TRUNG TÂM AN NINH JABLOTRON ARC

TRUNG TÂM AN NINH JABLOTRON ARC

 

TRUNG TÂM AN NINH JABLOTRON SECURITY BẢO VỆ 99.5% CỘNG HÒA CZECH NAY ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

 

Trung tâm an ninh là một cụm từ không quá mới mẻ với an hem làm giải pháp an ninh chúng ta. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa biết rõ về hoạt động cũng như lợi ích của chúng trong cuộc sống hàng ngày và vì sao, đây trở thành một dịch vụ vô cùng thiết yếu ở các quốc gia phương Tây. Hãy cùng BSC TECH tìm hiểu về nó nhé.

 

TRUNG TÂM AN NINH JABLOTRON ARC

Trung tâm an ninh Jablotron là một siêu máy tính với khả năng quản lý và kết nối hàng trăm nghìn hệ thống an ninh độc lập với nhau, đồng thời điều khiển và quản lý các lực lượng chuyên nghiệp như bảo vệ chuyên nghiệp, cảnh sát, PCCC và các đơn vị trực thuộc, liên quan khác.

Với đội ngũ vận hành là các chuyên gia an ninh và phản ứng nhanh được huấn luyên chuyên nghiệp chúng tôi, JABLOTRON ARC (Jablotron Security) đơn vị vận hành lực lượng an ninh và tổng đài phản ứng nhanh lớn nhất Cộng hòa Czech với hơn 300 Công ty bảo vệ liên kết đã và đang bảo đảm an ninh, an toàn cho người dân trong suốt 30 năm qua.

 


 

VẬN HÀNH TRUNG TÂM AN NINH JABLOTRON ARC

Người dân/tổ chức lắp đặt các hệ thống báo động, chống trộm, báo cháy, hệ thống cảnh báo khẩn cấp và camera giám sát (nếu có) tại các địa điểm cần bảo vệ như nhà ở, văn phòng, tòa nhà, chung cư, ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại,dặc biệt là các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước, nhà riêng của các cán bộ cấp cao.

 

Sau khi đăng ký dịch vụ, các hệ thống an ninh này sẽ được kết nối thông qua internet bảo mật về Trung tâm an ninh, Trung tâm đảm bảo các vấn đề liên quan đến an toàn bảo mật thông tin, cam kết tuân thủ bảo mật thông tin cá nhân theo thỏa thuận đã được ký kết.

Đồng thời, trung tâm an ninh sẽ liên kết địa điểm cần bảo vệ để Lực lượng phản ứng nhanh gần nhất (có thể là Công an nhân dân hoặc bảo vệ chuyên nghiệp).

 

Nguyên lý hoạt động:

 • Khi có sự cố, tín hiệu cảnh báo đồng thời gửi cho người dùng và trung tâm an ninh.
 • Ngay lập tức, trung tâm sẽ xử lý và chuyển tín hiệu đến lực lượng gần nhất.
 • Lực lượng chuyên nghiệp sẽ đến ứng cứu và hỗ trợ người dùng.
 • Hàng tháng/quý công ty bảo vệ sẽ thu phí dịch vụ tùy theo nhu cầu và các hạn mức. 

 

 

Ngoài ra trung tâm an ninh còn cung cấp các dịch vụ như:

Giám sát an ninh từ xa, dưới sự cho phép truy cập của người dùng, trung tâm an ninh sẽ giám sát ra váo, giám sát hoạt động của các hệ thống an ninh như báo động, báo cháy và camera. Đồng thời sẽ phản ứng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Dự phòng, cảnh báo: Trong trường hợp nhân viên có cảm giác gặp nguy hiểm hoặc gặp đối tượng đáng ngờ, họ cũng có thể kích hoạt hệ thống báo động SOS ngầm, ngay lập tức Vận hành viên sẽ truy cập vào camera quan sát hành vi của kẻ nghi ngờ, trường hợp sự cố xảy ra, Vận hành viên lập tức gửi ngay đội bảo vệ/ cảnh sát đến xử lý trường hợp chỉ là nghi ngờ, vận hành viên sẽ bỏ qua và xác nhận lại với nhân viên.

Kiểm tra an ninh định kỳ: Đối với các hệ thống an ninh và địa điểm cần bảo vệ, việc kiểm tra định kỳ, thay pin, thay khóa, kiểm tra lối ra vào hoặc các nguy cơ an ninh phát sinh là một điều vô cùng quan trọng. Jablotron ARC cung cấp công cụ để Quý Doanh nghiệp dịch vụ có thể kiểm tra định kỳ, từ đó giảm thiểu rủi ro an ninh tối đa đồng thời tăng cường khả năng hoạt động.

