Chiếu sáng thông minh nhà bếp- phòng ăn với Loxone

Nhà bếp-thực khách đang nhanh chóng trở thành trái tim của những ngôi nhà hiện đại. Những đứa trẻ có thể nhìn qua vai của chúng trong khi chúng làm bài tập về nhà khi bữa tối đang được chuẩn bị. Họ là trung tâm của cuộc sống gia đình, điều này không đúng với nhà bếp truyền thống. Vì vậy, với suy nghĩ này, việc chiếu sáng những căn phòng này giờ đây không chỉ là về chức năng và hiệu quả. Chiếu sáng khu vực được quy hoạch mở của ngôi nhà thông minh cần phải linh hoạt để đáp ứng nhiều yêu cầu.

LED Pendants

Bàn ăn là một vị trí đặc biệt trong bất kỳ ngôi nhà nào - đó là nơi gia đình cùng nhau dùng bữa và là nơi bạn bè thưởng thức một ly rượu vang. Đèn mặt dây chuyền LED thông thường chiếu sáng toàn bộ bề mặt của chiếc bàn gỗ rộng rãi này và tách biệt nó khỏi khu vực bếp một cách trực quan. Ánh sáng trắng ấm của chúng có thể được làm mờ để tạo ra một không gian chiếu sáng lãng mạn, tinh tế hơn.


LED Spots

Bề mặt làm việc đủ ánh sáng là yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn có điều kiện tốt nhất có thể để chuẩn bị thực phẩm - không ai muốn cắt thịt trong ánh sáng mờ. Vì đèn trần trung tâm sẽ tạo ra những bóng tối khó chịu trong khi nấu ăn, do đó, một số điểm LED là lựa chọn tốt hơn nhiều - tạo ánh sáng đồng đều. Các đèn hiện có, chẳng hạn như điểm trong quạt vắt, cũng đã được tích hợp vào tâm trạng chiếu sáng.


LED Strip

Dải đèn LED trên bàn ghế và trần nhà tạo điểm nhấn trang trí. Bạn có thể khéo léo thiết lập các khu vực riêng lẻ để có được tâm trạng ánh sáng hoàn hảo và với hàng triệu sự kết hợp màu sắc để lựa chọn, bạn có thể thỏa sức tưởng tượng của mình.

LỜI KHUYÊN: Tấm vách thạch cao rất thích hợp cho việc bật tắt dải đèn LED để tạo ra ánh sáng gián tiếp đẹp mắt.


Cảm biến chuyển động

Cảm biến chuyển động là điều bắt buộc phải có trong Nhà thông minh Loxone vì nó cho phép ánh sáng của bạn được tự động hóa. Khi bạn bước vào nhà bếp, nó sẽ ghi lại điều này và bật một số ánh sáng cơ bản. Nếu bạn không còn ở trong phòng, thì đèn sẽ tắt - bạn không cần phải nhấc ngón tay lên.


Touch Pure

Đối với những người đặc biệt yêu thích thẩm mỹ đẹp, chúng tôi đã phát triển công tắc cảm ứng thanh lịch này. Với Touch Pure, bạn có thể điều khiển ánh sáng, âm nhạc và bóng đổ - tất cả đều từ một điểm điều khiển trực quan.

Đèn nền của nó tạo điểm nhấn hiệu quả đồng thời đóng vai trò như một ánh sáng định hướng tinh tế. Công tắc cũng được tích hợp cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.


Touch Surface

Trớ trêu thay, một trong những điểm kiểm soát đẹp nhất của chúng ta lại là điểm mà bạn không thể nhìn thấy. Với Touch Surface, bạn có thể biến đổi bất kỳ bề mặt nào thành một công tắc. Cho dù tay bạn ướt hay dính đầy bột - hãy điều khiển ánh sáng, âm nhạc, bóng đổ hoặc thậm chí cả quạt vắt khi bạn đang nấu ăn.

Điểm kiểm soát trung tâm

Mặc dù chúng tôi tin chắc rằng các chức năng thiết yếu - chẳng hạn như bật và tắt đèn - nên được điều khiển bằng cảm biến chuyển động và công tắc cảm ứng; nếu bạn cần một mức độ kiểm soát cao hơn, chúng tôi đã thiết kế ứng dụng Loxone tuyệt đẹp của chúng tôi.

MẸO: Một điểm kiểm soát trung tâm cho mỗi ngôi nhà là đủ.
Trải nghiệm Loxone Smart lighting tại:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 65
  • Ngày hôm nay : 1.827
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.361
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.805
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.728