Jablotron animation tool - Công cụ hỗ trợ tư vấn thú vị dành cho Đối tác ủy nhiệm

Jablotron – Giải pháp an ninh đến từ Châu Âu, là tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ và hệ thống an ninh bảo mật, cảnh báo thông minh, hiện đại nhất cho các căn hộ, biệt thự, thậm chí là các trung tâm thương mại và khu công nghiệp rộng lớn. 

 

Bạn đã bao giờ thắc mắc về cách lắp đặt, cũng như phương thức hoạt động của các thiết bị cao cấp và đầy tân tiến đó chưa? Hoặc bạn mong muốn lắp đặt hệ thống an ninh và thông minh trong chính căn nhà của mình, nhưng lo sợ không biết cách sử dụng? 


Để giải quyết những vấn đề trên, Jablotron đã ra mắt công cụ TƯƠNG TÁC VÀ TRẢI NGHIỆM TRỰC TUYẾN, nhằm giúp khách hàng khám phá các giải pháp an ninh của Jablotron một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất ngay trên chính trang web của mình.


Trải nghiệm dễ dàng chỉ bằng một cú click chuột
Không cần phải ghé trực tiếp showroom, hay thuê người hướng dẫn cách sử dụng, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại thông minh, hoặc một chiếc máy vi tính có thể truy cập internet. Jablotron sẽ cung cấp cho bạn một giao diện vô cùng hiện đại, mô phỏng một căn nhà với đầy đủ các thiết bị cơ bản, việc của bạn là click chuột vào từng tính năng mà bạn muốn lắp đặt và khám phá nó dưới dạng hoạt hoạ đầy thu hút và thú vị. Các tính năng tương đối đầy đủ, từ chế độ báo động an ninh khẩn cấp cho tới các các thiết bị tự động hoá thông minh mà Jablotron đem lại cho căn nhà.

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Jablotron tại đây https://www.jablotron.com/en/ 


Sau đó bạn nhấp vào mục Products (sản phẩm), tiếp đó là Discover our solutions, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện trải nghiệm các giải pháp an ninh của Jablotron như bên dưới.


Hoặc nhanh chóng hơn bạn có thể truy cập trực tiếp https://bit.ly/Jablotron_app

Chi tiết cụ thể dưới video sau: 

Bạn cảm thấy công cụ này như thế nào? Liên hệ với chúng tôi để có thể mang những tính năng đầy tiện nghi này đến ngôi nhà của mình nhé! 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 56
  • Ngày hôm nay : 131
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.655
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.304
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.172