Cải thiện cuộc sống người cao tuổi, người khuyết tật và bệnh nhân với Loxone

Cải thiện cuộc sống người cao tuổi, người khuyết tật và bệnh nhân với Loxone

Ambient Assisted Living (AAL) - Giải pháp hỗ trợ người cao tuổi, người khuyết tật trong sinh hoạt hằng ngày.

AAL là gì?

Là giải pháp trợ giúp sinh hoạt trong các trường hợp quan trọng nhất, theo cách ít gây khó chịu nhất. Các giải pháp Ambient Assisted Living (AAL) hỗ trợ mọi người trong cuộc sống hàng ngày,những người thân cao tuổi, người khuyết tật, thiểu năng trí tuệ và bệnh nhân cần được chăm sóc thường xuyên.

 

Công nghệ tự động hóa của LOXONE mang lại cho họ sự độc lập, thoải mái và an toàn hơn trong khi giảm thiểu nhu cầu về người chăm sóc.

 

An toàn cho người thân yêu của bạn

Khi kỳ vọng cuộc sống của chúng ta tăng lên, một tỷ lệ lớn mọi người muốn già đi trong nhà riêng của họ và tự cung tự cấp càng nhiều càng tốt - ngay cả khi một số mức độ chăm sóc trở nên cần thiết.

 

Tự động hóa Nhà & Tòa nhà có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc này bằng cách đảm nhận một loạt các nhiệm vụ ở chế độ nền đồng thời luôn theo dõi bảo vệ bằng cách theo dõi bất kỳ điều gì bất thường.

 

Điều này không chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người mà còn có thể giúp trấn an các thành viên trong gia đình rằng mọi thứ đã được chăm sóc.

Một trong những lợi thế lớn của Loxone là giải pháp có thể được điều chỉnh riêng để phù hợp với yêu cầu chính xác của một người cụ thể.

 

Giải pháp dành cho viện dưỡng lão, trường đặc biệt

Tất nhiên, tự động hóa AAL là rất tốt cho cư dân, tuy nhiên, nó cũng tuyệt vời cho những người cung cấp dịch vụ chăm sóc.

 

Nhân viên chăm sóc thường cực kỳ bận rộn, làm việc nhiều giờ. Bằng cách sử dụng công nghệ tự động hóa, một số trọng lượng có thể được dỡ bỏ khỏi vai họ - cho phép họ tập trung vào những lĩnh vực quan trọng hơn trong công việc của họ.

 

Đối với các cơ sở chăm sóc đặc biệt, bao gồm tự động hóa trong tài sản của bạn sẽ làm tăng sự thoải mái cho cả người dân và nghề nghiệp - có nghĩa là bạn sẽ là một trong những người các cơ sở sau khi ăn.

 

CuraeVitel – Ambient Assisted Living (AAL) Dự án điển hình

Ở CuraeVitel Balie, 2.300 căn hộ được trang bị công nghệ tự động hóa tòa nhà Loxone. Ngã và / hoặc hành vi bất thường được xác định một cách thông minh thông qua một loạt các cảm biến và được báo cáo cho nhóm quản lý - cho phép họ hành động nếu cần thiết.

Việc sử dụng công nghệ tự động hóa, không chỉ mang lại cho người dân nơi cư trú một cuộc sống chất lượng hơn mà còn giải tỏa sự nghiệp trong nhiều công việc hàng ngày của họ - cho phép họ tập trung vào các lĩnh vực công việc quan trọng hơn của họ.

 

Tận hưởng tuổi già vui khỏe, độc lập

Các giải pháp thông minh là chìa khóa để giúp người cao tuổi dễ dàng tự chăm sóc bản thân với rất ít nỗ lực và sự thoải mái, Giải pháp giúp các thành viên trong gia đình an tâm hơn khi không có mặt bên Bố mẹ, Ông Bà.

 

Công nghệ xử lý các nhiệm vụ trong nền trong khi người chăm sóc cũng có thể giám sát các chức năng của người cao tuổi hoặc người cần sự hỗ trợ một cách kín đáo. Giảm áp lực cho nhân viên chăm sóc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hệ thống tự động hóa linh hoạt và có thể thích ứng với các nhu cầu và lối sống khác nhau của từng người dùng.

 

Nâng cao chất lượng sống của các Viện dưỡng lão, Trung tâm chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Công nghệ Loxone không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi, trẻ em thiểu năng, người cần sự chăm sóc đặc biệt mà còn giúp tăng các giá trị cộng thêm của các trung tâm chăm sóc.

 

Đối với nhân viên chăm sóc, Loxone sẽ giúp họ quan sát từ xa, nhận biết các sự cố và thay thế họ trong nhiều tác vụ, giảm áp lực công việc. Vì vậy, thời gian chăm sóc cho một người sẽ được giảm bớt mà không cần phải lo lắng.