Hỗ trợ an ninh cá nhân 24/24. Đối với cá nhân, bạn có thể cài đặt một ứng dụng trên điện thoại và đăng ký tài khoản, sau đó, ứng dụng này sẽ tạo cho bạn một nút khẩn cấp trên màn hình chính,mỗi khi bạn có nguy hiểm sắp xãy ra hoặc cảm giác không an toàn, bạn có thể kích hoạt để chúng tôi cắt cử lực lượng chuyên nghiệp gần nhất đến hỗ trợ và đưa bạn về nhà an toàn.

 

PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI VÀ HOẠT ĐỘNG TÀI CHÍNH

Bạn dễ dàng có thể triển khai giải pháp này chỉ với 100 triệu đồng cho việc xây dựng máy tính trung tâm và hỗ trợ đến 300 hệ thống Jablotron được kết nối vào. Trung tâm cũng sẽ cho bạn toàn cảnh về các địa điểm xử lý, khu vực cần bảo vệ và toàn cảnh vị trí của 300 hệ thống bạn kết nối. Việc kết nối các thiết bị của JABLOTRON vào trung tâm là hoàn toàn miễn phí.

 

Trong trường hợp bạn muốn mở rộng số lượng tài khoản kết nối, hãy tham khảo giải pháp JABLONET PRO – Với khả năng kết nối không giới hạn lên đến hàng trăm nghìn địa điểm khác nhau và tốc độ xử lý 2000 tín hiệu đồng thời/phút, cùng khả năng vận hành cho tổ nhân sự lên đến 50 người, Jablonet sẽ là giải hoàn hảo và hoàn chỉnh cho bất kỳ kích thước nào từ quận/huyện đến cả một quốc gia. Mức chi phí sẽ tùy thuộc vào mức độ và khả năng mở rộng của doanh nghiệp cũng như chi phí sẽ điều chỉnh trong trường hợp giảm quy mô kinh doanh tạm thời. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các mức đầu tư phù hợp.

 

Nhân sự, cũng là một vấn đề quan trọng, có được những nhân sự giỏi, được training bài bản và đạt chuẩn EU sẽ là một điểm cộng trong việc phản ứng ra quyết định. JABLOTRON sẽ hỗ trợ cho bạn một gói hướng dẫn sử dụng đi kèm và hỗ trợ kỹ thuật từ xa trong suốt quá trình hợp tác. Bạn luôn yên tâm khi sử dụng, cập nhật và bão trì. Ngoài ra, chúng tôi còn có gói dịch vụ bảo trì định kỳ và hỗ trợ kiểm tra điểm lỗi cho bạn. Đối với hệ thống dưới 300 tài khoản, bạn chỉ cần 1 nhân sự/ ca trực là đủ. Từ 300 trở lên, bạn có thể tăng cường theo khối lượng kết nối và tỷ suất xảy ra sự cố trong vòng 3 tháng, chúng tôi sẽ tính toán và lên phương án nhân sự thay bạn.

 

LỢI ÍCH MÀ GIẢI PHÁP NÀY MANG LẠI

 

Nâng cao an ninh: về mặt an ninh, giải pháp này sẽ giải quyết được việc quản lý, giám sát an ninh cho các khu vực với một chi phí vô cùng tiết kiệm, đồng thời các sự cố đều được giải quyết bởi các lực lượng an ninh chuyên nghiệp, giúp đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người dùng, nhất là lúc người dùng đang không có mặt tại địa điểm cần bảo vệ.

 

Đồng bộ, giám sát tập trung: Đối với các chuỗi cửa hàng, các tòa nhà, khu công nghiệp việc quản lý tập trung toàn bộ các giải pháp an ninh luôn là một lợi thế lớn trong giải pháp an ninh của bạn. Chỉ cần 1 máy tính, người dùng đã có thể giám sát 24/7 toàn bộ các lối ra vào, các hệ thống báo cháy, barrier và nhiều khu vực cùng một lúc.

 

Khắc phục các sơ hở của các giải pháp an ninh thông thường, đối với các giải pháp an ninh thông thường, thường chỉ dừng lại mức độ giám sát hoặc cảnh báo, xử lý các sự cố nhỏ còn các trường hợp như bị kẻ cướp tấn công, cháy nổ lớn, thì không thể thiếu sự hỗ trợ của các Lực lượng chuyên nghiệp có trình độ, được huấn luyện bài bản. Giải pháp còn trở nên thiết thực hơn trong trường hợp người dùng thường xuyên vắng nhà, công tác xa.

