GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG HỌP THÔNG MINH VỚI 2N INDOOR TOUCH 2.0

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG HỌP THÔNG MINH VỚI 2N INDOOR TOUCH 2.0

 

Khách hàng của bạn không còn phải trải qua quá trình phức tạp để tìm ra phòng họp nào trong công ty của họ hiện đang miễn phí. Họ chỉ cần kiểm tra màn hình của bộ trả lời 2N® Indoor Touch 2.0 và mọi thứ sẽ rõ ràng. Làm thế nào nó hoạt động?

 

Trước tiên, bạn cần tải lên giấy phép một lần cho thiết bih 2N Indoor Touch 2.0. Sau khi bật chức năng 2N® Meeting Room , 2N® Indoor Touch 2.0 tự động chuyển sang chế độ phòng họp, ngưng nhận cuộc gọi từ intercoms. Sau đó, chỉ cần lắp thiết bị gần cửa phòng họp. Người dùng có thể dễ dàng xem khi nào phòng trống, đăng kí phòng họp trước bằng ID của mình, kiểm tra lịch đăng ký, bằng cách kiểm tra màn hình. Màu của đèn nền cho logo 2N nằm ở dưới cùng của màn hình cũng cho mọi người biết về tình trạng của căn phòng. Màu xanh lá cây cho biết phòng trống, màu đỏ có nghĩa là phòng đã có người và màu cam có nghĩa là hệ thống đang chờ xác nhận cuộc họp bởi người đầu tiên đến. Nếu người dùng may mắn và phòng họp còn trống, họ có thể đặt trước phòng ngay lập tức.

 

Ứng dụng 2N Meeting room application là một phần của phiên bản FW version 4.3 for the 2N® Indoor mới cho 2N® Indoor Touch 2.0. Người dùng có thể dễ dàng đồng bộ hóa đơn vị với lịch được chia sẻ trên Microsoft Office 365, Microsoft Exchange, Google Gmail hoặc Zimbra. Sự xuất hiện cũng có thể được tùy chỉnh. Có thể dễ dàng thêm tên của các phòng họp cụ thể, logo công ty hoặc các hình ảnh khác. Người dùng cũng sẽ đánh giá cao các tính năng bổ sung khác, chẳng hạn như ngày, giờ hoặc thông tin về thời tiết hiện tại. 2N® Indoor Touch 2.0 với ứng dụng 2N® Meeting Room cũng có thể được định vị bên trong phòng họp và nhắc nhở mọi người trong cuộc họp họ còn bao nhiêu thời gian cho đến khi kết thúc cuộc họp hiện tại.-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/
Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 46
  • Ngày hôm nay : 1.752
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.286
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.730
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.653