Jablotron kết nối 4G/LTE - Nhanh hơn, mạnh hơn, ổn định hơn.

Vừa qua Hãng Jablotron vừa cho ra mắt module giao tiếp mới với công nghệ LTE/4G lần đầu tiên áp dụng trên các hệ thống an ninh Jablotron 100+ và cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ này trên thiết bị an ninh. Mời bạn cùng xem qua bài viết sau để tìm hiểu về Công nghệ này nhé.

Tại sao gọi mạng 4G là “xu hướng của tương lai”? 
Hướng đến mục tiêu phục vụ các thị trường ở Châu Âu, Châu Á đang có kế hoạch tắt sóng 2G trong thời gian sắp tới.  Đồng thời, Với module 4G bạn sẽ tận hưởng những ưu thế vượt bậc: tốc độ kết nối, tốc độ upload lẫn dowload đều được cải tiến. 


Tốc độ nhanh hơn 

4G tiêu chuẩn (hoặc 4G LTE) có tốc độ nhanh hơn 3G khoảng 5-7 lần. Mạng này cung cấp tốc độ lý thuyết lên đến khoảng 150Mbps. Để dễ tưởng tượng thì với 4G LTE, bạn có thể tải xuống một bộ phim HD 2GB trong 3 phút 20 giây, trong khi đó với 3G tiêu chuẩn phải mất hơn 25 phút. 

 

Độ trễ thấp hơn 

Bên cạnh tốc độ tải thì mạng 4G cũng có thời gian phản hồi tốt hơn mạng 3G nhờ độ trễ thấp hơn. Theo thông số được công bố, mạng 4G được giảm từ 80 mili giây (đây là độ trễ của 3G) xuống còn khoảng 45 mili giây. Điều này thể hiện rõ ràng nhất là khi bạn chơi các loại Game Online và phát video trực tiếp (Livestream). 

 

Tín hiệu cuộc gọi tốt hơn 

Qua nền tảng mạng 4G, các cuộc gọi thoại và video call sẽ sắc nét và rõ ràng hơn nhờ tốc độ mạng nhanh và mạnh. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện và nhắn tin khi bạn chỉ có kết nối 4G, điều mà trước đây bạn không thể làm được. Đối với hệ thống Jablotron, điều này cho phép trong trường hợp mất internet, hệ thống vẫn có thể back-up và truyền tải dữ liệu nhanh chóng và tốt hơn so với 2G/3G module hiện tại.


Cước phí rẻ hơn 

Các nhà mạng hiện nay dành hẳn sự ưu ái của mình cho công nghệ mạng 4G. Dù mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn mạng 2G hay 3G, thế nhưng cước phí của 4G hiện nay chỉ ngang bằng (Viettel, MobiFone) hoặc thậm chí là rẻ hơn 3G (VinaPhone). 

Có thể thấy rằng công nghệ 4G được tích hợp trên hệ thống báo động Jablotron sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.  


Làm thế nào để cập nhật tính năng này trên thiết bị Jablotron?
Đối với các hệ thống Jablotron mới được phát hành trong năm 2022, chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn phiên bản có kết nối GSM 4G/LTE và bạn dễ dàng tích hợp chúng với các thiết bị cảm biến, chuông, module Jablotron 100+ mà không cần phải thay đổi gì, vì chúng đã được tự động cập nhật từ trước.


Trong trường hợp bạn đang sử dụng các hệ thống có kết nối GSM thông thường, việc của bạn cần làm là thay thế module GSM bằng các phiên bản sau JA-192Y (đối với Bộ trung tâm JA-101K, JA-106K) và JA-194Y (Đối với Bộ trung tâm JA-103K, JA-107K).


Sau đó, bạn mở F-LINK kết nối máy tính vào Trung tâm và cập nhật lại firmware mới nhất và sao lưu lại, chỉ mất ít phút và bạn đã có thể sử dụng Jablotron alarm với công nghệ 4G/LTE.


Tìm hiểu thêm về module JA - 192Y  tại: https://bit.ly/JA-191YLTE

Tìm hiểu thêm về module JA - 194Y tại: https://bit.ly/JA-194YLTE

 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp an ninh hiệu quả, hiện đại với chi phí hợp lý, Hãy tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi:

-----------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN
NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 48
  • Ngày hôm nay : 1.661
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.195
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.639
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.562