 

 

Tiết kiệm chi phí vận hành: Đây là lợi ích rõ nhất của giải pháp Quản lý tập trung, thay vì mỗi địa điểm đều phải có nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên vận hành để tuần tra, giám sát với Trung tâm an ninh bạn sẽ tiết kiệm từ 40% đến 70% chi phí thuê bảo vệ.

Đối với các cửa hàng, showroom vẫn cần bảo vệ làm công tác đón khách, giữ xe, việc giảm chi phí vào buổi tối hoăc ngày lễ tết sẽ là một điểm cộng lớn.

 

Giải pháp đến từ Châu Âu: Một ưu điểm nữa là giải pháp Jablotron ARC được phát triển bởi các chuyên gia an ninh hàng đầu Cộng hòa Czech, EU. Những người đã và đang vận hành các hệ thống an ninh cực lớn, quản lý cả một quốc gia. Chúng tôi đang cung cấp cho bạn giải pháp mà đã thành công trên 30 năm qua tại 90 nước, bạn sẽ không phải gặp những lỗi vặt, sự thiếu đồng bộ hay hoàn thiện kém. Tất cả, chỉ có hoạt động hiệu quả và xử lý các sự cố khi bạn cần.

Dữ liệu của bạn cũng được lưu trữ cục bộ và hoàn toàn thuộc về bạn. Điều này sẽ rất tiện lợi cho các chuỗi ngân hàng, cơ quan nhà nước chính phủ hay các công ty quan tâm đến tính bảo mật thông tin của giải pháp.

 

 

Mang lại nguồn thu ổn định, nguồn lợi lớn đối với các công ty triển khai dịch vụ

Đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ, bảo vệ, giải pháp này sẽ là một nguồn thu lợi lớn. Ban đầu, các Chủ doanh nghiệp sẽ nghĩ: “Không, giải pháp sẽ làm chúng tôi giảm số lượng bảo vệ, giảm quy mô từ đó ảnh hưởng đến nguồn thu nhập.”

 

Thực tế sẽ làm bạn bất ngờ. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Khi bạn triển khai giải pháp này, bạn giảm số lượng lớn nhân sự không chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp tại các cửa hàng, ngân hàng, địa điểm bảo vệ vào buổi tối, sau giờ hoạt động. Các địa điểm này sẽ được khoanh vùng, quản lý dưới một hệ thống chung và có các tổ trực với số lượng nhân sự ít hơn rất nhiều lần. Giả sử bạn có 50 điểm tại 1 quận cần 50-60 nhân sự ngủ lại vào ban đêm, nay bạn chỉ cần 1 tổ 3 người, 1 người trực hệ thống, 2 người làm công tác chuyên môn, phản ứng nhanh. Bạn đã tiết kiệm hơn rất nhiều rồi đúng không?

 

 

Mở rộng đối tượng khách hàng của bạn.

Với giải pháp trung tâm an ninh, khoảng cách địa lý đã bị xóa nhòa. Bạn không cần phải đắn đo khi triển khai dịch vụ cho một khu vực ở xa trung tâm, hoặc ở các tỉnh thành khác, nơi mà bạn bị cạnh tranh gay gắt với các Doanh nghiệp địa phương về mức chi phí rẻ và nhân lực nội địa, tuy nhiên, họ sẽ không có được dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại và mức chi phí phù hợp như bạn đang cung cấp.

 

Bạn cũng có thể mở rộng gói dịch vụ trên cùng lượng khách hàng hiện tại với mức chi phí cực kỳ ưu đãi. Những khách hàng chỉ ký với bạn hợp đồng bảo vệ và giờ hành chính vì ngại chi phí lớn khi thuê 24/24, nay bạn dễ dàng cung cấp cho họ giải pháp 24/7 với chi phí tăng thêm không đáng kể.

 

Đối với khách hàng trước đây chưa tiếp cận được, bạn hãy cho họ một giải pháp an ninh chuyên nghiệp với mức giá phù hợp hơn để họ trải nghiệm và bạn hoàn toàn có thể chuyển sang gói bảo vệ 24/7 hoặc dịch vụ bảo vệ vào giờ hoạt động và tổng đài an ninh 24/7 và giờ nghỉ.

 

 

Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ thông thường, bạn còn có thể cung cấp thiết bị, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, dịch vụ giám sát an ninh, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp, dịch vụ bảo vệ + Tổng đài An ninh, tham gia vào các gói thầu lớn về an ninh cho các doanh nghiệp FDI/ doanh nghiệp nhà nước, v..v... Chỉ với mức đầu tư cực kỳ ưu đãi ban đầu.

