Trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tự động Loxone tại WelPods

Bước vào bên trong WelPod và bạn sẽ đắm chìm vào trải nghiệm trị liệu đa giác quan, được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn. Nói gì cơ? Hình dung lại một môi trường giống như phòng xông hơi khô, cung cấp một không gian chức năng để phục hồi sức khỏe, tập yoga hoặc đơn giản là thư giãn.

 

Phòng thông minh trị liệu đầu tiên thuộc loại này trên thế giới được tạo ra: WelPods được tự động hóa bởi Loxone Miniserver. Kết hợp với các công cụ phần mềm được đơn giản hóa, Miniserver cung cấp khả năng kiểm soát tối ưu hệ thống sưởi, thông gió, ánh sáng và trải nghiệm sức khỏe gắn kết toàn diện. Tìm hiểu cách thực hiện trong phần Hỏi đáp của chúng tôi với Inder Kanwal, Đối tác của Loxone:

 

Tạo môi trường chức năng cho sức khỏe

 

WelPods được sử dụng để làm gì?

- Trải nghiệm giống như phòng xông hơi khô với chức năng bổ sung

- Yoga, thiền, thư giãn

- Làm sạch và lợi ích sức khỏe

- Các buổi trị liệu, được cá nhân hóa

Những thông tin chính

Vị trí : Vancouver, BC

 

Thực hiện: The Smartest Builder

 

Chủ đầu tư: Circle Wellness Studios

 

Những điểm nổi bật:

 

Hoàn toàn tự động

 

- Miniserver

 

- Kết nối và mở rộng theo nhánh

 

- Kiểm soát + giám sát không khí

 

- Loxone Touch Tree

 

- Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm

 

- Ảnh của The Smartest Builder và Circle Wellness Studios

 

Khách hàng nghĩ gì về giải pháp của chúng tôi?

 

"Thay vì tạo ra các tiện nghi tĩnh và đơn mục đích, chúng tôi tạo ra các môi trường có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động, tùy thuộc vào phong cách sống cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các vật liệu, tính năng và kỹ thuật xây dựng chuyên biệt để tăng hiệu quả và tạo ra sự đa dạng về chức năng. Chúng tôi đang suy nghĩ lại về các cách mà không gian chăm sóc sức khỏe được xây dựng. "

 

Paul Hennessey

 

Nhà Sáng lập, Circle Wellness Studios

Thử thách!

 

Khách hàng đã đưa ra thách thức nào và bạn đã đạt được giải pháp như thế nào?

 

Inder: Circle Wellness Studios cần một hệ thống điều khiển tự động để tạo ra trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh trong mỗi WelPod. Cái này bao gồm:- Kiểm soát khí hậu (nhiệt độ, thông gió)

- Chiếu sáng trong một môi trường giống như phòng tắm hơi

Loxone là hệ thống duy nhất có thể cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn ngoài việc lập trình - đây là điều làm cho nó trở nên độc đáo! Chỉ với một lần nhấn nút, người dùng sẽ đắm chìm vào trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh.

 

Bạn có thể cung cấp chức năng nào mà các hệ thống khác không có? Inder: Kiểm soát mọi thứ! Đó là chìa khóa. Kể từ khi dự án được triển khai, mọi thứ đều hoạt động trơn tru và chúng tôi liên tục tăng cường chức năng khi Circle Wellness Studios mở rộng.

 

"Loxone là hệ thống duy nhất có thể cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn ngoài việc lập trình - đây là điều khiến nó trở nên độc đáo!"

 

Inder Kanwal .Founder, The Smartest Builder, Loxone Gold Partner

 

Công tắc cảm ứng với cảm biến tích hợp Loxone Touch

 

Mỗi WelPod có một Cây cảm ứng khởi động mọi phiên chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa và liên tục theo dõi mức nhiệt độ và độ ẩm. Kết hợp với Cảm biến Nhiệt độ & Độ ẩm, phạm vi cảm biến còn mở rộng hơn nữa.

 

Mẹo: Loxone’s Touch và các cảm biến tương thích trong nhiều môi trường hơn Nest. Lý tưởng cho WelPods hoặc phòng xông hơi khô!

 

Loxone Touch Tree : -4…158° F, max 95% RH

Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm Loxone - Sauna: -22°F…248°F, 0 – 100% RH

Nest: 34…104° F, up to 90% RH

Bức xạ nhiệt Kiểm soát nhiệt bức xạ với mức nhiệt độ và độ ẩm chính xác góp phần mang lại lợi ích sức khỏe trong mỗi WelPod: giải độc, trao đổi chất, lưu lượng máu và hơn thế nữa.

Muối Himalaya

Muối Himalaya là một vật liệu tinh tế, lâu năm, cần một môi trường khô, được kiểm soát với việc theo dõi liên tục mức độ ẩm. Muối Himalaya bên trong mỗi WelPod giúp khử trùng không khí, nâng cao mức năng lượng và hơn thế nữa.

Tinh chất carton Charcoal được biết đến với tác dụng làm sạch cơ thể. Lọc không khí là một lợi ích bổ sung, đặc biệt là kết hợp với việc kiểm soát hệ thống sưởi và thông gió thông minh.

Chức năng nào đã giúp bạn giải quyết các nhu cầu riêng về sưởi ấm và thông gió? Inder: Trong mỗi WelPod, có nhiều nguồn sưởi ấm được lên lịch riêng, bao gồm các giới hạn đặt cho cả sưởi ấm và làm mát, bảo vệ quá nhiệt và chế độ năng lượng thấp để đạt hiệu quả. Hệ thống Loxone kiểm soát lượng vào và ra để kiểm soát chính xác hệ thống thông gió gắn liền với hệ thống sưởi, làm mát và âm thanh. Kiểm soát thông gió đóng một vai trò quan trọng trong việc lắp đặt có độ ẩm bên ngoài vượt quá, nơi yêu cầu kiểm soát độ ẩm bên trong chính xác hơn.

 

Bất kỳ cân nhắc đặc biệt cho ánh sáng? Inder: Một phần quan trọng tại sao chúng tôi sử dụng Loxone đặc biệt là điều khiển ánh sáng LED điện áp thấp có thể mở rộng. Điều này có thể dựa trên thời gian, nhiệt độ và thậm chí các chức năng được lập trình có thể tùy chỉnh hơn mà không thể dễ dàng đạt được với các hệ thống khác.

 

"One Miniserver có thể kiểm soát mọi thứ từ một WelPod đến toàn bộ tòa nhà. Điều này thậm chí bao gồm các tính năng ngoài trời, chẳng hạn như đài phun nước, mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn được quản lý nhằm nhấn mạnh sự thư giãn."

 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 38
  • Ngày hôm nay : 1.214
  • Ngày hôm qua : 3.405
  • Tuần hiện tại : 6.332
  • Tuần trước : 13.706
  • Tháng này : 146.654
  • Tháng trước : 153.287
  • Tổng lượt truy cập : 1.753.680