Giải pháp chuông cửa màn hình VIMAR - ELVOX (Made In Italy)

Hệ thống chuông hình Vimar - Elvox

Bảng điều khiển cửa ra vào, điện thoại và điện thoại video

Nhìn thấy những gì diễn ra bên ngoài nhà, nhận ra những người bấm chuông cửa và giao tiếp chính xác là tất cả các hoạt động cần thiết để có một cuộc sống riêng tư. Đây là lý do tại sao chúng tôi cần truy cập vào các giải pháp tiên tiến dựa trên công nghệ sáng tạo có thể đảm bảo tính bảo mật mà chúng tôi yêu cầu bằng cách kết hợp thân thiện với người dùng bằng một hệ thống dễ cài đặt. Không đề cập đến một sự tập trung sắc nét vào thiết kế và phong cách điển hình sản phảm sản xuất tại Italia, nơi cung cấp giá trị gia tăng thiết yếu.

Cửa tự động có hình Vimar-elvox

Một giải pháp cho tất cả yêu cầu

Kết nối đơn giản hiệu quả  và an toàn

Các bảng điều khiển cửa vào có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể được lắp đặt theo nhiều cách khác nhau nhưng chúng đều có một điểm chung: sự thanh lịch và tinh tế của một thiết kế phù hợp với những kỳ vọng đòi hỏi khắt khe nhất về mặt kiến ​​trúc.Các bảng trung tâm của hệ thống quản lý cửa ra vào có hình ảnh có loa ngoài hoặc điện thoại cầm tay, độc lập hoặc tích hợp trong hệ thống tự động hóa By-me, có tính năng vượt trội, hiện đại, tinh tế và mỏng hơn các thiết bị truyền thống

khóa cửa có hình vimar - elvox

Công nghệ Due Fili Plus

Một hệ thống có khả năng đáp ứng chính xác tất cả các yêu cầu trong xây dựng. Với Due Fili Plus, phạm vi để tạo ra các hệ thống xử lý lên tới 484 bảng điều khiển lối vào, 6.400 đơn vị trong nhà và 128 tổng đài porter.Tín hiệu âm thanh và video được tái tạo với độ trung thực cực cao lên đến khoảng cách 1.200 mét giữa bảng điều khiển lối vào và trạm trong nhà. Due Fili Plus thực sự có thể đi được rất xa

due-fili-plus-5fu3rv1

Công nghệ IP

Công nghệ IP của nó cho phép nó vượt qua giới hạn của các hệ thống cửa video truyền thống. Hiệu suất được tăng cường, và chất lượng tín hiệu âm thanh và video được đảm bảo và bảo mật, bất kể kích thước của tổ hợp tòa nhà. Hiệu quả,kết nối hiệu suất cao, 24-7. Để tạo cơ sở hạ tầng mạng thụ động, chúng tôi khuyên dùng hệ thống Netsafe trong cáp quang hoặc đồng, trong các loại 5e, 6 và 6A. Vimar cũng cung cấp một loạt các thiết bị cửa video để sử dụng trong bối cảnh với máy chủ SIP, tương thích với các sản phẩm điện thoại VOIP hàng đầu thế giới.

Khóa cửa thông minh Vimar

Bảng điều khiển cửa ra vào ngoài nhà

Các giải pháp linh hoạt, công nghệ tiên tiến để giao tiếp dễ dàng, hiệu quả và an toàn.Bề mặt gắn hoặc gài khớp; monoblock, mô-đun hoặc phiên bản gắn đặc biệt.Các cách thức cài đặt khác nhau và các giải pháp khác nhau nhưng tất cả đều có một mục tiêu cụ thể: đảm bảo tính liên tục về phong cách bằng cách pha trộn với bối cảnh kiến ​​trúc của nó, cho dù đây là một tòa nhà cũ hay một khu dân cư hiện đại.

