Đảm bảo an ninh và nâng cao trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng, showroom với Jablotron

Thời gian vừa qua, các chuỗi cửa hàng đang có sự trở lại và phát triển mạnh mẽ, đảm bảo nhu cầu mua sắm ngày càng đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh việc phát triển kinh doanh sản phẩm và mở rộng quy mô, vấn đề về an ninh và vận hành hệ thống cũng là một vấn đề mà các Chuỗi cửa hàng cần quan tâm.


Tình trạng an ninh đáng báo động gần đây là tình trạng mất cắp sản phẩm, thiết bị của cửa hàng, thậm chí là mất cắp xe cộ của cả hành khách lẫn nhân viên. Hậu quả là khiến cửa hàng bị trì trệ, thậm chí ngưng kinh doanh trong một thời gian dài, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý làm việc của nhân viên lẫn doanh thu của cửa hàng. Thuê các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rất tốn kém, còn sử dụng lực lượng bảo vệ nghiệp dư, đôi khi không hiệu quả, dễ dàng bị kẻ xấu nhắm đến hoặc tệ hơn nữa, chính họ là kẻ thông đồng.


Nhằm giải quyết những vấn đề an ninh trên, BSC TECH – Đại diện độc quyền của Jablotron, chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp an ninh hàng đầu từ Châu Âu sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho cửa hàng của bạn!

KHÁM PHÁ NHỮNG GIẢI PHÁP CHO CỬA HÀNG ĐẦY HIỆN ĐẠI, AN NINH VÀ TÂN TIẾN CỦA JABLOTRON
Với các giải pháp mà Jablotron cung cấp, không chỉ khiến bạn an tâm hơn về mức độ an ninh nó mang lại, hệ thống còn tích hợp thêm những tính năng thông minh và tiện nghi, biến cửa hàng cửa bạn thành một nơi lý tưởng để dừng chân, đem lại cảm giác hài lòng không chỉ cho chủ cửa hàng mà còn cho người mua sắm lẫn nhân viên. 


ĐẢM BẢO CHỐNG ĐỘT NHẬP NGAY TỪ BÊN NGOÀI


Với lớp ngoài cùng kiên cố được trang bị bởi hệ thống camera kết hợp các cảm biến tiên tiến hoạt động trong mọi trường hợp từ mất điện, trộm cắp, mất internet cho tới phá sóng, nhiễu sóng mà không cần ổ cứng. Đây sẽ là giải pháp an ninh thực thụ dành riêng cho cửa hàng của bạn, chỉ cần xảy ra sự cố: 

 • Còi báo động reo to, đèn tín hiệu nhấp nháy.
 • Hệ thống tự động gọi điện/sms/push người dùng.
 • Camera  sẽ tự động chụp ảnh hoặc cắt đoạn clip gửi ngay đến người dùng

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT TÍCH HỢP TRÊN CÙNG NỀN TẢNG

Khác với camera quan sát đơn thuần, Jablotron Camera IP 2.0MP TCP/IP, CLOUD base, tích hợp chống rung, chống lóa, hồng ngoại (dome/ bullet) với những ưu điểm vượt trội như:

 • Dữ liệu lưu trữ Cloud, không cần đầu ghi
 • Lắp đặt đơn giản, tích hợp mượt mà cùng hệ thống báo động Jablotron
 • Sử dụng và quản lý đồng bộ trên một ứng dụng MyJABLOTRON

Camera sẽ được bố trí cả bên ngoài lẫn bên trong cửa hàng. Quản lý có thể quan sát cửa hàng từ xa bất cứ lúc nào và có thể truy xuất dữ liệu khi cần thiết.

Khi có sự cố cướp vào ban ngày, trộm đột nhập vào đêm, sự cố cháy nổ, hệ thống sẽ gửi kèm đoạn video đến quản lý, đội bảo vệ ngay lập tức, giúp họ biết chính xác sự cố và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và cửa hàng cùng các trang thiết bị, tài sản.

