Biến cửa tự động của bạn thành Cửa thông minh với JABLOTRON

Biến cửa tự động của bạn thành Cửa thông minh với JABLOTRON

 

Tiết kiệm thời gian và lo lắng và ngừng tìm kiếm điều khiển từ xa từ ga ra hoặc trong túi xách của bạn nhiều lần trong ngày. Nhờ một giải pháp thông minh từ Jablotron, cửa nhà để xe sẽ phản ứng với bạn một cách đáng tin cậy ngay cả khi không sử dụng điều khiển từ xa. Chỉ cần nhấp nháy đèn chiếu sáng và cửa sẽ tự động mở bất cứ khi nào bạn cần.

 

Nguyên tắc này rất đơn giản và có thể được sử dụng không chỉ ở nhà để xe, mà còn ở cổng ra vào hoặc thanh chắn. Bạn đặt một đầu thu trên cửa ga ra (cổng, rào chắn), nhờ rơ le đầu ra thực hiện lệnh mở ga ra (cổng, rào chắn, v.v.). Bạn có thể chọn từ hai loại, một loại phù hợp để gắn trên thanh DIN, loại còn là dạng module tích hợp vào cổng tự động của bạn.

 

Sau đó,lắp đặt một thiết bị truyền/nhận tín hiệu trong ô tô, cụ thể là loại JA-155J, module này tiếp nhận tín hiệu nhá đèn hoặc còi xe của xe bạn. Nếu bạn sử dụng báo động xe hơi CA-2103 của chúng tôi, bạn thậm chí sẽ không cần bộ phát. Báo động trên xe đọc thông tin về việc nhấp nháy đèn từ xe buýt và gửi lệnh đến người nhận.

 

Khi bạn về gần đến nhà,trong phạm vi phát sóng RFID của Jablotron (lên đến 300m không gian mở hoặc có thể mở rộng) bạn kích hoạt bằng cách nhá đèn hoặc bấm còi xe. ngay lập tức tín hiệu sẽ truyền đến cổng tự động mở cửa và bạn cứ thoải mái vào nhà. Đèn garage tự bật, hệ thống báo động tự động ngắt và cửa tự động đóng lại sau 5 phút hoặc bạn có thể kích hoạt lần nữa bằng đèn/còi/remote hoặc Smartphone.

 

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu hệ thống an ninh gia đình JABLOTRON 100+, bạn có thể thực hiện mà không cần thiết bị thu/phát. Gửi tín hiệu từ ô tô (từ bộ phát hoặc từ bộ báo động ô tô) trực tiếp đến hệ thống an ninh Jablotron 100+, hệ thống này sẽ sử dụng một module đầu ra để điều khiển cửa tự động.

 

Để điều khiển không chỉ đơn giản mà còn an toàn, giao tiếp giữa bộ phát JA-155J và bộ thu được bảo vệ bằng một mã nổi, mã này thay đổi theo mỗi lần nhấp nháy. Do đó, không có nguy cơ bất kỳ ai có thể quét mã và sử dụng sai để truy cập trái phép vào ga-ra. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn hơn, bạn có thể chọn đặt cửa chuyển động ngay sau lần nhấp nháy đầu tiên hoặc sau khi nhấp nháy kép. Ngoài ra, bạn không chỉ phải sử dụng đèn nhấp nháy để điều khiển mà còn có thể có một công tắc trong tầm tay để kích hoạt truyền tín hiệu.

 

Một ưu điểm khác là khả năng sử dụng điều khiển thông minh kết hợp với điều khiển thủ công cổ điển. Bạn sẽ đánh giá cao nó đặc biệt là với một số lượng lớn hơn người dùng, chẳng hạn như trong một công ty. Bạn có thể kết hợp các tùy chọn điều khiển khác nhau cho tối đa 50 xe ô tô.

Những ưu điểm chính của điều khiển thông minh từ Jablotron:

 • Bạn luôn có nó trong tay - nó là một phần của chiếc xe,
 • Bạn không cần phải tìm kiếm chìa khóa, remote hay mở điện thoại.
 • Bảo mật tuyệt đối với mã tín hiệu được mã hóa đa lớp.
 • Phù hợp với mọi thiết bị cửa tự động.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

 

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 51
 • Ngày hôm nay : 1.986
 • Ngày hôm qua : 4.539
 • Tuần hiện tại : 6.525
 • Tuần trước : 16.325
 • Tháng này : 125.328
 • Tháng trước : 173.635
 • Tổng lượt truy cập : 1.488.595