NHÀ MÁY DŨNG TIẾN LẮP ĐẶT THÀNH CÔNG HỆ THÔNG AN NINH CAO CẤP JABLOTRON - CỘNG HÒA SÉC

Dũng Tiến Company (DTC) là một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu, gia công và thương mại các loại sản phẩm giấy nhám, vải nhám, keo Silicone, ... từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. 


Với mong muốn đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản cũng như hạn chế thiệt hại do cháy nỗ có thể xảy ra, nhà máy Dũng Tiến ở huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh báo động của Jablotron – Cộng hòa Séc. 

Thông tin nổi bật 

Chủ đầu tư: Dũng Tiến Company 

Thiết bị: Hệ thống báo động Jablotron 100: bộ trung tâm, cảm ứng cửa từ, cảm biến chuyển động , báo cháy báo khói, chuông báo động, mở rộng sóng và một số thiết bị khác. 


Hoạt động như thế nào? 
Trong khuôn viên nhà máy đã lắp đặt hơn 50 thiết bị cảm biến và 15 thiết bị báo cháy tại nhiều vị trí khác nhau. 


Sau khi mở cửa, hệ thống sẽ tự động được kích hoạt và các cảm biến sẽ bắt đầu hoạt động chịu trách nhiệm quản lí và kiểm soát. Khi có kẻ gian trà trộn, đột nhập trộm cắp, phá cửa hoặc di chuyển trong khuôn viên nhà máy. Các cảm biến sẽ lập tức phát hiện, báo động bằng còi lớn và đồng thời gọi cho đội an ninh đến xử lý và ứng cứu kịp thời. 

Nếu xảy ra cháy nổ, cảm biến cháy - khói phát hiện mật độ khói và nhiệt, nếu vượt mức sẽ lập tức báo động bằng còi lớn và gửi tín hiệu cho cảm biến báo động gần nhất. Hệ thống còn chụp ảnh và lưu trữ thông tin sự việc để làm bằng chứng.  

Hằng tháng, Jablotron cung cấp cho quản lý báo cáo an ninh bao gồm các sự kiện xảy ra trong suốt quá trình hoạt động. Giúp Quản lý dễ dàng nắm bắt, nâng cao an ninh nhà máy. 


Ngoài ra, các hệ thống Jablotron cục bộ đều được quản lý tập trung trên cùng một giao diện. 

Hệ thống được thiết kế và lắp đặt phù hợp theo từng khu vực khác nhau trong khuôn viên nhà máy, giúp nhà máy cải thiện an ninh an toàn, giảm thiểu tình trạng đột nhập trộm cắp, thiệt hại về người và tài sản, giảm chi phí vận hành, hạn chế được các tình trạng báo động giả, đặc biệt với hệ thống quản lý từ xa giúp cho việc vận hành dễ dàng hơn bao giờ hết. 


Tự hào là Hãng công nghệ cao cấp đến từ Châu Âu, chúng tôi cảm ơn các quý đối tác, đại lý đã tin tưởng lựa chọn Jablotron, chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội hợp tác mở rộng và nâng cấp hệ thống trong thời gian sắp tới. 

--------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/ 

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 33
  • Ngày hôm nay : 22
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.546
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.195
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.063