Jablotron Nanny - Thiết bị giám sát nhịp thở cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sản xuất tại Châu Âu

Ngăn ngừa hội chứng ngưng thở, đột tử khi ngủ của trẻ nhỏ. Sản phẩm cực kỳ hiệu quả được cấp chứng nhận toàn cầu sử dụng trong các phòng hộ sinh,bệnh viện.


Hội chứng đột tử khi ngủ ở trẻ sơ sinh (SIDS)
Theo các bác sĩ, SIDS là trường hợp trẻ sơ sinh chết đột ngột mà không rõ nguyên nhân. Em bé thường ngừng thở và ngạt thở khi ngủ. Ngay cả những đứa trẻ khỏe mạnh cũng có nguy cơ mắc bệnh này. 

Hội chứng SIDS thường xảy ra ở trẻ từ tháng thứ hai đến tháng thứ tư sau khi sinh, và tháng thứ hai có nhiều rủi ro nhất. Trẻ em có nguy cơ bị SIDS cho đến một tuổi. Thời gian ngưng thở có thể diễn ra từ 10 - 30 giây có thể dẫn đến thiếu oxi não, gây ra các biến chứng hoặc tử vong nếu không được đánh thức hoặc theo dõi kịp thời.


Nguyên nhân:

Sinh non, thai quá hạn, thai phát triển có vấn đề trong 3 tháng đầu

Tắt nghẽn hô hấp trên: do vật cản ở mũi, thanh quản, dị ứng, hít phải khói hoặc dị vật bên ngoài, viêm phế quản, viêm nắp thanh quản, sưng VA, viêm amiđan, nhiễm trùng hoặc chấn thương đường hô hấp, hen suyễn,...

Và rất nhiều nguyên nhân và các bác sĩ cũng chưa xác định được.


Ngưng thở khi ngủ là hội chứng rối loạn hô hấp nghiêm trọng và để lại những hậu quả nặng nề. Vì vậy bố, mẹ cần nhanh chóng phát hiện kịp thời để bảo vệ tính mạng cho trẻ.


Theo dõi nhịp thở của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ 
Baby Breathing Monitor Nanny

Nanny là một thiết bị y tế hỗ trợ theo dõi nhịp thở của trẻ sơ sinh, hoạt động bằng lớp cảm biến đặt dưới nệm trẻ nhỏ, liên tục cảm nhận nhịp thở, khi có sự ngưng thở trong thời gian liên tục, cảm biến sẽ kích hoạt chuông báo động đánh thức trẻ nhỏ và thông báo ngay lập tức cho ba mẹ, người thân trong gia đình.


Bằng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh tạiChâu Âu, Jablotron tự nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Jablotron NANNY được sự tin dùng tại các bệnh viện phụ sản và các bà mẹ trên toàn thế giới.

Nanny với chất lượng 100% chuẩn Châu Âu sẽ luôn đồng hành cùng các thiên thần nhỏ trong từng nhịp thở.


Hoạt động của Nanny
Đặt Nanny vào dưới nệm cho trẻ ngủ.

Khi trẻ thở bình thường, đèn xanh trên cảm biến sẽ nhấp nháy nhẹ.

Trường hợp, trẻ ngừng thở trong 20 giây hoặc nhịp thở giảm xuống dưới 8 nhịp thở mỗi phút, đèn đỏ sẽ bật và chuông báo động sẽ reo to lên.

Nếu em bé rơi vào tình trạng ngủ sâu, chuông báo động có thể đánh thức em bé dậy. Đồng thời sẽ thông báo đến phụ huynh để kịp thời chăm sóc trẻ.

Cảm biến với độ chính xác cực cao, được cấp chứng nhận thực nghiệm, giúp bảo vệ trẻ trong từng giấc ngủ.

Mong rằng với thông tin trên sẽ giúp các Bà mẹ có thêm một sản phẩm thật đáng tin cậy để bảo vệ những thiên thần nhỏ nhé.
-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 58
  • Ngày hôm nay : 142
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.666
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.315
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.183