CÁC CẢM BIẾN LẮP ĐẶT XUYÊN SUỐT KHÔNG GIAN CỬA HÀNG

Không chỉ có camera, Jablotron còn trang bị cho cửa hàng của bạn các thiết bị cảm biến giúp canh gác toàn bộ cửa hàng ngay cả khi cửa hàng đã đóng cửa hoặc khi nhân viên đã rời cửa hàng vào ban đêm, chỉ cần khởi động hệ thống một cách dễ dàng và đơn giản nhất. 

 • Cảm biến chuyển động hồng ngoại: Phát hiện chuyển động lên đến 12m, cảnh báo ngay lập tức khi phát hiện kẻ lạ đột nhập 
 • Cảm biến chống va đập: Phát hiện ngay lập tức khi có tác động vật lý, ví dụ như đập phá, rung lắc
 • Cảm biến cửa: Cảnh báo ngay khi cửa bi cạy phá vào ban đêm, ban ngày có thể điều chỉnh chế độ báo khách ra vào, giúp nhân viên dễ dàng nhận biết và chuẩn bị.

KHIẾN NHÂN VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN AN TÂM HƠN KHI ĐẶT CHÂN VÀO BÊN TRONG CỬA HÀNG
Không chỉ cung cấp những giải pháp an ninh và phòng ngừa sự cố môi trường thông thường, Jablotron sẽ mang đến những tiện ích tích hợp vô cùng tân tiến, biến cửa hàng của bạn trở nên hiện đại và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, đảm bảo khiến họ sẽ muốn nán lại lâu nhất có thể.


CẢNH BÁO KHẨN CẤP KHI BỊ KẺ GIAN UY HIẾP

Khi có sự cố, uy hiếp đe dọa, tấn công, việc báo động bằng còi rất nguy hiểm, dễ gây hoảng loạn, kẻ gian manh động gây tổn hại lớn đến người và tài sản. Nhân viên bị khống chế nên rất khó triển khai các phương án báo động thông thường.


Với Jablotron smart SOS alarm,chỉ cần nhận thấy nguy hiểm, bị uy hiếp hoặc gặp các sự cố khác nhân viên chỉ cần bấm nhẹ vào nút khẩn cấp dấu dưới gầm bàn, hệ thống sẽ tự động định vị,thông báo cho công an tín hiệu khẩn cấp MÀ KHÔNG CẦN REO CHUÔNG BÁO ĐỘNG.

Đồng thời, gửi đoạn video clip về vụ cướp đến ngay cho lực lượng chuyên trách. Giúp cửa hàng đảm bảo an ninh, an toàn cho sức khỏe, tín mạng của nhân viên, khách hàng và phòng chống tội phạm hiệu quả và kịp thời.


PHÒNG NGỪA CHÁY NỔ, NGẬP NƯỚC VÀ CHẬP ĐIỆN

Một trong những giải pháp được đánh giá cao của hệ thống an ninh do Jablotron cung cấp chính là giải pháp bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh những thiết bị báo cháy, phòng chống rò rỉ khí, ngập nước, chập điện và các tình huống khẩn cấp khác, cảm biến cháy và khói Jablotron hoạt động 24/24 liên tục kiểm tra và gửi tín hiệu về bộ trung tâm, giúp cảnh báo kịp thời sự cố cháy, nổ cho nhân viên và quản lý. 


DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TRONG CỬA HÀNG

Ngoài an ninh, Jablotron còn cung cấp các tính năng tự động hóa hiện đại, góp phần giảm chi phí vận hành, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

 • Tự động bật đèn showroom khi mở cửa, tự tắt khi nhân viên ra về, thay đổi theo các ngày trong tuần và ngày lễ.
 • Hệ thống sẽ tự động bật tắt bảng hiệu cửa hàng theo khung giờ cài đặt sẵn, khoá cửa theo lịch trình và gửi thông báo đến cho người quản lý, đề phòng trường hợp nhân viên ra về nhưng quên khoá cửa. 
 • Ngoài ra, quản lý có thể điểu khiển đóng mở cửa từ xa khi cần thiết trên ứng dụng MyJablotron.
 • Đối với những cửa hàng buôn bán thực phẩm phải sử dụng các loại tủ đông, Jablotron sẽ trang bị các thiết bị cảm biến nhiệt để cảnh báo và phòng ngừa những trường hợp nhiệt độ đột nhiên thay đổi làm ảnh hưởng chất lượng thực phẩm.

