Loxone Passive House - Giải Pháp Nhà Thụ Động Tại Girona,Tây Ban Nha

Chào mừng bạn đến với một ngôi nhà thụ động đúng với tên gọi của nó với mức độ hiệu quả năng lượng mới. Trong suốt ngôi nhà thụ động ở Girona, Tây Ban Nha này, bạn có thể thấy cách thiết kế thực hiện các điều kiện khí hậu độc đáo và tận dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Ngôi nhà thông minh Loxone này đáp ứng các tiêu chuẩn cao về cách nhiệt, độ kín khí, đổi mới không khí, quản lý năng lượng và nhiều hơn thế nữa sẽ được khám phá:


Hiệu quả năng lượng cần làm việc theo nhóm
Loxone có thể tích hợp liền mạch một số hệ thống với một mục tiêu: hiệu quả năng lượng tối đa. Nhờ đó, mang đến cho gia chủ sự tiết kiệm và tiện nghi chưa từng có. Trong ngôi nhà năng lượng mặt trời thụ động này, hệ thống thông gió, điều hòa không khí, tuần hoàn DHW, tấm năng lượng mặt trời và rèm đều đóng vai trò như một nhóm. “Huấn luyện viên” của họ, Miniserver của chúng tôi truyền đạt kế hoạch trò chơi của họ và những hành động tốt nhất mà mỗi người cần thực hiện để cùng nhau đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng này.

Giảm hóa đơn năng lượng, tối đa hóa sự thoải mái
Trong một ngôi nhà năng lượng mặt trời thụ động thực sự, việc tiết kiệm năng lượng sẽ lớn hơn chi phí năng lượng, đặc biệt là đối với điều hòa không khí. Trong trường hợp này, năng lượng thặng dư do hệ thống quang điện tạo ra có thể được sử dụng để kích hoạt điện trở trong bình nước nóng. Quá trình này đã tận dụng năng lượng điện để làm nóng nước.


Độ lệch của kW từ sản lượng quang điện so với điện trở của bình ACS (số liệu tháng 5 năm 2018): 774 kWh.

Mức tiêu thụ trung bình hàng tháng: 147 kWh / tháng.

Từ tháng 5 đến tháng 9, sản lượng quang điện thặng dư bao gồm 100% năng lượng cần thiết cho bình nước nóng.


Hiệu quả cấp độ tiếp theo với rèm tự động
Trên hết mọi chi tiết được đưa vào thiết kế của tòa nhà, loại công trình, lớp cách nhiệt và quang điện, ngôi nhà này thậm chí còn đi xa hơn nữa khả năng bảo vệ bằng năng lượng mặt trời cũng đóng một vai trò trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả. Điều này có nghĩa là điều khiển độ che nắng cho rèm tự động lên hoặc xuống tùy thuộc vào vị trí của mặt trời và nhiệt độ phòng.


Đối với ngôi nhà thụ động phổ biến ở Tây Ban Nha trong mùa hè, ánh sáng mặt trời liên tục chiếu qua cửa sổ sẽ làm mất hiệu quả đạt được vì ngôi nhà dựa vào việc làm mát bằng máy lạnh như một bước đầu tiên để điều chỉnh nhiệt độ. Nhưng đó không phải trong ngôi nhà đã  được ứng dụng giải pháp nhà thụ động tại Girona này. Rèm tự động giúp điều chỉnh nhiệt độ trong phòng để tránh những nỗ lực không cần thiết từ hệ thống làm mát. Tương tự như vậy vào mùa đông, việc sử dụng rèm để tránh sưởi ấm không cần thiết.


Tự động hóa các chức năng cần thiết
Giá trị của ngôi nhà được nâng cao nhờ tích hợp tất cả các chức năng thiết yếu của nhà thông minh - ánh sáng, HVAC, che nắng, an ninh, âm thanh đa phòng và hơn thế nữa.

Điểm nhấn ở đây là Cảm biến chuyển động. Bắt đầu với điều khiển ánh sáng thông minh, năng lượng sẽ không bao giờ bị lãng phí do vô tình bật đèn. Tương tự như vậy đối với cửa sổ, nếu một cửa sổ được để mở khi không cần, Window Handle Air sẽ gửi thông báo trong ứng dụng để bạn đóng nó. Bạn luôn có thể theo dõi trạng thái của chúng trong ứng dụng để xem khoản tiết kiệm tiềm năng của bạn có thể đến đâu.


Tạo ra năng lượng ròng bằng không
"Với sự kết hợp của Loxone, tiêu chuẩn nhà thụ động và thế hệ năng lượng tái tạo, ngôi nhà đáp ứng với mức tiêu thụ năng lượng gần như bằng không hoặc rất nhỏ, cần phải được bao phủ ở một mức độ lớn bằng năng lượng từ các nguồn tài nguyên tái tạo. Bằng điều khiển Loxone, một máy phát quang điện tự tiêu thụ và độ nghiêng định hướng tốt giúp bạn có thể trang trải mức tiêu thụ ACS trong những tháng mùa hè."

Vicenç Fulcarà

Gold Partner, Loxone.


Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có cho mình một góc nhìn về giải pháp nhà thông minh, tô điểm thêm cho căn hộ trong mơ của bạn.

Trở thành Đối tác của Loxone hoặc tư vấn giải pháp xin liên hệ:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 61
  • Ngày hôm nay : 1.914
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.453
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.256
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.523