Điện thông minh hay báo động chống trộm? Hệ thống JABLOTRON cung cấp cả hai

Không có nơi nào bằng nhà. Một ngôi nhà lý tưởng có thể có nhiều hình thức. Cho dù đó là một căn hộ ấm cúng, một ngôi nhà gia đình với một khu vườn, hay một ngôi nhà di động, chúng tôi chủ yếu tìm kiếm nơi ẩn náu và thoải mái. Điều tuyệt vời là bạn có thể đảm bảo an ninh và tiện nghi chỉ với một hệ thống điện tử duy nhất.


Cùng với sự phát triển năng động của công nghệ, các yêu cầu và mong đợi của người dùng cũng ngày càng lớn. Các thuật ngữ "thông minh" hoặc "nhà thông minh" ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Đây là một xu hướng gia tăng sự thoải mái thông qua điều khiển thoải mái, cho phép thực hiện vô số các tác vụ tự động khác nhau từ điều khiển ánh sáng, rèm, cửa nhà để xe hoặc tưới tiêu đến sưởi ấm.


Bảo vệ và quản gia 2 trong 1

Khi bạn mua hệ thống JABLOTRON 100+, bạn sẽ được thưởng các dịch vụ đáng tin cậy và bạn sẽ tăng mức độ bảo mật và sự thoải mái cho người dùng trong ngôi nhà của bạn. Với trí tưởng tượng nhẹ nhàng và kỹ thuật viên lắp đặt có tay nghề cao bên cạnh bạn, bạn có thể tự động hóa và điều khiển từ xa hầu hết mọi thứ. Và bây giờ chúng ta hãy đặt các thẻ lên bàn: Bạn có thể sử dụng cái gì?

Lên đến 128 đầu ra độc lập để điều khiển hệ thống chiếu sáng, tưới tiêu, rèm, hệ thống sưởi, cửa ga ra, cổng ra vào, v.v.

Việc chuyển đổi trên một đầu ra (thực hiện một hành động cụ thể) có thể được điều chỉnh theo nhiều cách khác nhau:

Ví dụ. chỉ tại một thời điểm nhất định, từ XXXX đến YYYY

khi mở/tắt hệ thống

hoặc sự kiện sẽ chỉ diễn ra nếu sau 9 giờ tối. và bị tước vũ khí cùng lúc,

và vô số biến thể khác nhờ khả năng kết hợp các điều kiện một cách hợp lý.


Trạng thái Bật / tắt có thể được liên kết với trạng thái cảnh báo hiện tại và các phần tương ứng (các bộ phận của ngôi nhà): giả sử rằng khi khởi động (ra khỏi nhà), các ổ cắm đã chọn được tắt để ngăn cháy đáng tin cậy từ ấm đun nước điện hoặc bếp / lò nướng, và các khả năng khác.

Các sự kiện cũng có thể được lập trình trong lịch để diễn ra vào một ngày và giờ cụ thể (thường xuyên hoặc khi cần thiết).

Điều kiện hành động với nhiệt độ hiện tại:

khi vượt quá giá trị cài đặt, ví dụ: rèm bên ngoài được mở hoặc điều hòa không khí trong phòng máy chủ được bật, v.v.

ngược lại, ví dụ, vào mùa đông trong một ngôi nhà nhỏ khi nhiệt độ bên trong giảm xuống dưới giới hạn quy định, hệ thống sưởi dưới sàn hoặc máy sưởi trực tiếp sẽ được bật để ngăn tòa nhà không bị đóng băng.

và các biến thể khác của cài đặt hệ thống. 

Kiểm soát nhiệt độ đa vùng:
nhiệt độ có thể được đặt độc lập cho từng phòng, trong một thời gian và ngày nhất định trong tuần (chương trình sưởi ấm hàng tuần),

điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MyJABLOTRON làm tăng sự thoải mái cho người dùng,

cài đặt cho các khu vực riêng lẻ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể,

Có nhiều cách thiết lập và điều tiết khác nhau.

 

Điều khiển bằng giọng nói với SIRI (Apple)
Ví dụ. các sự kiện khi đến nhà, chẳng hạn như mở cửa nhà để xe hoặc bật đèn trước nhà khi trở về trong bóng tối,

về các sự kiện được kết nối với đồng hồ báo thức - thắp sáng, kéo rèm, bắt đầu một số bản nhạc, v.v.,

và hàng chục giải pháp khác.


Tận dụng lợi thế của một loạt các tùy chọn, giải pháp, cài đặt và kết hợp khác - nó chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng và nhu cầu của bạn.


Kiểm soát từ mọi nơi
Tất cả các tác vụ có thể được thực hiện theo một lịch trình đã định, hoặc chúng có thể được thực hiện thủ công bất cứ khi nào bạn nhớ thông qua ứng dụng MyJABLOTRON. Nhờ đó, bạn cũng có một cái nhìn tổng quan liên tục về tình trạng của hệ thống và ngôi nhà của bạn. Hãy thoải mái bật hệ thống tưới cỏ trực tiếp từ bãi biển trong những ngày nghỉ hoặc bật hệ thống sưởi trước khi trở lại sau khi trượt tuyết vào buổi tối để trở lại một môi trường ấm áp dễ chịu. Và nếu bạn đang ở nhà, bàn phím báo thức hoặc điều khiển từ xa cũng sẽ giúp bạn điều khiển.


Báo động + điện thông minh = sự kết hợp hoàn hảo
Nhờ sự kết nối của các chức năng báo động và tự động hóa, bạn có thể ngăn chặn trộm ngôi nhà của mình hiệu quả hơn. Ngay sau khi cảnh báo JABLOTRON gửi tín hiệu xâm nhập, các tình huống có thể bắt đầu diễn ra làm nản lòng “vị khách” không mời và giúp bảo vệ tài sản của bạn. Ví dụ, trong trường hợp có báo động, hệ thống ngay lập tức kéo rèm lên khắp ngôi nhà, bắt đầu nhấp nháy đèn và kích hoạt còi báo động. Nó ngay lập tức thông báo cho bạn về tình hình thông qua ứng dụng MyJABLOTRON để bạn có thể thực hiện các biện pháp cần thiết.


Không cần lo lắng về việc lắp đặt
Một phần thưởng lớn của hệ thống là khả năng thay đổi của nó. Nhờ các phiên bản không dây của toàn bộ dòng sản phẩm, chúng tôi cũng có thể mở rộng hệ thống đã được cài đặt của bạn bất cứ lúc nào mà không cần ảnh hưởng đáng kể đến nội thất. Kỹ thuật viên lắp đặt được đào tạo, có chứng chỉ sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn về vấn đề này, người sẽ thiết kế giải pháp, thực hiện cài đặt và đảm bảo dịch vụ đáng tin cậy, thường xuyên.

 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/


Cho dù bạn muốn mở rộng khả năng báo động hiện có của mình hay mua một hệ thống hoàn toàn mới, bao gồm cả tự động hóa, hãy liên hệ với đối tác lắp đặt Jablotron được chứng nhận. Anh ấy sẽ chuẩn bị một giải pháp chính xác theo ý tưởng của bạn.

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 48
  • Ngày hôm nay : 1.895
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.434
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.237
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.504