TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HỖ TRỢ KIỂM SOÁT PHÒNG DỊCH NHƯ THẾ NÀO?

Ứng dụng MODI HEALTH STATION trong việc soát vé và kiểm soát người đến sân vận động tại CHLB. Đức.

Một hoạt động thể thao an toàn của các giải đấu chuyên nghiệp trong cuộc khủng hoảng Corona chỉ có thể được thực hiện với những điều kiện phù hợp. MODI Modular Digits GmbH giúp kiểm soát vệ sinh bằng các giải pháp kỹ thuật số trên cơ sở AI - Trí tuệ nhân tạo.


Không tiếp xúc và an toàn đến sân vận động với Trạm Y tế MODI HEALTH STATION


Công nghệ nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học hoặc kiểm soát truy cập sinh trắc học sẽ tiếp tục là xu thế mới của thế giới. MODI chắc chắn về điều đó. Bởi vì, theo công ty, "nguyên tắc này đại diện cho loại nhận dạng cá nhân an toàn nhất và có ưu điểm là kiểm soát nhập học nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy".


Giờ đây, các môn thể thao chuyên nghiệp cũng có thể được hưởng lợi từ các giải pháp kỹ thuật số. Các sản phẩm từ MODI cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất. Trước khi đến sân, người hâm mộ có thể đăng ký trước trên máy tính hoặc smartphone một cách thuận tiện. Bằng cách nhập các chi tiết liên hệ bao gồm ID vé, tất cả các thông tin quan trọng sẽ được gửi trước cho MODI hoặc ban tổ chức, đồng thời chụp ảnh selfie. Ảnh này sẽ được phân tích và lưu trữ từ trước.


Đại diện MODI giải thích những ưu điểm: “Việc truyền tải thêm hình ảnh khuôn mặt có thể bắt đầu so sánh sinh trắc học của con người một cách tùy ý. Điều này cho phép nhân viên, khách VIP, người có vé tháng (Theo mùa bóng), người có vé theo từng trận và các mối đe dọa tiềm ẩn (Kẻ gian, kẻ khủng bố) được xác định để đưa ra các biện pháp thích hợp. ”

MODI tiếp tục chia sẻ:“ Tất cả các sản phẩm MODI được sản xuất tại Đức ở đây và do đó phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao."


Việc phát triển phần cứng và phần mềm diễn ra trong nhà. Do đó, tốc độ quét được nâng cao mà không làm giảm chất lượng, độ chính xác luôn được đảm bảo Xây dựng nhà máy sáng tạo kết hợp với các phát triển phần mềm mới nhất thể hiện một trong những năng lực cốt lõi của MODI. Là chuyên gia về công nghệ camera,các công nghệ nhận diện và xử lý dữ liệu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp hoàn thiện, tính ứng dụng cao. "


Khi vào sân vận động, TRẠM KIỂM DỊCH MODI tự động bắt đầu kiểm tra thân nhiệt, khẩu trang và nhận dạng ngay khi khách đứng trước sân. Các giải pháp truy cập hiện tại có thể được kết hợp với cơ sở hạ tầng MODI, tất cả các giao diện chung đều được hỗ trợ.

Nếu muốn, một cuộc kiểm tra danh tính có thể diễn ra. Việc so sánh với vé vào cửa cá nhân cũng có thể thực hiện được. Đánh giá thống kê về tần suất kiểm tra có thể được gọi lên bất kỳ lúc nào bằng phần mềm MODI. Các giao diện bổ sung có thể được sử dụng để đánh giá hành vi của khách truy cập.


Hệ thống sử dụng trí thông minh nhân tạo để kiểm tra tất cả các biến thể đeo khẩu trang (Tức là chấm điểm chính xác cho việc đeo khẩu trang) đúng quy định. Việc che mũi là một biến số được hệ thống đặc biệt chú ý. Một phép đo thân nhiệt không tiếp xúc cũng cung cấp thông tin về sức khỏe của du khách. Các thuật toán thông minh giúp giảm các phép đo không chính xác. Hệ thống chỉ kích hoạt khử trùng tay không tiếp xúc sau khi đo thành công. Số lượng  phun và lượng chất sát khuẩn được sử dụng có thể được thiết lập riêng lẻ. Một cảm biến giám sát quá trình. Quyền truy cập chỉ được cấp khi việc khử trùng đã thực hiện.


Bằng cách đăng ký trước, tất cả các chi tiết liên hệ có liên quan đều có sẵn. Ngoài ra, hệ thống có thể ghi lại tất cả các giá trị đo được, lưu thời gian truy cập và - nếu muốn - ảnh cập nhật hàng ngày. Giám đốc điều hành MODI, Ông Dieter Klawunder giải thích: “Theo luật pháp Đức, dữ liệu này được lưu trữ trong một đám mây MODI an toàn hơn" . "Tất cả các quy trình có thể được lọc và xuất ra thông qua giao diện web." Hoặc bạn cũng có thể sử dụng nền tảng lưu trữ cục bộ của riêng bạn.


Nếu tất cả các phép đo đã được hoàn thành thành công, hệ thống sẽ mở hệ thống truy cập được kết nối một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Hệ thống tự động khởi động lại quy trình cho người truy cập tiếp theo. (Stadionwelt, ngày 2 tháng 10 năm 2020) Hệ thống tự động khởi động lại quy trình cho khách truy cập tiếp theo. (Stadionwelt, ngày 2 tháng 10 năm 2020) Hệ thống tự động khởi động lại quy trình cho khách truy cập tiếp theo. (Stadionwelt, ngày 2 tháng 10 năm 2020)

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 83
  • Ngày hôm nay : 1.868
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.402
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.846
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.769