CẦN BAO NHIÊU INTERCOMS CHO MỘT QUẬN TRÊN 30,000 CĂN HỘ Ở LUXEMBOURG ?

Để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi này. Đối tác của 2N, DOVIT đã thành công

triển khai dự án lớn như thế này ở Luxembourg. Hãy xem họ đã xử lý nó như thế nào!

 

 

Luxembourg đang chuyển mình thành một thủ đô hiện đại. Bằng việc bùng nổ xây dựng hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng, chẳng hạn như quận La Cloche d'Or sang trọng với hơn 30.000 cư dân. Yêu cầu đưa ra cho 2N và DOVIT là tạo nên một giải pháp tổng thể dựa trên việc quản lý các tòa nhà chung cư cao cấp, trang bị các hệ thống smart home và đồng thời đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân. Giải pháp phải được xây dựng dựa trên nền tảng Smart City hiện đại. Và chúng tôi đã triển khai thành công giải pháp Kiểm soát ra vào cao cấp của mình cho dự án này.

 

2N® IP Verso Intercoms được thiết kế với Màn hình cảm ứng lớn và đầu đọc nhận diện chuẩn NFC / RFID rất sang trọng và bắt mắt, thu hút ánh nhìn của bạn ở lối vào mỗi tòa nhà. Cư dân có thể sử dụng thẻ từ hoặc điện thoại thông minh để ra vào.

Họ cũng có thể sử dụng Intercom này để giám sát khu vực phía trước tòa nhà, bất cứ khi nào họ muốn và bất cứ nơi nào họ có mặt trên thế giới. Nhận cuộc gọi video từ khách thăm hoặc cho phép nhân viên giao hàng vào tòa nhà từ xa không thành vấn đề. Nhân viên tòa nhà không cần phải can thiệp, nhưng họ luôn quản lý được những người đang di chuyển xung quanh khu nhà. Đó là những gì chúng tôi gọi là một ngôi nhà thông minh thực sự.

Có bao nhiêu hệ thống liên lạc nội bộ đã được cài đặt? DOVIT lắp đặt 82 Hệ thống Intercom trên toàn quận huyện thành phố chính vì vậy, chọn một cấu hình hệ thống đơn giản là rất quan trọng giúp họ nhanh chóng lắp đặt và điều chỉnh khi cần. Hạ tầng mạng và công cụ điều khiển trực quan, cho phép thiết lập từng hệ thống liên lạc nội bộ theo yêu cầu riêng của mỗi tòa nhà. Đồng thời, tất cả các lợi ích của kết nối và hoạt động trung tâm vẫn được bảo toàn. Đây chính là giải pháp QUẢN LÝ TỔNG THỂ TÒA NHÀ THÔNG MINH.


-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

 

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 191
  • Ngày hôm nay : 2.193
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.732
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.535
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.802