LUV8: Kiến trúc đặc biệt & Tự động hóa thông minh với Loxone Smart Building

Từ khâu lên ý tưởng và thiết kế Kiến trúc sư tài ba người Đức, Ông Torsten Michelmann đã xác định rằng : Dự án mới nhất của ông, LUV8, sẽ hoàn toàn ứng dụng công nghệ tòa nhà thông minh mà Loxone cung cấp. Chứng minh sự tin cậy và ứng dụng biến hóa đa dạng của LOXONE tại công trình này.


LUV8 là một sự bắt mắt với kiến trúc đặc biệt gồm nhiều đường cong. Nó là một trong những tòa nhà văn phòng hiện đại nhất ở Đức. Do đó, chúng tôi càng vui hơn khi Loxone đã chuyển sang quý mới nhất trong tòa nhà ấn tượng này - Loxone Germany North. 

07  Miniserver đảm nhận việc tự động hóa tòa nhà trên diện tích 3.350 m².


Thông tin nổi bật:
Quốc gia: Germany

Diện tích: 3,350m2

Đối tác lắp đặt: Prodoing GmbH

Sản phẩm Loxone:

3 máy chủ mini trong mạng cổng khách hàng, 4 máy chủ mini cho người thuê

Kiểm soát nhiệt độ thông qua điều khiển máy bơm nhiệt và thiết bị truyền động Cây

Kiểm soát HAVC Loxone Damper Tree và giám sát áp suất âm

Sưởi ấm qua cảm biến nhiệt độ 1-Tree.

Quản lý năng lượng thông minh bao gồm giám sát

Điều khiển ánh sáng với Cây LED RGBW Loxone LED, LED Tree Pendulum Slim,  LED âm trần, LED WW gắn trên bề mặt LED, DALI Control,Dimmer TREE RGBW 24V, Phần mở rộng relay.

Giám sát tòa nhà thông qua tiếp điểm relay và Nano DI Tree, cảm biến từ cửa, cảm biến chuyển dộng hồng ngoại, hiện diện và hơn thế nữa.


Miniserver trong mạng cổng khách hàng

Trong LUV8 có một bãi đậu xe ngầm, quán rượu và năm văn phòng trải rộng trên bốn tầng. Đối tác của Loxone, Wolfgang Schnepel từ việc sản xuất GmbH, đã dựa vào mạng cổng khách hàng để kiểm soát và giám sát toàn bộ tòa nhà. Mặc dù chủ sở hữu tòa nhà biết đầu tư vào an ninh với lương tâm rõ ràng, việc kiểm soát có thể được thiết lập và thực hiện riêng cho từng văn phòng.

Khái niệm bền vững từ xây dựng đến công nghệ

Ngoài hình thức bên ngoài, một khái niệm về tính bền vững và bảo vệ khí hậu cũng rất quan trọng đối với cộng đồng và chủ sở hữu tòa nhà. Do đó, các thành phần sau được sử dụng trong LUV8:

Bơm nhiệt bao gồm đầu dò địa nhiệt

Hệ thống thông gió trung tâm

Hệ thống quang điện và bộ lưu trữ pin

Đối tác của Loxone đã nhận ra sự tương tác của máy bơm nhiệt với hệ thống thông gió, hệ thống quang điện và hệ thống che nắng.


Vì vậy, ông ấy đã sử dụng bộ điều khiển khí hậu Module Loxone Config, qua đó máy bơm nhiệt được điều khiển. Tòa nhà có thể tự động chuyển đổi giữa chế độ sưởi ấm và làm mát và điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả. Hai quá trình hoạt động hoàn hảo với nhau: tải nhiệt cơ bản / tải làm mát cơ bản do kích hoạt lõi bê tông và tải nhiệt bổ sung / tải làm mát bổ sung do hệ thống sưởi sàn.


Việc cấp gió tươi hoàn toàn tự động thông qua hệ thống thông gió và các khe hở cơ khí trên khung cửa sổ. Đối với không khí thải của hệ thống thông gió trung tâm có kiểm soát lưu lượng thể tích, đối tác Loxone của chúng tôi đã quyết định về Cây giảm chấn Loxone và giám sát áp suất âm. Loxone Damper là một sản phẩm từ công ty con của chúng tôi tại Mỹ để điều chỉnh luồng không khí bằng cách sử dụng cánh đảo gió. Việc làm mát vào mùa hè đã được giải quyết bằng cách tạo ra một cách tiết kiệm năng lượng bằng hệ thống thông gió liên tục hàng đêm. Điều này đạt được bằng cách sử dụng Nano 2 Relay Tree. Nhiệt trong tòa nhà được thu hồi thông qua các bộ trao đổi nhiệt.


Một số khu vực của tòa nhà được cung cấp điện được sản xuất đặc biệt. Cơ sở quản lý năng lượng hoàn hảo được tạo ra ở đây bằng hệ thống PV và bộ lưu trữ pin, được điều khiển bởi Loxone Miniserver.


Các tính năng khác của Loxone trong LUV8
Trong blog này, chúng tôi muốn nêu bật các chức năng quan trọng nhất trong tòa nhà. Đối tác của Loxone, Prodoing, đã triển khai nhiều chức năng khác. Bạn có muốn tìm hiểu LUV8 và Loxone không? Hãy ghé qua showroom và chúng tôi sẽ rất vui khi được cùng bạn tham quan giải pháp Loxone nhé.

Hệ thống sưởi của bãi đỗ xe ngầm

Để ngăn lối vào bãi đậu xe ngầm bị đóng băng, đối tác Loxone đã triển khai giám sát bằng cách sử dụng cảm biến nhiệt độ 1 dây ở tay áo. Nếu nhiệt độ giảm xuống dưới giá trị được xác định trước, hệ thống sưởi theo đoạn đường nối được kích hoạt thông qua bộ trao đổi nhiệt và hỗn hợp nước-glycol thông qua Loxone.
Giải pháp truy cập dựa trên NFC

Việc tiếp cận tòa nhà là một vấn đề an ninh. Mỗi người thuê chỉ nên có quyền truy cập vào các khu vực tương ứng. Điều này có thể dễ dàng thực hiện với khóa cửa điện tử hoặc điều khiển cửa gara ngầm cũng như NFC Code Touch và NFC Smart Tags. Quyền truy cập vào lối vào chính, bãi đậu xe ngầm, đơn vị cho thuê và các phòng nhạy cảm có thể được xác định theo cách này. Khách có thể gọi cho các đơn vị cho thuê tương ứng qua hệ thống liên lạc nội bộ.

An ninh tòa nhà

Với còi báo động, các điểm tiếp xúc bằng sậy trên cửa sổ và thiết bị phát hiện chuyển động, tòa nhà được giám sát để tìm khách trái phép khi họ vắng mặt. Thiết bị phát hiện khói cũng như cảm biến nước để báo động tức thì giúp bảo vệ khi có người ở trong tòa nhà.


Create Automation
Loxone Miniserver là công cụ hoàn hảo để điều khiển đơn giản và tự động hóa thông minh cho các loại dự án. Bất kể đó là nhà thông minh, tài sản thương mại hay ứng dụng đặc biệt.

Trở thành đối tác của Loxone và sử dụng Loxone trong tất cả các dự án của bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về chương trình đối tác của chúng tôi.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 48
  • Ngày hôm nay : 1.347
  • Ngày hôm qua : 3.405
  • Tuần hiện tại : 6.465
  • Tuần trước : 13.706
  • Tháng này : 146.787
  • Tháng trước : 153.287
  • Tổng lượt truy cập : 1.753.813