Dòng sản phẩm Pixel

Hấp dẫn và đa năng, với thiết kế mỏng, hiện đại.Chỉ rộng 10 cm, nó có thể dễ dàng được cài đặt trong không gian nhỏ mà không ảnh hưởng đến thiết kế hoặc chất lượng công nghệ.Có sẵn ở các phiên bản âm thanh / video hoặc âm thanh, các bảng Pixel được đặc trưng bởi tính mô đun mở rộng của chúng và cung cấp đầy đủ các tùy chọn, kết hợp các loại nút bấm và màn hình màu LCD 3,5 inch

khóa cửa thông minh vimar - dòng sản phẩm pixel

Chuông hình thông minh vimar - dòng sản phẩm pixel

Dòng sản phẩm Pixel up

Pixel up, mỏng và chắc chắn

Pixel Up là bảng điều khiển lối vào với tấm phía trước được làm bằng thép không gỉ 316 với bề mặt nhẵn, mỏng và thiết kế phẳng. Nó có sẵn trong phiên bản với bàn phím chữ và số, với các nút bằng thép không gỉ và hiển thị màu với kính bảo vệ bằng polycarbonate, với độ bảo vệ IP54 và khả năng chống va đập IK08. Máy quay video độ nét cao với ống kính góc rộng, nhô ra chỉ cách tường 3 mm.Để gắn phẳng, bảng điều khiển lối vào được trang bị với một hộp thép không gỉ, mặt ngoài được cố định bằng cách sử dụng đinh vít anti-tamper đặc biệt.

Khóa cửa thông minh vimar - pixel up

Chuông hình thông minh vimar - pixel up

Dòng sản phẩm Pixel Heavy

Khi sức mạnh kết hợp với kiểu dáng

Với cùng một đường viền nhỏ và các góc được làm tròn của toàn bộ dòng Pixel, Heavy nổi bật với sự cứng cáp và sức mạnh đáng ngưỡng mộ.Có sẵn trong lớp hoàn thiện màu xám đặc biệt, với khung nhôm đúc, mô-đun phía trước Zamak và cấp độ bảo vệ IK10 và IP54, nó thậm chí còn chịu được thời tiết và chống va đập lớn nhất và rất lý tưởng để lắp đặt trong môi trường gần biển.

khóa cửa thông minh vimar - heavy

Chuông hình thông minh vimar - heavy  

Dòng sản phẩm 1200

Một vật liệu, ba màu sắc, ba sự hoàn thiện Các bảng điều khiển cửa vào trong sê-ri 1200 được làm bằng thép không gỉ AISI 316 với độ dày 8/10 và sẵn có màu thép không gỉ với bề mặt nổi, màu vàng xử lý PVD và bề mặt nhẵn màu xám

khóa cửa thông minh vimar - 1200 series

Chuông hình thông minh vimar - 1200 series

Dòng sản phẩm 1300

Hiện đại và cá tính

Thiết kế mềm mại, hiện đại với bề mặt không trầy xước. Sê-ri 1300, được trang bị đèn nền LED để dễ đọc ngay cả vào ban đêm, được làm bằng nhôm anodised and electro-polished aluminium  và có thể lắp đặt âm tường  hoặc gắn trên tường.

khóa cửa thông minh vimar - 1300 series

Chuông hình thông minh vimar - 1300 series

Dòng sản phẩm Patavium

Đường cong mượt mà, vẻ đẹp và sự thanh lịch. Thiết kế của Patavium làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các yêu cầu khắt khe vì nó thích nghi với tất cả các loại kiến ​​trúc, đặc biệt là các tòa nhà cổ điển. Bằng đồng với bề mặt hoàn thiện nhẵn mờ. Theo yêu cầu Patavium cũng sẵn có trong một phiên bản được đánh bóng thỏa mãn hình thức thể hiện cá nhân rất riêng của nó. Máy ảnh được trang bị các chức năng nghiêng dọc và ngang tùy chỉnh, tạo ra hình ảnh video hoàn hảo, trong khi khu vực được quay phim được chiếu sáng bằng đèn LED trắng.