 

Cải thiện chất lượng dịch vụ, đối với doanh nghiệp bảo vệ, khách hàng VIP nhất mà bạn mong muốn là ai? Không phải chính là các Đối tác FDI, ngân hàng nước ngoài, ngân hàng quốc tế, các chuỗi cửa hàng, chuỗi showroom cao cấp, các nhà máy, dây chuyển sản xuất hiện đại bật nhất, các cá thể VIP, VVIP đúng không ạ? Nếu bạn không nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng dịch vụ và áp dụng công nghệ tiên tiến vào công tác nghiệp vụ, bạn sẽ bị tụt hậu và mất đi lợi thế cạnh tranh lớn của mình.

 

Một điểm nữa, bạn tập trung nguồn lực để đào tạo, tưởng thưởng cho nhân sự chuyên nghiệp có trình độ, có đào tạo và cam kết làm việc lâu dài, nơi mà tỉ lệ nghỉ việc rất thấp so với đội ngũ bán chuyên. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và gia tăng tinh thần làm việc của anh/em bảo vệ.

 

Tạo thế cạnh tranh, nâng tầm dịch vụ với Giải pháp chuẩn EU. Hãy tưởng tượng, giữa một chung cư cao cấp thông thường với một chung cư cao cấp trang bị các giải pháp an ninh an toàn MADE IN EU và quản lý an ninh tập trung hiện đại, khách hàng của bạn sẽ chọn ai?

Ngoài việc mang lại các tính năng hấp dẫn, giải pháp còn giúp nâng cao giá trị của dự án hay công trình của bạn, đồng thời tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng hơn so với sử dụng các dịch vụ bảo vệ không chuyên hoặc các thiết bị kém chất lượng.

Đồng thời, bạn đang góp phần đảm bảo an toàn trật tự xã hội cùng với giải pháp quản lý an ninh tập trung ARC.

 

DỊCH VỤ BẢO HIỂM KẾT HỢP BẢO VỆ VÀ AN NINH

Liên kết các dịch vụ bảo hiểm để tạo gói giải pháp chặt chẽ, hiệu quả. Ở các nước Phương Tây, mô hình này rất phổ biến. Một tòa nhà, một cửa hàng muốn bảo vệ tài sản của họ, giảm thiểu rủi ro thường sẽ chọn lựa cho mình bảo hiểm phù hợp. Tuy nhiên, chi phí này rất đắt đỏ, đơn giản vì rủi ro an ninh, rủi ro cháy nổ ở các quốc gia này lớn, dẫn đến chi phí bù trừ của bảo hiểm sẽ cao, từ đó dịch vụ sẽ phải nâng mức chi phí của mình.

 

Để giải quyết vấn đề này, Các công ty bảo hiểm, an ninh và bảo vệ thường hợp tác với nhau và san sẻ rủi ro cũng như chi phí. Ở những cửa hàng có bảo vệ và có lắp đặt thiết bị an ninh đạt chuẩn EN, sẽ được giảm đến 40% chi phí bảo hiểm. Đây là một xu hướng và sẽ có mặt ở Việt Nam trong tương lai gần. Thực tế, đối với các doanh nghiệp FDI của US/UK/EU tại Việt Nam, để được mua bảo hiểm với giá ưu đãi, họ phải đảm bảo các tiêu chí an ninh, và đây là nơi chúng ta cung cấp họ giải pháp an ninh JABLOTRON. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

Jablonet là thành viên của Tập đoàn công nghệ an ninh lớn nhất Tiệp Khắc và khu vực Trung Âu JABLOTRON, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh, quản lý an ninh tập trung và dịch vụ bảo vệ trong hơn 30 năm cho hơn 90 quốc gia trên thế giới. cùng hơn 40.000 Đối tác. Jablonet đạt các tiêu chuẩn an ninh cao cấp nhất của Châu Âu và kinh nghiệm hoạt động cả trong những quốc gia có nguy cơ an ninh cao như Khu Vực Trung Đông, Vùng Balkan, hay các dự án đặc thù như chuỗi ngân hàng/kho bạc quốc gia, các cơ quan tổ chức chính phủ, các lực lượng chuyên nghiệp.

Hiện tại, Chúng tôi đã triển khai mô hình trên ở Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, mọi chi tiết tư vấn và tìm hiểu giải pháp xin liên hệ:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 66
 • Ngày hôm nay : 1.299
 • Ngày hôm qua : 3.405
 • Tuần hiện tại : 6.417
 • Tuần trước : 13.706
 • Tháng này : 146.739
 • Tháng trước : 153.287
 • Tổng lượt truy cập : 1.753.765