TRIỂN KHAI HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG JABLOTRON TẠI SIÊU THỊ GO BUÔN MA THUỘT (DAK LAK)

Thời gian vừa qua Siêu thị GO đã có nhiều thay đổi từ việc tăng hiện diện đến việc tăng các chuỗi siêu thị, hỗ trợ cung cấp đa dạng hàng hóa đáp ứng nhu cầu của người dân nhất là trong mùa đại dịch Covid - 19.  Các siêu thị GO thường có thiết kế đẹp, bắt mắt trãi dài trên diện tích hàng chục nghìn mét vuông phân chia nhiều tầng nhiều quầy với nhiều lối ra vào thuận tiện. 


Hàng ngày đón tiếp hàng nghìn lượt ghé thăm và mua sắm, chính vì vậy việc quản lý vận hành siêu thị, đảm bảo an ninh an toàn, chống mất cắp và phòng ngừa các trường hợp như hỏa hoạn, nhập lụt là một công việc vô cùng khó khăn.


Nhằm giảm bớt áp lực cho đội ngũ bảo vệ, đảm bảo an ninh an toàn cho siêu thị, nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro cho siêu thị GO, vừa qua Hãng an ninh Jablotron (EU) cùng đối tác đã thiết kế lắp đặt và hoàn thiện hệ thống an ninh Jablotron 100 cho siêu thị.


Hệ thống an ninh Jablotron 100 tại Siêu thị GO Buôn Ma Thuột

Theo yêu cầu và quan sát hoạt động của siêu thị GO, chúng tôi thiết kế giải pháp an ninh giúp bảo vệ lối ra vào, quầy thu ngân và khuôn viên trong ngoài siêu thị như sau:


Khuôn viên bên ngoài siêu thị

Cửa ra vào được lắp đặt Cảm biến từ bảo vệ cửa chống đập phá.


Cảm biến chuyển động kết hợp camera và  được lắp đặt xung quanh khuôn viên siêu thị.

Cảm biến chuyển động kết hợp camera và  được lắp đặt xung quanh khuôn viên siêu thị.


Quầy thu ngân: Trang bị các nút nhấn khẩn cấp, khi có sự cố như kẻ gian tấn công, uy hiếp hoặc các sự cố về sức khỏe, nhân viên chỉ cần bấm phím báo động, ngay lập tức bảo vệ sẽ đến hỗ trợ.


Các quầy hàng hóa: Các quầy hàng hóa được trang bị các cảm biến chuyển động và tùy chọn kết hợp camera chụp ảnh, điều này giúp dễ dàng nhận biết người lạ di chuyển trong khu vực đồng thời chụp lại hình ảnh, bảo vệ sẽ xác định ngay sự cố.


Lối ra vào, lên xuống, cầu thang cuốn thường sẽ là vị trí quan trọng nhất là đối với các siêu thị nơi liên thông nhiều tầng cũng là vị trí kẻ gian tẩu thoát hoặc đột nhập khi đó, cần các cảm biến nhòng ngoại thông minh, dễ dàng phát hiện và chụp ảnh các trường hợp đột nhập. Tăng cường an ninh tối đa cho siêu thị.


Chuông báo động có dây ngoài trời: được bộ trí khắp khuôn viên siêu thị khi có sự cố ngap lập tức sẽ kích hoạt báo động và gọi ngay cho bảo vệ.

Chuông báo động chuyên dụng hoạt động ngay cả khi bị cắt dây, đập phá, âm lượng đến 110dB sẽ dê dàng chống lại mọi sự cố, cảnh giác người xung quanh và đảm bảo đuổi trộm ra xa.


Phòng bảo vệ (trung tâm quản lý và bảng điều khiển): nơi chúng tôi đặt bộ trung tâm, bàn phím diều khiển và biểu đồ phân bổ vị trí thiết bị, khi có một thiết bị kích hoạt báo dodjngoj, ngoài việc cảnh báo qua điện thoại, app hoặc sms. ngay trên biểu đồ, bảo vệ sẽ nhận thấy được vị trí đột nhập nhấp nháy từ đó phán đoán phương hướng và xử lý ngay.

Tủ trung tâm

Bàn phím điều khiển với các phân vùng!


Ngoài ra còn có các nút nhấn khẩn cấp được đặt tại các quầy thu ngân, các cảm biến báo cháy - khói được lắp đặt ở nhiều vị trí trong siêu thị và một số thiết bị khác.


Như vậy, với việc trang bị hệ thống an ninh Jablotron 100 đã giúp nâng cao an ninh, đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa trong siêu thị, đồng thời giúp cảnh giác và hạn chế mất cắp. Trang bị Jablotron cũng làm cho công việc của Lực lượng bảo vệ dễ dàng hơn, nhất là vào ban đêm hay trong những trường hợp khẩn cấp. 


Từ đó, siêu thị có thể giảm chi phsi vận hành, thuê bảo vệ. Jablotron còn cung cấp giải pháp quản lý từ xa giúp vận hành kinh doan dễ dàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Cộng hòa Czech, EU đạt các tiêu chuẩn an ninh cao cấp, xứng tầm với chuỗi siêu thị hàng đầu Việt Nam - GO!


Một lần nữa, xin cảm ơn Quý Chủ đầu tư Siêu thị Go và các Đối tác JABLOTRON, hy vọng sẽ có nhiều cơ hội mở rộng, nâng cấp và hợp tác chặt chẽ trong thời gian tới.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 31
  • Ngày hôm nay : 14
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.538
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.187
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.055