khóa cửa thông minh vimar - Patavium series

Chuông hình thông minh vimar - Patavium series

Dòng sản phẩm Steely

Steely phô trương một thiết kế hợp thời trang, đường nét và đơn giản. Nó là giải pháp hoàn hảo cho môi trường sáng tạo, bổ sung cho một loạt các yêu cầu về phong cách, các kiểu công trình và nhu cầu chức năng. Thép là tên dòng sản phẩm, thép là vật liệu tự nhiên. Một vật liệu đơn giản, đặc trưng cho DNA của bảng điều khiển cửa vào và bổ sung đồng thời cho phong cách hiện đại, công nghệ của nó.Giao tiếp kép tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo. Âm lượng bên trong, bên ngoài và cân bằng âm thanh có thể được điều chỉnh để có được âm lượng hội thoại tối ưu.

khóa cửa thông minh vimar - steely series

Chuông hình thông minh vimar - steely series

Elvox Video Door Entry System

Elvox Video Door Entry System

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào có hình ảnh

Biểu diễn công nghệ cao kết hợp với phong cách đã làm cho Ý nổi tiếng trên toàn thế giới.

Đầy đủ bảng điều khiển trong nhà của cả hệ thống quản lý cửa ra và hệ thống quản lý cửa ra vào co hình ảnh, cung cấp các giải pháp được thiết kế đặc biệt để thích ứng một cách thanh lịch cho phong cách sống. Vật liệu chất lượng cao, thiết kế thanh lịch, hoàn thiện tinh xảo, đầy đủ chức năng và trải nghiệm 100% thân thiện với người dùng.

Hệ thống cửa ra vào cho những người yêu thích sự đơn giản Để giao tiếp dễ dàng và ngay lập tức cả trong và ngoài nhà.

Các hệ thống cửa ra vào Vimar pha trộn với tất cả các phong cách trang trí. Đơn giản và xúc tích, cho những người tìm kiếm các yếu tố cần thiết căn bản trong cả tính thẩm mỹ và các chức năng. Từ 6900 và 8700, các dòng sản phẩm đơn giản hơn trong loạt Petrarca cho đến Tab. Được thiết kế cho những người không cần chức năng video nhưng vẫn tìm kiếm sản phẩm chất lượng và thiết kế sáng tạo nhất.

Hệ thống cửa ra vào cho những người yêu thích sự đơn giản vimar

TAB: Thế hệ hệ thống quản lý cửa ra vào có hình mới nhất

Hệ thống quản lý cửa ra vào có hình TAB là một sự đổi mới thực sự, với màn hình LCD, bàn phím điện dung, độ dày siêu mỏng và thiết kế hiện đại, có thể đáp ứng mọi yêu cầu để cài đặt và sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn và tối giản, chúng làm tăng thêm vẻ quyến rũ hiện đại của Reflex: một vật liệu sáng bóng. Các biểu tượng phía trước có thể được sử dụng để truy cập và kích hoạt trực tiếp các chức năng điện thoại video chính (như trả lời cuộc gọi, mở khóa cửa, tắt nhạc chuông và kích hoạt các dịch vụ phụ trợ).

vimar-videocitofonia-elvox-tab-white-7byz39u

Dòng sản phẩm Tab 7 và Tab 7S

Tương lai của hệ thống quản lý cửa ra vào có hình

Tab 7 và Tab 7S đều được lấy cảm hứng từ sự nhẹ nhàng và sự thanh lịch của các đường nét đặc trưng cho tất cả các model trong dòng sản phẩm, với các chức năng mang tính cách mạng và thiết kế thanh lịch.Ngoài các chức năng quản lý cửa có hình thông thường, Tab 7S còn có Wi-Fi tích hợp và ứng dụng Video Door cho phép lặp lại cuộc gọi trên điện thoại thông minh của bạn để kiểm soát tổng thể ngay cả khi bạn ra ngoài. Nói tóm lại, một sản phẩm với tầm nhìn của nó chắc chắn đi vào cuộc sống trong tương lai.

Dòng sản phẩm Tab 7 và Tab 7S - vimar

Dòng sản phẩm Tab 7 và Tab 7S - vimar

Dòng sản phẩm 7200

Công nghệ tối đa với sự tiện nghi của loa ngoài. Hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao trên Màn hình rộng 7 LCD LCD.Chưa kể vô số chức năng: từ loa ngoài đến bàn phím có đèn nền và đèn cảnh báo Led.

