Rèm tự động theo ngữ cảnh thông minh

 

Thật tuyệt khi có một người :giúp việc thông minh" trung thành ở nhà, người có thể tin cậy đáp ứng mọi mong muốn của bạn phải không? Báo thức JABLOTRON dễ dàng thay thế vai trò này và hoạt động tối đa để mang lại sự thoải mái cho bạn. Theo lệnh của bạn, nó sẽ làm những gì bạn muốn, ngay lập tức hoặc vào một thời điểm đã được sắp xếp trước. Có lẽ nó sẽ tự đóng rèm.

Báo thức thích ứng với bạn ở mọi nơi trên thế giới

Bộ trung tâm JABLOTRON 100+ có chế độ NGÀY / ĐÊM được lập trình sẵn.

 

Với sự trợ giúp của nó, có thể thiết lập các hành động cần thiết liên quan đến các nhu cầu khác nhau vào ban ngày hoặc ban đêm.

 

Ví dụ như loại rèm nói trên. Để không ai có thể xâm phạm sự riêng tư của bạn sau khi trời chạng vạng, chuông báo động sẽ kéo họ xuống đúng lúc. Đồng thời, nó có thể làm bật đèn chiếu sáng đường vào nhà, hoặc đèn định hướng ở các hành lang của công ty bạn.

 

Nó cũng là một tiện ích tuyệt vời trong suốt kỳ nghỉ của bạn - một ngôi nhà tự động như vậy trông vẫn có người ở và những tên trộm có xu hướng tránh nó trong các vòng của chúng.

 

Tự động hóa nhà ở hoặc doanh nghiệp

 

Hệ thống bảo mật chủ yếu phải đóng vai trò là người bảo vệ bạn. Nhưng nếu đó cũng là một người trợ giúp sẽ cố gắng hết sức để bạn được thoải mái thì sao? Nó có thể xử lý các hành động khác nhau, chẳng hạn như bắt đầu tưới cỏ và bồn hoa, điều khiển rèm, điều chỉnh hệ thống sưởi hoặc bật đèn chính xác theo hướng dẫn của bạn.

 

Ngoài ra, bạn có thể chọn một số cách để bắt đầu / thiết lập sự kiện:- bất cứ khi nào bạn cần, thông qua bàn phím hoặc ứng dụng MyJABLOTRON

- vào ngày và giờ chính xác theo lịch

- sử dụng chế độ NGÀY / ĐÊM - nhờ vào vị trí GPS, hệ thống biết chính xác vị trí của bạn và thời điểm mặt trời mọc và lặn ở một nơi nhất định.

Thức dậy dễ dàng

Hãy quay trở lại với rèm. Giấc ngủ cần bóng tối, nhưng thức dậy trong phòng tối có thể khá khó khăn. Lập trình mở rèm chính xác theo thói quen buổi sáng của bạn. Hoặc sử dụng các phím tắt trong iOS và ngay khi iPhone bật báo thức, hệ thống báo thức JABLOTRON sẽ mở rèm cùng lúc và cho ánh sáng ban ngày vào phòng ngủ.

Bạn muốn hỏi thêm chi tiết hoặc bạn đang tìm một kỹ thuật viên lắp đặt sẽ thiết kế và lắp đặt báo động cho bạn? Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với bạn.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn
 
Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 38
  • Ngày hôm nay : 28
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.552
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.201
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.069