Khoác lớp áo mới, Khách sạn 70 năm tuổi Julen lộng lẫy, hiện đại hơn với Loxone Smart hotel

Với lịch sử 70 năm của mình, Khách sạn Julen là một địa điểm thu hút của thị trấn Zermatt đẹp như tranh. Năm 2018, khách sạn này đã được tự động hóa bằng việc trang bị hệ thống nhà thông minh Loxone. Loxone đã và đang giúp Julen tiết kiệm chi phí, đặc biệt đem lại cho nhân viên và khách hàng những trải nghiệm thú vị, tiện nghi nhất.

untitled image


 Paul-Marc Julen, Giám đốc điều hành của khách sạn Julen chia sẻ “Chúng tôi đã hiện đại hóa Khách sạn Julen vào năm 2018 và cùng với Đối tác Loxone WND AG, chúng tôi đã triển khai áp dụng tự động hóa - tập trung vào các giá trị bền vững và quản lý chất lượng. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải tự động hóa và chuẩn hóa càng nhiều quy trình càng tốt. Tất cả những điều này đã được thực hiện và mặc dù tự động hóa nhưng vẫn giữ được tính chân thực.” 


Hệ thống đặt phòng thông minh

Một tính năng thực sự thú vị trong dự án Loxone là tích hợp hệ thống đặt phòng của khách hoàn toàn tự động. Các dữ liệu như tên của khách, ngôn ngữ, thời gian nhận và trả phòng, tất cả đều được gửi đến Miniserver nhờ một giao diện được lập trình đặc biệt thông qua Loxone API. 

Khi phòng trống hay khi khách ra về nhiệt độ phòn sẽ tự động hạ xuống tới mức ổn định và khi có khách đến nhiệt độ sẽ được tăng lên để làm ấm. 


Không chỉ là chiếu sáng và sưởi ấm
Với khách sạn Julen, Loxone hoàn toàn tự động hóa việc kiểm soát ánh sáng, hệ thống sưởi, điều hòa không khí và thông gió, đảm bảo cho môi trường ở điều kiện hoàn hảo nhất.


Tính năng đặc biệt: Khách hàng có thể tự điều khiển thủ công bằng việc sử dụng Loxone Touch hoặc dùng TV tương tác của Khách sạn. 
Hệ thống TV do Loxone  WND AG phát triển đặc biệt cho phép khách không chỉ xem phim và sử dụng các ứng dụng mà còn có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng và mức độ ánh sáng trực tiếp thông qua điều khiển từ xa cho TV. 
Giao tiếp và trao đổi dữ liệu cần thiết giữa TV và Miniserver được thực hiện thông qua giao diện mạng. 


Mọi thứ chỉ trong nháy mắt

Nhờ vào Loxone, Khách sạn Julen có tất cả thông tin quan trọng và xem nhanh được mọi thứ đúng thứ tự hay không.


Đối với Paul-Marc Julen, Giám đốc điều hành khách sạn, việc bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng hiệu quả cũng đặc biệt quan trọng. 

“Khi nói đến quản lý năng lượng, chỉ những gì có thể đo lường được mới có thể được giám sát và cải thiện. Nhờ các cải tiến kỹ thuật mới, giờ đây chúng tôi có vô số các tham số mới có thể đưa vào các quyết định chiến lược và hoạt động của mình ” - Paul-Marc Julen


Chế độ dọn phòng

Khi nhân viên vào dọn phòng, họ sẽ chọn “Chế độ dọn phòng” bằng cách nhấn ba lần vào nút bên cạnh cửa, tất cả các đèn trong phòng sẽ được bật ở độ sáng 100%. Ngoài ra, lễ tân cũng có thể xem phòng nào hiện đang được dọn dẹp thông qua ứng dụng. 

“Chúng tôi có cái nhìn tổng quan về tình trạng của tất cả các phòng, bao gồm cả việc cửa sổ có mở hay không, nhiệt độ hiện tại liệu đã đạt đến nhiệt độ mong muốn của khách hay chưa."


Tự động hóa và kiểm soát các khu vực chăm sóc sức khỏe


Khu spa của khách sạn trải rộng trên ba tầng. Dù đó là phòng tập thể dục, phòng xông hơi hay hồ bơi,  Loxone đều đảm nhận các nhiệm vụ quan trọng. Ví dụ, theo dõi liên tục nồng độ clo và nhiệt độ nước của hồ bơi. Nếu có sai lệch không mong muốn, nhân viên khách sạn sẽ được thông báo ngay lập tức để khắc phục tránh các lỗi nghiêm trọng xảy ra.


"Giờ đây, chúng tôi có một giải pháp rất linh hoạt, chắc chắn là “hiện đại” và đáp ứng được kỳ vọng của thị trường. Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều quan trọng là chúng tôi phải bắt kịp với chuỗi khách sạn quốc tế. Loxone và WND AG đã giúp chúng tôi làm được điều này". Paul-Marc Julen Giám đốc điều hành cho biết.


Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình một góc nhìn về giải pháp nhà thông minh, tô điểm thêm cho ngồi nhà trong mơ của bạn.


Trở thành Đối tác của Loxone hoặc tư vấn giải pháp xin liên hệ:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 29
  • Ngày hôm nay : 2.478
  • Ngày hôm qua : 1.791
  • Tuần hiện tại : 2.478
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.127
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.606.995