Trải nghiệm nhà hàng, quầy bar sang trọng, đẳng cấp với Loxone: Victoria Restaurant & Lounge

Hiện đang phục vụ trải nghiệm nhiều phòng độc đáo ở Washington, D.C., Victory Restaurant & Lounge nâng cao thực đơn ăn uống hảo hạng của mình với môi trường xung quanh. Loxone Partner Logix Design Build đã tạo ra một giải pháp tự động hóa toàn diện với tính hiệu quả và bảo mật - cho khách và nhân viên.

Tận dụng tối đa tính linh hoạt, ngay từ đầu đã có thể dễ dàng thiết kế tự do và lập kế hoạch mở rộng trong tương lai. Đọc cách thực hiện trong phần Hỏi đáp của chúng tôi với Jameel Gibbs từ Logix Design Build: Điều khiển nhà hàng và quầy bar thông minh.
Điểm nổi bật:

 • Hệ sinh thái hoàn toàn tự động bao gồm đèn, âm thanh, bảo mật, HVAC
 • Kiểm soát tòa nhà và truy cập đơn giản cho nhân viên
 • Đèn điều chỉnh với độ mờ và màu sắc đầy đủ dựa trên lịch trình kinh doanh
 • Điều khiển HVAC hiệu quả ở hai vùng
 • Chế độ hoạt động kinh doanh để đóng / mở đơn giản
 • Âm nhạc và báo thức tích hợp với AudioServer

Những yêu cầu của khách hàng và thách thức trong dự án lần này
Jameel: Chúng tôi đã được thử thách để tạo ra một đơn vị chức năng kết hợp ánh sáng, âm nhạc, HVAC, đa phương tiện và hệ thống báo động. Yêu cầu của nó trải dài trên hai tầng và ba khu vực ăn uống riêng biệt. Một tích hợp quan trọng cần ghi nhớ là ánh sáng 120V, 24V cũng như các yêu cầu cho DJ và âm thanh gia đình.
Bạn đã đạt được giải pháp của mình như thế nào?

Jameel: Chúng tôi dựa trên các thành phần Loxone cụ thể, đặc biệt là Phần mở rộng rơ le để điều khiển ánh sáng nhà 120V và điều khiển HVAC hai vùng cũng như Phần mở rộng Dimmer 120V để điều khiển đèn chùm.

Sự linh hoạt của việc chuyển từ thiết bị Tree có dây sang thiết bị Air không dây thực sự đã giúp chúng tôi trong các khu vực có màn hình chiếu sáng tùy chỉnh như chỗ ngồi trong gian hàng và phía sau TV - nơi việc chạy dây từ bảng điều khiển không thuận tiện.

Project Highlights
Địa điểm: Washington, D.C.

Loxone Partner: Logix Design Build

Chủ đầu tư: Victory Restaurant & Lounge

Sản phẩm chính:
Tự động hóa hoàn toàn
• Miniserver
• Air Base Extension

Giám sát nhiệt độ, không khí trong nhà hàng
• Touch Tree
• Room Comfort Sensor Air

Ngữ cảnh mở cửa hoạt động, đóng cửa ngưng tiếp khách.
• IR Control Air
• Dimmers

Tích hợp âm thanh đa vùng và báo động chống trộm.
• Audioserver


Vai trò của Miniserver trong hệ thống này?
Jameel: Đó là bộ não! Nhà hàng hiện đủ thông minh để chuyển sang Chế độ ăn uống trước khi phục vụ bữa tối - đèn sẽ điều chỉnh theo màu và độ mờ phù hợp, TV và âm thanh bật đồng thời. Hoặc thậm chí Chế độ làm sạch vào cuối đêm - ánh sáng tự chuyển sang màu trắng sáng và TV và âm thanh sẽ tắt.

Ở chế độ nền, hệ thống HVAC sẽ hoạt động theo lịch trình xác định trước của nó. Nhìn chung, Miniserver loại bỏ rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên để giữ cho nhà hàng hoạt động hiệu quả.
Có giải pháp nào vượt quá mong đợi không? 
Jameel: Khía cạnh “Liên kết” của giao tiếp Miniserver với Extension là chính xác những gì chúng tôi cần để dễ dàng xây dựng ba bảng riêng biệt trong tòa nhà bằng cách chạy một dây liên lạc, thay vì nối một tòa nhà có kích thước này từ một bảng chuyên dụng. Điều này đã cho chúng tôi khả năng thiết kế tự do và lên kế hoạch cho những bổ sung trong không gian trong tương lai.


Khía cạnh “Liên kết” của giao tiếp Miniserver với Extension là chính xác những gì chúng tôi cần để dễ dàng xây dựng ba bảng điều khiển riêng biệt trong tòa nhà bằng cách chạy một dây liên lạc, thay vì nối một tòa nhà có kích thước này từ một bảng điều khiển chuyên dụng. Điều này đã cho chúng tôi khả năng thiết kế tự do và lên kế hoạch cho những bổ sung trong không gian trong tương lai.

Jameel Gibbs

Owner, Logix Design Build


Những tính năng nào đã được triển khai mà các hệ thống khác không thể thực hiện được?

Jameel: Một tính năng đặc biệt nổi bật là tích hợp hệ thống báo cháy. Bằng cách sử dụng tiếp điểm khô và đầu vào trên Tiện ích mở rộng, chúng tôi có thể tạo PA và ngắt HVAC.

Trong trường hợp có hỏa hoạn, nhạc sẽ tự động dừng trong khi chuông báo động sẽ vang lên kèm theo hướng dẫn. Cả hai thiết bị HVAC sẽ ngừng hoạt động cho đến khi cảnh báo được xóa.


Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho tòa nhà và Miniserver đã làm cho việc xử lý một tình huống nguy hiểm và tốn kém có thể xảy ra trở nên đơn giản hơn nhiều.


Làm thế nào để chủ doanh nghiệp hưởng lợi từ công nghệ?


Jameel: Khách hàng của tôi đã bị thổi bay bởi khả năng của hệ thống - đến nỗi chúng tôi đang lắp đặt nó tại trụ sở công ty của anh ấy. Dự án này đã thúc đẩy chúng tôi đến với cơ hội tiếp theo của chúng tôi để đột phá về một nhà hàng khác với Miniserver là cốt lõi của chức năng của nó.

Phần tốt nhất đối với tôi là không bao giờ phải băn khoăn về những gì đang diễn ra trong quá trình vận hành tòa nhà. Đó là mức độ bảo mật đi kèm với việc có kết nối trực tiếp đến khoản đầu tư.

Ricardo Young

Owner, Victory Restaurant & Lounge

 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 59
 • Ngày hôm nay : 2.235
 • Ngày hôm qua : 4.539
 • Tuần hiện tại : 6.774
 • Tuần trước : 16.325
 • Tháng này : 125.577
 • Tháng trước : 173.635
 • Tổng lượt truy cập : 1.488.844