Thiết kế Nhà thông minh không dây FIBARO Smarthome

Hiện nay trên thị trường Nhà thông minh nói chung và xu hương thiết kế Nhà thông minh nói riêng, hệ thống Nhà thông minh không dây đang được ưa chuộng và chọn lựa hàng đầu. Đơn giản vì nhà thông minh không dây dễ dàng điều khiển các thiết bị và việc thiết kế, thi công lắp đặt cũng vô cùng đơn giản, nó có thể giúp chủ nhà điều khiển dễ dàng các đồ gia dụng như điều hòa, tivi, rèm cửa, đèn điện… bằng Smartphone hoặc giọng nói.

Nhà thông minh FIBARO kết nối các thiết bị bằng sóng không dây Z – wave

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà thông minh, chúng ta cần biết Hệ thống Nhà thông minh hay Smarthome cơ bản được chia làm 2 loại: Nhà thông minh có dây và Nhà thông minh không dây. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm nhất định.
Nếu nhà thông minh có dây đòi hỏi chủ nhà phải can thiệp và bám sát đường điện ngay từ những ngày đầu của công trình, thì hệ thống Nhà thông minh không dây FIBARO Smarthome lại có thể dễ dàng lắp đặt sau khi hệ thống điện trong nhà đã hoàn tất. Các thiết bị điện thông minh FIBARO Smarthome sau khi được lắp đặt sẽ có thể giao tiếp với nhau thông qua 1 loại ngôn ngữ riêng, đó là sóng Z – wave.

Ngoài ra, trên thị trường nhà thông minh hiện nay có các loại sóng như: z-wave, zigbee, wifi, bluetooth,….nhưng z-wave và zigbee được ưa chuộng hơn. Hiểu đơn giản, các thiết bị điện thông minh sẽ giao tiếp, truyền – nhận thông tin bằng con đường truyền đó là sóng, kết nối và điều khiển bởi bộ điều khiển trung tâm. Khi thiết kế Hệ thống nhà thông minh cho công trình, bạn có thế tư vấn, giới thiệu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thiết kế nhà thông minh không dây FIBARO Smarthome

FIBARO Smarthome điều khiển bảng giao diện từ xa trên điện thoại, máy tính bảng…

Các thiết bị Nhà thông minh FIBARO Smarthome giúp kết nối tất cả các thiết bị điện hiện có trong gia đình thành những hệ thống khác nhau như Hệ thống chiếu sángan ninh an toàn, kiểm soát ra vào, điều hòa không khí… Từ đó, Hệ thống FIBARO Smarthome sẽ thiết kế cho bạn những kịch bản, hệ thống để có thể điều khiển mọi thứ trong nhà thông qua điện thoại, máy tính bảng…. và chỉ cần có kết nối internet bạn có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà dù ở bất ký đầu trên thế giới.

Điều khiển nhà thông minh FIBARO Smarthome bằng giọng nói

Ngoài việc dùng điện thoại, máy tính bảng,…. thì công nghệ đang nâng cao chất lượng sống giúp bạn rảnh tay hơn. Việc Thiết kế Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói không chỉ phổ biến trên thế giới mà nó còn đang dần là xu hướng tại thị trường Smarthome Việt Nam.

Điều khiển bằng giọng nói FIBARO Smarthome

Giải pháp Nhà thông minh FIBARO Smathome điều khiển bằng giọng nói hay còn gọi là Voice Control, được hiểu đơn giản là giải pháp giúp người dùng có thể điều khiển hệ thống thiết bị điện trong nhà nhanh chóng, thông minh bằng chính giọng nói của mình.

Với FIBARO Smarthome việc điều khiển bằng giọng nói không chỉ còn đơn thuần là việc điều khiển các thiết bị điện đơn thuần trong gia đình, nó còn giúp bạn tạo dựng và mở những ngữ cảnh, kịch bản vô cùng nhanh chống thuận tiện.

Nhà thông minh FIBARO điều khiển bẳng Remote

Ngoài việc sử dụng phần mềm, app điều khiển hay điều khiển bàng giọng nói, khi thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà thông minh FIBARO, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà chỉ bằng một chiếc remote KeyFob nhỏ gọn, tiện lợi cho phép nó nằm gọn trong tay, trong túi bạn và dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà bằng cách lên kịch bản sẵn.

Với 1 chiếc Remote Keyfob nhỏ gọn nhưng bạn có thể điều khiển tới 32 thao tác cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà thông minh không dây FIBARO Smarthome

Điều khiển chỉ một lần chạm bằng nút nhấn FIBARO

Đặc biệt khi thiết kế hệ thống nhà thông minh FIBARO là bạn có thể sử dụng nút nhấn FIBARO siêu nhỏ gọn để điều khiển hệ thống.

Nút nhấn FIBARO là một thiết bị Z-Wave Plus nhỏ gọn, chạy bằng pin, và bộ điều khiển cảnh. Các hành động khác nhau có thể được kích hoạt bằng một đến năm lần nhấp hoặc bằng cách nhấn nút xuống. Với thiết kế nhỏ và giao tiếp không dây, Nút nhấn Fibaro có thể được gắn ở bất cứ đâu bạn muốn điều khiển thuận tiện cho ngôi nhà thông minh hỗ trợ Z-Wave của bạn. Nút Fibaro không chỉ là một nút nhấn. Đó là một điều khiển từ xa không dây Z-Wave thông minh – luôn sẵn sàng cho lệnh của bạn.

Các sản phẩm của FIBARO sử dụng chế độ mạng lưới Z-Wave để liên kết. Mô hình này có ưu điểm về độ tin cậy cao. Mỗi nút trong mạng lưới đều có khả năng liên kết với các nút khác, nếu có sự cản trở thì hệ thống sẽ tự nhảy sang nút khác cho phép tín hiệu truyền liên tục trong mạng và bền vững.

Thiết kế nhà thông minh không dây FIBARO Smarthome

Không những hệ thống nhà thông minh không dây dễ dàng điều khiển mà còn nhiều ưu điểm để người dùng ưa chuộng hơn hệ thống nhà thông minh có dây.

– Dễ dàng lắp đặt mà không phá hỏng kết cấu hiện tại của cơ sở hạ tầng

– Cho phép điều khiển các thiết bị cho dù bạn có ở đâu miễn là có kết nối Internet

– Tiêu tốn ít năng lượng và dễ dàng mở rộng tới 65.000 thiết bị

– Độ tin cậy và bảo mật cao

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 42
  • Ngày hôm nay : 1.714
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.248
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.692
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.615