Không còn lo lắng khi trẻ con ở nhà một mình

Bọn trẻ đi học về chưa? Chúng quên đóng cửa nhà vào buổi sáng? Chúng đã thử chiếc máy  mới mà chúng tôi mua hôm qua chưa? Làm thế nào để đảm bảo rằng trẻ con không xuống hồ bơi một mình? Tụi nhóc dành cả buổi chiều trên Internet trước khi tôi trở về? Đây có phải là kinh nghiệm của bạn? Bạn cũng có một cái đầu đầy lo lắng khi làm cha mẹ? Rất may,Hệ thống an ninh JABLOTRON ở đây để giúp bạn. Và ngay cả những đứa trẻ cũng có thể điều khiển nó một cách tinh nghịch, thích thú.

Trách nhiệm hàng ngày, chăm sóc gia đình và ngôi nhà, lên kế hoạch để mọi thứ diễn ra suôn sẻ - đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Chúng ta cần có cái nhìn tổng quan và luôn cập nhật. Lý tưởng nhất, có lẽ là ở hai nơi cùng một lúc. Làm thế nào để không phát điên vì nó? Vì vậy, tại sao không sử dụng một người trợ giúp có khả năng và đáng tin cậy, một hệ thống an ninh có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ bảo vệ chống trộm.


Giám sát, báo cáo, bảo mật và phòng ngừa
Vậy làm cách nào để JABLOTRON có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn và con bạn an toàn?


Bạn có đi làm trước khi bọn trẻ đi học không? Với sự trợ giúp của ứng dụng MyJABLOTRON, bạn có thể dễ dàng kiểm tra từ mọi nơi xem họ có quên đặt báo thức khi rời đi hay không và nếu cần, bạn có thể tự mình thực hiện điều đó từ xa.

Sẽ không thành vấn đề nếu bọn trẻ không liên lạc với bạn sau khi đi học về. Ngay sau khi chúng về nhà và kích hoạt báo động, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại di động của mình. Với cảm biến hồng ngoại có camera hoặc camera quan sát, bạn dễ dàng kiểm tra ứng dụng, chẳng hạn như chúng về một mình hay đi cùng bạn bè. 


Nhờ khả năng chia tòa nhà thành tối đa 15 phần khác nhau (quyền truy cập hạn chế) và phân quyền truy cập cá nhân cho mỗi phần, bạn có thể xác định rõ ràng nơi trẻ em được phép và nơi không được phép. Ngay cả khi bạn quên khóa các khu vực giới hạn, bạn sẽ phát hiện ra ngay lập tức và có thể can thiệp kịp thời nếu trẻ tình cờ đi tới, ví dụ:

 • Nhà xe, nhà kho nơi bạn cất giữ các dụng cụ đắt tiền và nguy hiểm và tất cả các dụng cụ có thể có khác (máy cắt, máy khoan, máy cưa, vật sắc và nhọn, v.v.), hoặc các chất dễ cháy như sơn, vecni, chất pha loãng, cồn công nghiệp, v.v.,
 • Dọn dẹp nhà cửa (trẻ em rất ít khi dọn dẹp :), nhưng bạn không phải lo lắng về việc kiểm tra bất kỳ chất tẩy rửa và khử trùng nào),
 • Bể bơi trong vườn - nếu bị che, bạn có thể dùng dụng cụ dò mở cửa (nam châm); hồ bơi ngoài trời có thể được bảo vệ bởi các cảm biến chuyển động ngoài trời hoặc các rào cản hồng ngoại.

Phụ huynh kiểm soát quyền truy cập và an toàn cho trẻ
Đừng mở cửa với bất cứ ai mà bạn không biết. Tất cả chúng ta đã nghe nó vô số lần, và con cái của chúng ta cũng vậy. Có thể đó là Bà, nhưng cũng có thể không. Ở đây, cảnh báo JABLOTRON cũng có thể giúp ích, nhờ khả năng kết nối máy quay video với hệ thống.

Ngay cả trẻ em cũng có thể xem livestream trong ứng dụng MyJABLOTRON và đơn giản là không cho bất kỳ người lạ nào vào nhà.


Lửa, nước hoặc khí - Máy dò môi trường liên tục theo dõi môi trường trong các phòng và báo cáo bất kỳ thay đổi đáng ngờ nào.


Tìm hiểu về tai nạn hoặc hậu quả của trò chơi thiếu suy nghĩ của trẻ em ngay lập tức và bạn có thể ngăn ngừa bất kỳ thiệt hại lớn nào. Và hơn hết, hãy bảo vệ tính mạng và sức khỏe của con bạn khi chúng ở nhà một mình.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xem trẻ xem TV hoặc lướt Internet khi nào và trong bao lâu, dù trên máy tính hay điện thoại di động.

Thông qua ứng dụng MyJABLOTRON và đầu ra cảnh báo có thể lập trình, bạn cũng có thể tắt từ xa các ổ cắm điện đã chọn và do đó vô hiệu hóa Wi-Fi, TV hoặc các thiết bị khác mà bạn không muốn trẻ em sử dụng khi vắng mặt (bếp, máy giặt, v.v.).


Kiểm soát đơn giản
Các em biết rõ nguyên lý hoạt động của đèn tín hiệu giao thông nên các em sẽ hiểu ngay việc điều khiển báo động. Đỏ = dừng / không vào, xanh = bạn rảnh / bạn có thể đi. Thậm chí không cần thiết phải ghi nhớ mã để sử dụng báo thức. Để cho phép, chỉ cần áp dụng một bàn phím thực tế vào cảm biến đọc của bàn phím ..


Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế riêng chuyên nghiệp. Hãy suy nghĩ về mọi thứ chúng tôi có thể giúp bạn tại nhà để bạn có thể ngay lập tức loại bỏ nó khỏi danh sách những lo lắng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với đối tác lắp đặt được chứng nhận và thống nhất thiết kế lắp đặt theo ý muốn của bạn.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 57
 • Ngày hôm nay : 137
 • Ngày hôm qua : 2.524
 • Tuần hiện tại : 2.661
 • Tuần trước : 38.701
 • Tháng này : 165.310
 • Tháng trước : 165.436
 • Tổng lượt truy cập : 1.607.178