Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh, nhận dạng biển số đến từ 2N IP Intercoms

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH, NHẬN DẠNG BIỂN SỐ ĐẾN TƯ 2N IP INTERCOMS 

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG CẢI TIẾN ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI PHẦN MỀM MỚI 2.32

Sử dụng một loại thông tin xác thực truy cập mới, liên kết các sản phẩm của bạn với My2N dễ dàng hơn, khám phá công nghệ truy cập di động nhanh nhất trên thị trường và tận hưởng khả năng tích hợp dễ dàng hơn với Axis Camera Station.

Nhận dạng biển số

Sử dụng biển số xe ô tô làm thông tin đăng nhập. Bạn đã có thể bắt đầu hạn chế quyền truy cập vào nhà để xe ngay hôm nay. Ví dụ, bạn có thể lắp đặt bộ phận 2N® IP Force trên giá đỡ ngay lối xe vào. Nhân viên đến intercoms, quẹt thẻ RFID của họ và hàng rào mở ra. Nhưng bây giờ bạn có thể tăng tốc đáng kể toàn bộ quá trình xác thực nhân viên.

Lắp đặt một camera phù hợp (camera Axis với bộ xử lý Artpec 6 trở lên) để có thể đọc biển số xe ô tô đang đi tới. Sau đó, kết nối máy ảnh với intercom(hoặc một Reader), và rào chắn sẽ tự động mở cho xe ô tô có biển số được phép. Camera cũng phải được cài đặt phần mềm (ACAP) của Vaxtor - VaxALPR trên Camera v.2.2.15.

Đơn giản hóa việc quản lý tất cả thông tin đăng nhập, bao gồm cả biển số xe, bằng cách sử dụng phần mềm 2N® Access Commander.

Kết nối dễ dàng hơn với My2N

Cách đơn giản nhất để kết nối một trong các sản phẩm của chúng tôi với cổng thông tin My2N CLOUD là sử dụng mã bảo mật. Chúng tôi cung cấp một mã bảo mật được in trên một thẻ nhỏ với mỗi sản phẩm. Đây là nơi mà vấn đề đã được cho đến bây giờ. Bạn có thể đã làm mất thẻ hoặc chỉ quyết định sau đó liên kết sản phẩm với My2N. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề bằng cách cho phép bạn tự tạo mã bảo mật mới trong giao diện web trên Hệ thống Intercoms.

2N Intercoms cho phép gọi miễn phí cho các Màn hình thông minh (Receiver) thông qua My2N CLOUD. Điều này có nghĩa là thiết bị liên lạc nội bộ Intercoms và thiết bị trả lời Receiver không nhất thiết phải ở trong cùng một mạng.Tất cả những gì bạn cần là truy cập internet.

Hệ thống intercom quản lý tập trung với Axis Camera Station.

Chúng tôi đã tăng cường tích hợp với hệ thống quản lý video Axis Camera Station (ACS).Giờ đây, bạn có thể thay đổi cài đặt và thực hiện cấu hình cơ bản của Intercoms trực tiếp trong ACS. Chính xác thì bạn có thể làm gì? Ví dụ: thay đổi thông tin đăng nhập, chỉnh sửa người dùng, thay đổi thời gian, khởi động lại và đặt lại thiết bị. Ngoài ra, bạn không cần phải có giấy phép Video nâng cao để tích hợp với Axis Camera Station.

2N WaveKey và các công nghệ nhận diện mới

Công nghệ nhận diện biển số tích hợp truy cập bằng điện thoại di động Mobile Access là một phần không thể thiếu của Firmware 2.32. Truy cập trang công nghệ WaveKey. Khám phá những ưu điểm mà nó mang lại và tìm hiểu 2 chế độ truy cập Bluetooth mới mà bạn có thể chọn từ chúng tôi.

 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 31
  • Ngày hôm nay : 1.873
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.412
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.215
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.482