việc trang bị Room Comfort sensor giúp điều chỉnh nhiệt độ hiện quả, tự tắt khi không sử dụng hoặc giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái là một điều không thể thiếu.


Phòng ngủ

Như chúng tôi đề cập trong những tài liệu trước, chất lượng không khí trong phòng ngủ cũng như điều phối nhiệt độ phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng giấc ngủ của bạn. Hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ theo giấc ngủ, tăng nhiệt độ vào giữa đêm hay gần sáng giúp bạn không quá lạnh hoặc quá nóng. Nhiệt độ được điều khiển từng vùng trên một ứng dụng giúp phòng của bạn luôn có nhiệt độ theo ý muốn còn phòng bố mẹ thường xuyên dậy sớm hơn người trẻ sẽ có biểu đồ nhiệt khác nhau. Hoặc lo lắng con bạn hiếu động, không được giữ ấm vào suốt giấc ngủ bạn cũng có thể chọn sẵn lịch trình. Vì vậy, phòng ngủ là nơi lý tưởng nhất để đặt cảm biến Room Comfort.


Phòng tắm

Không gì tuyệt vời hơn là 10p tắm với nước nóng vào buổi sáng, bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái tỉnh táo và vô cùng thư giản nếu Room Comfort được đặt lệnh cài đặt nhiệt độ làm ấm phòng tắm ngay sau khi bạn thức dậy.


Và còn hơn thế nữa

Nhiệt độ luôn chính xác, bất chấp môi trường bên ngoài

No matter where you place the Room Comfort Sensor in your Real Smart Home – it will discreetly measure and adjust the room climate as required. 


Giám sát nhiệt độ, độ ẩm và CO2

Cảm biến Tiện nghi Phòng được tích hợp nhiệt độ, độ ẩm và cảm biến CO2. Với những giá trị được đo chính xác này, bạn có thể tự động hóa khí hậu trong phòng ngay lập tức.

Nhiệt độ dễ chịu cùng với chất lượng không khí tuyệt vời đã được chứng minh là có tác động đáng kể đến sức khỏe của chúng ta. Do đó, việc điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và mức CO2 là rất quan trọng đối với tâm trạng và thậm chí là sức khỏe của bạn.

** Lưu ý, thiết bị giám sát CO2 chỉ hỗ trợ kết nối TREE (Có dây).


Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Nhà thông minh

Không khí trong lành và nhiệt độ tối ưu đảm bảo yếu tố tạo cảm giác thoải mái hoàn hảo. Thay vì mở cửa sổ sau khi tắm nước nóng, một ngôi nhà thông minh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và chất lượng không khí - và với sự trợ giúp của Cảm biến tiện nghi phòng, Nhà thông minh Loxone sẽ làm được điều đó.

Văn phòng & cơ sở kinh doanh

Sự tập trung là rất quan trọng trong bất kỳ môi trường làm việc hiệu quả nào. Điều này làm cho việc cung cấp không khí chất lượng tốt cho văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh của bạn càng trở nên quan trọng hơn - Cảm biến tiện nghi phòng giúp bạn đạt được điều này.


Tự động hóa thông minh

Các bản ghi dữ liệu đáng tin cậy được thực hiện bởi Room Comfort Sensor có nghĩa là vô số yêu cầu tùy chỉnh có thể được đáp ứng. Cho dù đó là theo dõi nhiệt độ liên tục hay xác định độ ẩm không khí chính xác - Room Comfort là lý tưởng phù hợp cho một loạt các ứng dụng, công trình từ nhỏ đến lớn với quy mô hàng ngày khu vực khác nhau.


Phù hợp với mọi môi trường

Bất kể bạn đặt Cảm biến Tiện nghi trong phòng ở đâu - nó sẽ đo và điều chỉnh khí hậu một cách kín đáo.


Kiểm soát toàn bộ ứng dụng

Với các giá trị khác nhau được đo bằng Cảm biến Tiện nghi Phòng, ngôi nhà của bạn có thể tự động hoạt động để đảm bảo khí hậu hoàn hảo trong mỗi phòng suốt cả ngày - mà bạn không cần phải làm gì cả.

Tất nhiên, nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ theo cách thủ công, bạn có thể làm như vậy từ trong Ứng dụng Loxone.

untitled image

Bạn có thể xem qua video sau để hiểu thêm về cách lắp đặt:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 44
  • Ngày hôm nay : 1.750
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.284
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.728
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.651