Dòng sản phẩm 7200 - vimar

Dòng sản phẩm 7200 - vimar

Dòng sản phẩm 5700

Phối hợp chặt chẽ giữa thẩm mỹ tốt và chức năng tiên tiến.Với những đường nét đơn giản, gọn gàng, thể hiện đầy đủ những xu hướng thiết kế hiện đại nhất, hệ thống cửa video 5700 mới kết hợp hoàn hảo vào bất kỳ nhu cầu dân dụng nào, với cấu hình siêu mỏng và hai màu có sẵn, đen và trắng. Điều khiển đơn giản, biểu tượng thân thiện với người dùng, các chức năng dễ lập trình và có thể được tích hợp với hệ thống tự động hóa gia đình By-me, màn hình màu độ nét cao 3.5, đây là những đặc điểm khiến nó trở nên độc đáo.

Dòng sản phẩm 5700 - vimar

Dòng sản phẩm 5700 - vimar

Dòng sản phẩm 6600

Thiết kế dựa trên lòng hiếu khách

Các hệ thống quản lý cửa ra vào có hình trong sê-ri 6600 cũng nổi bật với màn hình LCD 3,5 inch đặc biệt của chúng, với chức năng nghiêng dọc, giúp người dùng nhìn rõ chi tiết ai đang ở trước cửa. Họ kết hợp công nghệ và thiết kế, và là giải pháp linh hoạt được sử dụng trong các bối cảnh khác nhau. Chúng có sẵn trong 4 màu sắc khác nhau và có thể được âm tường, gắn trên tường hoặc máy tính để bàn, cung cấp một cách thoải mái để chào đón khách truy cập của bạn.

dòng sản phẩm 6600 - vimar

dòng sản phẩm 6600 - vimar

Tổng đài lễ tân

Lễ tân đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Tổng đài tiếp nhận lý tưởng cho các hệ thống cộng đồng, nó giám sát các cuộc gọi từ các bảng bên ngoài của hệ thống cửa ra vào và cửa video, điều phối các luồng liên lạc giữa các trạm khác nhau. Nó đảm bảo quản lý cuộc gọi liên tục, thông minh và tiên tiến, ngay cả trong các khu dân cư lớn.Các tổng đài tiếp nhận có sẵn cho công nghệ Do Fili Plus và IP trên máy tính thông qua trình duyệt web.

Tổng đài lễ tân vimar

Tổng đài lễ tân vimar

 When home automation includes video door entry systems

When home automation includes video door entry systems

Màn hình cảm ứng video Full Flat

Công nghệ màn hình cảm ứng đáp ứng các chức năng tiên tiến.Màn hình cảm ứng video Full Flat kết hợp tất cả các chức năng của hệ thống cửa video với việc quản lý tích hợp tự động hóa nhà By-me. Với màn hình màu 4.3 4.3, cho độ nét cao của hình ảnh. Có màu trắng, xám antraxit và trung tính. Nó được hoàn thiện với các bảng điều khiển theo các dòng sản phẩm Eikon, Arké và Plana, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và kiểu dáng.

Màn hình cảm ứng video Full Flat - vimar

Màn hình cảm ứng video Full Flat - vimar

Màn hình cảm ứng hình ảnh đa phương tiện 10 inches

Sáng tạo kỳ diệu

Một điểm sáng thực sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kết thúc thanh lịch, tinh tế. Từ đây, toàn bộ ngôi nhà được kiểm soát và bạn có các tab trên tất cả mọi thứ. Tất cả chỉ là một cú chạm để truy cập đầy đủ, thân thiện với người dùng vào tất cả các chức năng của hệ thống cửa video và để dễ dàng quản lý hệ thống tự động hóa nhà của By-me. Và một loạt các chức năng bổ sung làm cho thiết bị này trở thành một viên ngọc công nghệ nhỏ bé.

Màn hình cảm ứng hình ảnh đa phương tiện 10 inches - vimar

Màn hình cảm ứng hình ảnh đa phương tiện 10 inches - Vimar

Để được tư vấn chi tiết về giải pháp liên hệ hotline 1900 4620 - 0917.022.633 để được tư vấn. 

---------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 59
  • Ngày hôm nay : 1.686
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.220
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.664
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.587