Jablotron đảm bảo an ninh cho bệnh viện quốc tế Columbia tại Kuala Lumpur Malaysia

Tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng căng thẳng đã đặt ra nhiều thách thức về an ninh và bảo mật cho hệ thống an ninh tại các bệnh viện.


Nhận thấy vấn đề an ninh chăm sóc sức khỏe đã trở thành ưu tiên hàng đầu và vô cùng cấp thiết, nhiều bệnh viện đã quyết định thay thế các giải pháp an ninh thông thường bằng những hệ thống toàn diện, hiện đại và tiện nghi hơn.


Bệnh viện Quốc tế Columbia Tại Thủ đô Kualua Lumpur, Malaysia là một trường hợp tiêu biểu khi nhắc đến vấn đề an ninh và vận hành tại khu vực Đông Nam Á. Đối tác Chiến lược Thị trường Malaysia M-GUARD – Đại lý phân phối các thiết bị an ninh của bệnh viện này đã lựa chọn tin tưởng chúng tôi và trở thành đối tác của chúng tôi sau khi đã hoàn thiện và lắp đặt Hệ thống báo động chống trộm JABLOTRON 100+ - Hệ thống an ninh hàng đầu Châu Âu hiện nay. 

Bệnh viện Quốc Tế Columbia với diện tích rộng lớn, hơn 200 phòng bệnh và sức chứa lên tới 1000 người.


THÔNG TIN NỔI BẬT:
Dự án: Columbia Hospital, Kualua Lumpur, Malaysia

Giải pháp: Báo động, báo cháy và kiểm soát nhiệt độ Jablotron Alarm 100.

Thiết bị: JA-106K, JA-154E, JA-151 ST-A, JA-150M, JA-160PC, JA-151TH,...

Đối tác: M-Guard (Silver Partner), Malaysia.

Cung cấp: Đại diện độc quyền Jablotron


HỆ THỐNG JABLOTRON TẠI BỆNH VIỆN
Không chỉ đem đến những thiết bị báo động sự cố khẩn cấp, Jablotron 100 còn tích hợp thêm những giải pháp thông minh và tối ưu nhất nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối và hiệu quả trong việc quản lý, kiểm soát tình trạng ra vào đông đúc của người dân trong tình hình dịch bệnh hiện nay. 


Phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn sự cố cháy nổ với cảm biến hiện đại
Các thiết bị cảm biến được trang bị cả ở những khu vực quan trọng và khu vực ít người qua lại, nhằm đảm bảo phát hiện và ngăn chặn kịp thời các tình trạng các sự cố như cháy nổ, rò rỉ khí gas, ngập nước… Ngoài ra, hệ thống an ninh của Jablotron 100 cung cấp bộ điều khiển thông minh và dễ dàng sử dụng thông qua bàn phím, thẻ từ, remote, smartphone hay cài đặt chế độ tự động.​


Hệ thống cảm biến an ninh và chống đột nhập
Bảo vệ khuôn viên ngoài rộng lớn bằng các hàng rào điện tử hoặc cảm biến hồng ngoại ngay cả khi đã hết giờ làm việc hoặc vào ban đêm. Khuôn viên bên trong, ở các lối ra vào, các phòng chức năng, cũng được trang bị cảm biến từ cửa, cảm biến chuyển động.  

Khi phát hiện các trường hợp đột nhập, đập kính bẻ khóa trộm cắp hoặc truy cập trái phép, nhất là ở khu vực các phòng thuốc, phòng vật tư, thiết bị y tế đắt tiền và tài liệu hồ sơ quan trọng, hệ thống sẽ tự động gửi gọi điện thoại, tin nhắn hoặc phần mềm vị trí và sự cố chính xác đang xảy ra. Bảo vệ dễ dàng nhận biết sự cố và vị trí ngay trên bản đồ điện tử.


Nút nhấn báo động khẩn cấp hỗ trợ tối ưu cho bệnh nhân
Giải pháp tối ưu và nhanh chóng cho bệnh nhân khi muốn gọi y tá và bác sĩ khi gặp các sự cố khẩn cấp như té ngã, cần được hỗ trợ, nhằm giảm thiếu tối đa thời gian cấp cứu. Các nút nhấn được lắp đặt khắp khu vực, từ phòng bệnh cho tới nhà vệ sinh, phòng nghỉ ngơi, quầy chăm sóc khách hàng của nhân viên,.. để đảm bảo sự tiện nghi và nhanh chóng nhất cho người sử dụng. 


Cảm biến nhiệt độ cho hệ thống thông gió và các phòng chứa mẫu bệnh, mẫu thử nghiệm
Phòng chứa mẫu bệnh là một nơi vô vùng quan trọng trong một hệ thống bệnh viện vì nó lưu trữ cả thông tin của bệnh nhân và những tài liệu quan trọng khác nhằm phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phát triển của bệnh viện. Để lưu trữ được các thông tin và mẫu thử trong trạng thái tốt nhất, hệ thống sẽ lắp đặt các cảm biến nhiệt độ trong phòng và khu vực thông gió nhằm phát hiện và cảnh báo kịp thời nếu có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, ảnh hưởng chất lượng của các mẫu.


Như vậy, Chúng tôi đã hoàn thành giải pháp và bàn giao cho Quý Đại lý góp phần vào đảm bảo an ninh an toàn và vận hành trơn tru của Bệnh viện. Không chỉ hoạt động ở thị trường Việt Nam, Jablotron còn không ngừng mở rộng sang các quốc gia khác. Hợp tác với chúng tôi xin liên hệ:

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 8
  • Ngày hôm nay : 2.512
  • Ngày hôm qua : 1.791
  • Tuần hiện tại : 2.512
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.161
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.029