5 Thiết bị Loxone không dây lý tưởng cho ngôi nhà của bạn

Nhà bạn đã hoàn thiện phần đi dây và rất khó để lắp đặt smart home hay công trình đã hoàn công một thời gian dài và không thể triển khai các giải pháp điện thông minh kết nối dây nữa. Đừng lo lắng, với Loxone bạn dễ dàng vận hành các hạ tầng điện thông minh trong nhà bằng công nghệ kết nối không dây (Loxone Air), trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 thiết bị không dây lý tưởng cho gia đình! 


Loxone Air được giới thiệu vào năm 2014 để cung cấp một hệ thống Nhà thông minh Loxone hoàn toàn tích hợp và tương thích cho những người không muốn đi dây tại nhà của họ. Điều tuyệt vời về Loxone Air đó là vừa có thể hoạt động không dây độc lập, vừa được tích hợp với hệ thống Loxone có dây hiện có.


Điều đầu tiên, nếu bạn cài đặt có dây, bạn sẽ cần kiểm tra xem bạn có Phần mở rộng Air Base không. Phần mở rộng này nằm bên cạnh Miniserver của bạn và cho phép giao tiếp không dây giữa các sản phẩm Loxone Air.

Nếu bạn có Miniserver Go bạn sẽ không cần Tiện ích mở rộng vì nó đã được tích hợp sẵn.


Cảm biến ngập nước
Nếu ngôi nhà của bạn còn mới, bạn có thể đã chi hàng chục đến hàng trăm triệu cho việc lát sàn mới cho ngôi nhà của mình. Tương tự như vậy, nếu ngôi nhà đã gắn bó với bạn lâu hơn, bạn có thể đã tốn đáng kể thời gian và công sức để thay thế sàn hoặc khôi phục lại sàn như ban đầu. Cảm biến ngập nước là một thiết bị nhỏ gọn và hiệu quả về chi phí giúp bạn giữ an toàn cho các tầng đó khỏi bị hư hại do nước - một đường ống bị vỡ hoặc máy giặt bị rò rỉ có thể gây ra thiệt hại đáng kể trong một khoảng thời gian rất ngắn.


Đơn giản chỉ cần đặt cảm biến màu xanh lam nhỏ ở bất cứ nơi nào cần thiết - dưới bồn rửa, bồn tắm hoặc máy giặt, trong tầng hầm hoặc bất kỳ nơi nào có khả năng bị rò rỉ nước. Hai tiếp điểm ở mặt dưới sẽ kích hoạt báo động ngay khi chúng tiếp xúc với nước.


Ổ cắm thông minh
Trong căn hộ trong mơ của mình, chúng ta muốn mọi ổ cắm trong nhà có thể điều khiển được, nhưng đôi khi những hạn chế về mặt thực tế (chưa kể đến ngân sách) lại cản trở. 

Đó là điều mà ổ cắm thông minh - Smart Socket Air có thể trợ giúp. Nó biến mọi ổ cắm thông thường trở thành một phần của Ngôi nhà thông minh Loxone của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã quyết định đặt lại vị trí chiếc đèn yêu thích của mình ở phía bên kia của căn phòng, nhưng vẫn muốn chiếu sáng nó theo tâm trạng của bạn, chẳng hạn như vậy.


Ổ cắm thông minh cũng lý tưởng cho các thiết bị khác mà bạn có thể sử dụng trong một số phòng trong nhà như quạt, máy duỗi tóc hoặc bộ sạc điện thoại. Ổ cắm thông minh cũng có một cảm biến nhiệt độ và một màn hình tiêu thụ năng lượng tích hợp sẵn, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi mức năng lượng mà các thiết bị của bạn đang sử dụng.


Cảm biến cửa từ không dây
Một lần nữa, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu ngân sách không quá căng để thêm các cảm biến có dây hoặc nếu nhà của bạn cũ hơn và không có dây cho chúng. Nó cũng rất tiện dụng cho các phần mở rộng, nhà để xe và nhà kho.


Một trong những lợi thế lớn nhất của cảm biến cửa từ không dây là tính bảo mật. Cứ sau 40 giây ở London sẽ xảy ra một vụ trộm, cửa ra vào và cửa sổ không được bảo vệ an toàn chính là lối vào ưa thích của bọn trộm, cảm biến mang lại sự an tâm nếu bạn dễ lo lắng về việc đột nhập khi bạn vắng nhà.


Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà cảm biến cửa từ không dây có thể làm được, cảm biến còn có thể giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Nếu hệ thống sưởi được bật và bạn mở cửa sổ trong phòng ngủ, thì hệ thống sưởi sẽ ngừng hoạt động sưởi ấm căn phòng để ngăn bạn (theo nghĩa đen) ném nhiệt và tiền ra ngoài cửa sổ. Tất nhiên, tính năng này sẽ phụ thuộc vào hệ thống sưởi của bạn cũng được liên kết với hệ thống Loxone. Nếu không, tại sao không trò chuyện với Đối tác Loxone về các tùy chọn của bạn?


Chỉ cần bật hệ thống và cảm biến cửa từ không dây sẽ theo dõi khi nào nó mở hoặc đóng. Bạn có thể nhận được thông báo nếu một cánh cửa hoặc cửa sổ bị mở bất ngờ khi bạn không ở nhà hoặc nhận được lời nhắc nếu bạn đã để xe hoặc mở cửa kho. Nếu bạn có các cửa sổ hoặc cửa ga ra có động cơ tương thích được liên kết với hệ thống Loxone của mình, bạn có thể tiến thêm một bước nữa và để chúng tự động đóng lại nếu vô tình để mở.


Cảm biến chuyển động
Một thiết bị không dây khác trong hệ thống thiết bị bảo mật thông minh của bạn - cảm biến chuyển động kín đáo nhưng mạnh mẽ. Tuy nhiên, một trong những điều tuyệt vời đó là bạn không chỉ cần sử dụng nó để bảo mật. Cảm biến chuyển động của bạn có thể được định cấu hình để điều khiển ánh sáng, âm thanh và hơn thế nữa. Thường xuyên thức dậy vào ban đêm để sử dụng hoặc nhìn thấy em bé? Cảm biến chuyển động có thể nhận biết sự hiện diện của bạn và bật đèn chiếu nghỉ và / hoặc đèn phòng tắm ở độ sáng 20% ​​để cung cấp đủ ánh sáng cho bạn mà không đánh thức các thành viên khác trong gia đình.

 

Thiết bị điều khiển từ xa
Nhỏ nhưng mạnh mẽ, thiết bị điều khiển từ xa là thiết bị di động tiện dụng để điều khiển các chức năng bạn chọn. Nhỏ gọn và nhẹ, nó có thể được sử dụng cho khá nhiều thứ bạn thích - bạn có thể chỉ định năm nút theo lựa chọn cá nhân của mình hoặc giữ nguyên cài đặt có sẵn. Tại sao không giữ một chiếc trong xe và sử dụng nó để mở cửa nhà để xe khi bạn về đến nhà? Không cần phải nhảy ra khỏi xe trong cơn mưa tầm tã nữa. Đó là những điều nhỏ nhặt…


Và một may mắn….
Loxone Touch Ari

Tôi không thể rời khỏi Loxone Touch! Bây giờ, đối với những người đã có khả năng thiết kế vị trí của các công tắc của họ, điều này có thể không áp dụng. Tuy nhiên, nếu giống như tôi, công tắc đèn của bạn nằm phía sau cửa của bạn (tại sao, ồ tại sao), việc phải đưa tay ra xung quanh cửa chỉ để bật đèn trở nên khá mệt mỏi, khá lâu. Loxone Touch Air, thiết bị chạy bằng pin, vì vậy bạn có thể đặt một cái ở bất cứ đâu bạn thích - cạnh giường, cạnh ghế sofa, tủ bên trong, v.v...

Loxone Touch Air, đối với những người chưa quen thuộc, là một công tắc cảm ứng điện dung năm điểm. Thiết bị có một điểm tiếp xúc lớn ở trung tâm và bốn điểm ở góc, có thể được sử dụng để kiểm soát các khía cạnh khác của ngôi nhà của bạn ngoài ánh sáng - phổ biến nhất là âm nhạc và rèm.

 

Trải nghiệm Loxone
Vậy, một ngôi nhà thông minh 'thực sự' trông như thế nào? Nó làm gì cảm thấy như thế nào? Chà, tại sao không tự tìm hiểu? Cho dù bạn đang cân nhắc đưa công nghệ nhà thông minh vào ngôi nhà của mình hay đang nghĩ đến việc biến nó thành một phần của công việc kinh doanh của mình.


Xem Tiêu chuẩn công tắc Loxone để tìm hiểu thêm về các khuyến nghị của chúng tôi về việc sử dụng công tắc trong ngôi nhà thông minh của bạn.

* Nếu bạn định lắp Loxone Touch trong phòng tắm, vui lòng nói chuyện với Đối tác Loxone của bạn để đảm bảo rằng nó được đặt phù hợp để đáp ứng các quy định cần thiết.


Trở thành Đối tác của chúng tôi xin liên hệ:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 54
  • Ngày hôm nay : 101
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.625
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.274
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.142