VẬN HÀNH CỬA HÀNG TỪ XA THẬT DỄ DÀNG
KIỂM SOÁT VÀ BẢO VỆ KHO HÀNG HÓA

Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ quản lý kho của cửa hàng. Bao gồm các khóa cửa và các thiết bị nhận diện truy cập (Reader) như mã code, thẻ từ, vân tay, mống mắt, … sẽ bố trí tại cửa ra vào kho.


Chỉ Quản lý và nhân viên kho mới có thể ra vào, giảm thiểu tình trạng thất thoát hàng hóa trong quá trình vận hành. Camera tại kho sẽ có chức năng quay, lưu videos mỗi khi có người ra vào, và dữ liệu sẽ được gửi cho quản lý.


CHẤM CÔNG, PHÂN QUYỀN TRUY CẬP NHÂN VIÊN

Hệ thống của Jablotron hỗ trợ chủ cửa hàng trong việc phân quyền truy cập theo giờ, theo khu vực, theo đối tượng, chấm công điểm danh và hỗ trợ vận hành chuỗi cửa hàng một cách tối ưu nhất.

Nhân viên thu nhân được phân quyền truy cập vào két sắt, ra vào cửa hàng trong giờ hành chính, được trang bị thiết bị hỗ trợ báo động khẩn cấp ngay tại quầy.

Nhân viên bán hàng được cấp quyền truy cập vào showroom, khu vực trưng bày, được giám sát 24/24 với hệ thống camera. Chấm công thông qua Jablotron Reader.

 

Thủ kho là người duy nhất được phép truy cập vào kho hàng vào giờ hành chính,kho hàng có camera hoạt động và cảnh báo khi có bất kỳ sự cố.


Quản lý/Chủ cửa hàng được truy cập mọi lúc mọi nơi, khi có nhân viên đến chấm công, bạn sẽ nhận được một tin báo qua Smartphone, bạn cũng có thể xem xét tình hình và camera bất cứ lúc nào và nhận báo cáo camera khi có sự cố. Toàn bộ quá trình hoạt động được lưu lại đến 10 triệu sự kiện, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và giám sát mọi việc.


AN TÂM GIÁM SÁT CÁC CHUỖI CỬA HÀNG TỪ XA VÀ BẤT CỨ ĐÂU

Trung tâm an ninh ARC bao gồm máy tính trung tâm (Server) kết nối các hệ thống an ninh của từng chi nhánh, phòng giao dịch và ATM trên cùng một nền tảng. Được vận hành bởi bảo vệ hoặc chuyên viên chuyên nghiệp.

Khi có sự cố, tín hiệu ngay lập tức được gửi đến Trung tâm an ninh ARC, nhân viên vận hành sẽ tiếp nhận và triển khai lực lượng bảo vệ gần nhất đến xử lý vào ứng cứu.


Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Jablotron? 
Sản xuất tại Cộng Hoà Czech Châu Âu – uy tín toàn cầu được chứng minh qua 30 năm với hơn 1,3 triệu dự án khắp 80 quốc gia trên toàn thế giới và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được chứng nhận toàn cầu . Các thiết bị, hệ thống của Jablotron đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt cùng công nghệ hiện đại giúp hệ thống hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và ổn định trong mọi trường hợp an toàn tuyệt đối – bảo mật.


Jablotron sẽ là lựa chọn hoàn hảo để cung cấp cho bạn giải pháp thông minh – hiện đại – đa dạng nhưng dễ sử dụng điều khiển và kiểm soát hệ thống từ xa với ứng dụng riêng biệt cho người dùng và nhà cài đặt, giúp nâng hiệu quả an ninh và sự tiện nghi lên một tầm cao mới.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 53
 • Ngày hôm nay : 2.213
 • Ngày hôm qua : 4.539
 • Tuần hiện tại : 6.752
 • Tuần trước : 16.325
 • Tháng này : 125.555
 • Tháng trước : 173.635
 • Tổng lượt truy cập : 1.488.822