ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG, TRỰC QUAN VỚI HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG JABLOTRON 100+

Báo động JABLOTRON 100+ có thể được sử dụng không chỉ cho an ninh gia đình và doanh nghiệp, mà còn có các tính năng HOME AUTOMATION cho gia đình. Ví dụ, bạn có thể điều khiển cửa garage, ánh sáng hoặc rèm bằng cách sử dụng hệ thống báo động. Hơn nữa, hoạt động của báo động không phức tạp chút nào và ngay cả trẻ em cũng có thể hiểu được. Vậy bạn vận hành hệ thống bảo mật JABLOTRON 100+ như thế nào?

Tín hiệu màu là điều đầu tiên bạn cần biết để vận hành hệ thống báo động JABLOTRON 100+

Một điều mà báo động gia đình chắc chắn cần là tín hiệu màu sắc, nó giúp chúng ta sử dụng dễ dàng và rõ ràng hơn. Cảnh báo được vận hành bằng cách sử dụng hai dãy nút mà mỗi dãy có hai nút và sử dụng mã màu giống như hai màu của đèn giao thông. Hai màu đặc biệt quan trọng đối với bạn - đỏ và xanh lá cây. Hãy cùng xem ý nghĩa của chúng nhé:

 

Màu đỏ - nếu nút sáng màu đỏ, báo động đã được trang bị và được kích hoạt. Nếu nó nhấp nháy màu đỏ, điều này có nghĩa là một cảnh báo hiện đang được xử lý hoặc đã được kích hoạt.

 

Màu xanh lá cây - nếu nút sáng màu xanh lá cây, điều này có nghĩa là báo động đã bị vô hiệu hóa hoặc không hoạt động trong khu vực nhất định. Nếu nó nhấp nháy màu xanh lá, điều này cho biết ta đã vào được tòa nhà an ninh trước khi chuông báo động được tắt.

Các cách vận hành hệ thống báo động JABLOTRON 100+
Bây giờ bạn đã biết màu sắc của chúng có ý nghĩa gì, chúng ta có thể nói về việc vận hành báo động. Bạn có thể làm điều này theo một số cách sau:

 • Sử dụng bàn phím hệ thống
 • Sử dụng thẻ chìa khóa / thẻ thông minh
 • Sử dụng ứng dụng MyJABLOTRON
 • Sử dụng remote từ xa

1. Vận hành báo động bằng bàn phím hệ thống

Nếu bạn muốn đặt báo động dưới sự kiểm soát hoàn toàn của mình, bạn có thể thao tác trực tiếp bằng bàn phím với sự hỗ trợ của mật khẩu. Để vô hiệu hóa (hủy kích hoạt) hoặc tắt báo động, trước tiên bạn phải cung cấp ủy quyền. Bạn cung cấp ủy quyền bằng cách nhập mã và sau đó, bạn sẽ có tất cả các chức năng được cung cấp bởi báo động trong tầm tay của bạn.

2. Vận hành báo động bằng thẻ khóa / thẻ thông minh

Bạn không muốn bị phiền khi nhập mã trên bàn phím? Tốt thôi! Chúng tôi có một giải pháp cho bạn dưới dạng thẻ chìa khóa hoặc thẻ thông minh. Chỉ cần vuốt thẻ vào bàn phím để kích hoạt báo động. Chỉ đơn giản vậy thôi.

3. Vận hành báo động bằng ứng dụng MyJABLOTRON

Bạn có phải là người yêu thích các ứng dụng không? Nếu vậy, bạn chắc chắn sẽ không nói không với cách thức này. Bạn cũng có thể vận hành báo thức JABLOTRON 100+ từ điện thoại di động của mình một cách thuận tiện bằng ứng dụng MyJABLOTRON. Bạn có thể cung cấp ủy quyền qua Face ID, cho phép bạn truy cập ứng dụng và vận hành hệ thống bảo mật trong nhà / doanh nghiệp của mình bằng cách từ xa.

Nếu bạn có hệ điều hành iOS, hãy đảm bảo tận dụng lợi thế của việc tự động hóa các hành động cụ thể. Hãy tưởng tượng về đến nhà và thấy cửa nhà để xe của bạn và rèm tự động mở ra. Hay bạn muốn để đèn bật sáng và nhạc bắt đầu phát? Hoặc tất cả những điều này cùng một lúc? Sự kết hợp bạn chọn là tùy thuộc vào bạn và một mình bạn.

Bạn cũng có thể vận hành hệ thống bảo mật JABLOTRON 100+ thông qua lệnh Siri. Bạn muốn mở ga ra, khởi động hệ thống tưới tiêu trong vườn hay bật hệ thống sưởi? Chỉ cần nói từ đó và Siri sẽ làm điều đó cho bạn.

4. Vận hành báo động bằng điều khiển từ xa

Bạn cũng có thể vận hành cảnh báo JABLOTRON 100+ bằng điều khiển từ xa. Điều này được sử dụng để điều khiển và tắt chuông báo động tại nhà cũng như điều khiển cửa nhà để xe và ánh sáng. Chỉ cần nhấn một nút và điều khiển từ xa hai chiều sẽ xác nhận rằng lệnh của bạn đã được thực thi. Sau đó, bạn có thể rời khỏi ngôi nhà an toàn với hiểu biết rằng căn nhà hiện đã được bảo mật. Hẹ thống báo động sẽ chăm sóc nhà cho bạn.

An ninh nhà cửa nhanh chóng và dễ dàng

Trang bị hệ thống báo động trong nhà luôn đem lại nhiều lợi ích lớn. Thậm chí nhiều hơn như vậy khi nó vô cùng dễ dàng hoạt động. Kỹ thuật viên lắp đặt sẽ cài đặt báo động, thiết lập mọi thứ theo yêu cầu của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Nếu bạn không biết phải làm gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/
Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 31
 • Ngày hôm nay : 2.481
 • Ngày hôm qua : 1.791
 • Tuần hiện tại : 2.481
 • Tuần trước : 38.701
 • Tháng này : 165.130
 • Tháng trước : 165.436
 • Tổng lượt truy cập : 1.606.998