Giới hạn thời gian xem TV cho trẻ em bằng Loxone smart home

Tóm tắt: Tôi muốn giới hạn thời gian sử dụng TV cho con tôi ở mức 2 giờ.

Việc kiểm soát mức tiêu thụ TV rất hữu ích để đảm bảo rằng trẻ em không ngồi trước TV cả ngày. Vậy làm thế nào bạn có thể giới hạn thời gian sử dụng TV cho trẻ em để chúng không xem nhiều hơn, chẳng hạn như hai giờ mỗi ngày? Có thể làm được điều này.


Ngoài ra, với Loxone, một thông báo có thể được phát qua âm thanh đa phòng trong một phòng cụ thể để thông báo rằng chỉ còn 5 phút thời gian xem trước khi TV tự động tắt 5 phút sau đó.

Bất kể thời gian được sử dụng hết trong một lần hay trải dài trong ngày, tổng thời gian không được quá hai giờ. Vì vậy, không có nhiều cuộc thảo luận / tranh luận vì TV sẽ tắt sau hai giờ, mà bạn không cần phải thực hiện việc này ở mốc chính xác 120 phút.

Tất nhiên, bạn cũng có thể kiểm soát và theo dõi xem TV hiện đang được sử dụng hay chưa và đã sử dụng được bao lâu vào ngày hôm đó thông qua Ứng dụng Loxone. Tuy nhiên, một cách tuyệt vời khác để giới hạn thời gian xem TV cho trẻ em - nếu gần đạt đến giới hạn hai giờ và vẫn còn nhiều giờ hơn trong ngày, bạn có thể khuyến khích chúng tham gia các hoạt động khác, chẳng hạn như chơi bên ngoài hoặc đọc sách để tiết kiệm thời gian cho sau này.


Giải pháp: Cách hạn chế thời lượng TV có thể bật.

Với Loxone, bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ điện năng của một thiết bị, chẳng hạn như TV và đo khoảng thời gian thiết bị đã bật. Trong ví dụ này, Ổ cắm thông minh được sử dụng để đo điện. Để điều này hoạt động hiệu quả, ổ cắm không được để trẻ em tiếp cận.

Bước đầu tiên là kiểm tra xem công suất tại Ổ cắm thông minh có vượt quá một giá trị nhất định hay không, ở đây là ví dụ 30W. Nếu giá trị đo được cao hơn, một xung được gửi đến bộ đếm mỗi phút. Khi đạt đến giới hạn, bộ đếm này sẽ tắt rơ le của Ổ cắm thông minh qua đầu ra Q. Ngoài ra, 5 phút trước khi hết thời gian, một tin nhắn Văn bản thành lời nói sẽ được gửi đến phòng trẻ em với nội dung “Vui lòng tắt TV , nếu không, nó sẽ tự tắt sau 5 phút ”, xem Trạng thái mô-đun. Bạn có thể đặt thời lượng TV tối đa thông qua đầu vào ảo “Thời lượng TV” và xem thời lượng TV qua trạng thái ảo “Thời lượng TV hôm nay”.

Phần cứng:

Miniserver

Căn cứ không quân

Ổ cắm thông minh

Máy chủ âm nhạc (tùy chọn cho Chuyển văn bản thành giọng nói)

Tại sao bạn và khách hàng của bạn nên cân nhắc thiết lập thông minh để giới hạn thời gian sử dụng màn hình TV?

Người lớn hiểu một bộ phim từ một khoảng cách lý trí, họ biết rằng đó là một hình thức trình bày hư cấu. Trẻ em dưới sáu tuổi không thể phân biệt được đâu là hư cấu và đâu là thực tế trong phim. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Mỹ, trẻ xem ti vi càng lâu, chúng càng thấy bồn chồn và thiếu tập trung trong những năm đầu tiên đi học. Có nhiều nghiên cứu khác nhau về chủ đề này, tuy nhiên, với Loxone, bạn có thể giới hạn thời gian xem tivi một cách dễ dàng. Sau thời gian xác định, TV sẽ tắt và tất nhiên không thể bật được nữa. Vì vậy, ngay cả khi bạn vắng mặt, không thể vượt quá thời gian xem TV. Bạn có thể kiểm tra hoặc kiểm soát trạng thái của TV bất kỳ lúc nào thông qua Ứng dụng Loxone.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN
NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 52
  • Ngày hôm nay : 1.321
  • Ngày hôm qua : 3.405
  • Tuần hiện tại : 6.439
  • Tuần trước : 13.706
  • Tháng này : 146.761
  • Tháng trước : 153.287
  • Tổng lượt truy cập : 1.753.787