Từ đó, Trung tâm có thể tiếp nhận thêm nhiều người cao tuổi, bệnh nhân hoặc xây dựng các dịch vụ đi kèm khác cho người dùng hay dành thêm thời gian cho các đối tượng đặc biệt.

 

Cuộc sống dễ dàng với AAL

Phát hiện té ngã

Phát hiện sự hiện diện đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định khả năng ngã hoặc nguy hiểm khác.

 

Cảnh báo khẩn cấp

Nút Air và Nút Air ở Cổ tay luôn đáng tin cậy để thực hiện cuộc gọi tức thì trong trường hợp khẩn cấp.

 

Nhắc nhở uống thuốc, giờ giấc sinh hoạt

Lời nhắc chuyển văn bản thành giọng nói có thể phát vào những thời điểm xác định trước, chẳng hạn như khi uống thuốc.

 

Mở cửa khẩn cấp tự động

Tiếp cận nhanh chóng tại thời điểm khẩn cấp. Đèn nhấp nháy và cửa sẽ tự động mở.

Kiểm tra tự động thường xuyên

Tự động hóa và các hành vi được xác định trước có thể giúp người chăm sóc theo dõi các hoạt động hàng ngày.

 

Ngăn chặn các mối nguy hiểm

Theo dõi an toàn các thiết bị gia dụng quan trọng, với tính năng tự động tắt nếu cần thiết.

Ánh sáng ban đêm

Khi phát hiện sự hiện diện rời khỏi giường, đèn ngủ sẽ được bật để dẫn đường nhẹ nhàng và ngăn ngừa ngã.

 

Bảo đảm an toàn

Nếu phát hiện thấy sự hiện diện không mong muốn, chẳng hạn như kẻ xâm nhập, báo động sẽ phát ra và thông báo đẩy sẽ được gửi đến các liên hệ được chỉ định.

 

Bị khóa quyền truy cập?

Nhân viên chăm sóc được cấp quyền truy cập từ xa trong Ứng dụng Loxone để truy cập bất cứ lúc nào.

 

Chiếu sáng tự động

Đèn sẽ tự động bật hoặc tắt dựa trên sự hiện diện của người dùng. Giúp người lớn tuổi dễ dàng đi lại, sinh hoạt trong nhà. Đồng thời giúp tiết kiệm điện năng, tạo sự thuận tiện.

 

Đảm bảo không khí trong lành

Việc giám sát và kiểm soát hệ thống thông gió liên tục giữ cho cư dân khỏe mạnh và giảm nguy cơ nhiễm trùng như COVID-19.

 

Tiện nghi trong phòng

Có thể cài đặt nhiệt độ mong muốn cho từng phòng bất cứ lúc nào. Ví dụ, phòng tắm chỉ được sưởi ấm vào sáng sớm và chiều tối. Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh phù hợp với độ tuổi và thói quen ngủ của người lớn tuổi.

 

Ví dụ điển hình về cảnh báo tự động khi có người té ngã.

Trong hình ảnh động của chúng tôi ở trên, Cảm biến hiện diện là chìa khóa để phát hiện sự hiện diện trong một hành trình hoàn chỉnh từ giường đến phòng tắm. Nếu không còn sự hiện diện được phát hiện khi dự kiến sẽ có, hệ thống Loxone sẽ nhận ra đây là một mối nguy hiểm tiềm ẩn.

 

Trong trường hợp này, một cảnh báo sẽ được kích hoạt sau một thời gian nhất định mà không phát hiện ra sự hiện diện. Thông báo đẩy ngay lập tức được gửi đến nhân viên chăm sóc để xử lý ngay. Đồng thời có thể gửi tín hiệu về hệ thống CCTV để người quản lý dễ dàng quan sát.

 

Giải pháp hỗ trợ người cao tuổi, người cần chăm sóc đặc biệt của LOXONE.

 

Một số thiết bị phù hợp đến từ LOXONE - Được sản xuất tại CHLB. Đức giúp đảm bảo an toàn, tin cậy và độ bền. Đừng tiết kiệm khi chăm sóc sức khỏe của bố mẹ bạn.

 

Chúng tôi hy vọng bạn có thêm thông tin quan tâm với giải pháp Ambient Assist Living từ Loxone. Nếu bạn muốn áp dụng AAL cho gia đình, hoặc nhà bố mẹ hay các Viện dưỡng lão, Trường đặc biệt hoặc Bệnh viện hãy liên hệ thông tin dưới đây: 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/


 
Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 60
  • Ngày hôm nay : 1.943
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.482
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.285
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.552