TRẠM CỨU HỎA THÔNG MINH LOXONE CHO LỰC LƯỢNG PCCC

Khi còi báo động vang lên, họ phải đi: Những anh hùng của đội cứu hỏa tình nguyện. Mỗi giây! Loxone Miniserver đã thực hiện các dịch vụ quan trọng trong nhiều trung tâm hoạt động và đảm bảo rằng không bị mất thời gian trong trường hợp có báo động. Chỉ cần một vài chức năng đơn giản sẽ giúp bạn có thêm thời gian trong trường hợp khẩn cấp, ngay cả trong trạm cứu hỏa của bạn.


Điều gì xảy ra trong trường hợp có báo động?
Hệ thống của đội cứu hỏa hoàn toàn chuyên nghiệp, nhưng có thể được tối ưu hóa hơn nữa với một vài chức năng từ Loxone. Ví dụ, đội cứu hỏa tình nguyện Kollerschlag đã triển khai các chức năng bổ sung giúp tiết kiệm thời gian ngoài các chức năng tiêu chuẩn về chiếu sáng, bóng râm, quản lý năng lượng, tiếp cận, an ninh và những thứ tương tự.


Ngay sau khi nhận được cuộc gọi tại trung tâm cảnh báo, dữ liệu được ghi lại và truyền đến đội cứu hỏa liên quan thông qua hệ thống cảnh báo và báo động (WAS). Có một máy thu trong mỗi trạm cứu hỏa. Từ tín hiệu này, tín hiệu đi đến còi báo động và thông qua giao diện RS232 tới bộ thu nhỏ. Ngoài ra, các giám sát viên có nhiệm vụ ghi lại thông tin.

Miniserver kích hoạt các chức năng sau trong trường hợp có báo động: 

Tất cả các cửa của sảnh xe đều mở;

Cửa vào và ga Florian không khóa;

Dải đèn LED trên lối đi và đèn trong phòng tập sáng đỏ;

Ánh sáng bên ngoài trên khu tiền sảnh tỏa sáng rực rỡ;

Các đồng chí nhận được tin nhắn báo trong ứng dụng Loxone (ngoài cuộc gọi tự động đến trung tâm cảnh báo).


Các tính năng sẽ sớm được thêm vào:

Thông báo qua âm thanh và loa thông báo tự động

Lắp đặt hệ thống PV để quản lý năng lượng thông minh.

 

Có một nút và dải đèn LED ở khu vực lối vào để trung tâm cảnh báo biết rằng báo động đã được chấp nhận. Đèn này sáng lên màu đỏ khi có báo động. Nếu người lính cứu hỏa đầu tiên bước vào tòa nhà và thao tác với nút, đèn sẽ chuyển sang màu xanh lá cây - người điều phối ở trung tâm cảnh báo nhận được tin từ WAS: “Bây giờ có người ở đây!”.


“Hiệu quả và tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu của dịch vụ cứu hỏa. Việc can thiệp vào kiểm soát khi đang di chuyển hoặc ở nhà là vô cùng hữu ích. Điều này được đảm bảo với công nghệ Loxone và đã hiệu quả trong vô số lần sử dụng. Chúng tôi thực sự tự hào về trạm cứu hỏa mới của mình và không muốn bỏ lỡ các chức năng nữa.”

Helmut Lauss - Chỉ huy đội cứu hỏa , FF Kollerschlag

Các chức năng tiêu chuẩn
Bất kể đó là ánh sáng, rèm cửa, kiểm soát truy cập hay an ninh. Trung tâm cứu hỏa mới ở Kollerschlag khiến trái tim của mọi đồng đội đập nhanh hơn. Hơn hết, thao tác đơn giản thông qua ứng dụng và khả năng kiểm tra tình hình trong trạm cứu hỏa từ nhà là một trong những chức năng được yêu thích. 


Trước đây, bạn luôn phải kiểm tra xem tất cả đèn đã tắt, cửa sổ / cửa ra vào đã khóa và cổng đã đóng hay chưa sau một nhiệm vụ vất vả hay một cuộc họp vui vẻ. Ngày nay, chỉ cần nhấn chức năng "rời khỏi" là đủ.


Điều khiển phòng cá nhân cũng sử dụng thiết bị truyền động và quạt sưởi để luôn đảm bảo nhiệt độ hoàn hảo trong các phòng khác nhau:

“Trong quá khứ, trời luôn quá lạnh hoặc quá ấm trong các cuộc họp trong trạm cứu hỏa. Thiết bị cũng phải chịu nhiệt độ dao động. Đây là lịch sử trước khi hệ thống sưởi được kiểm soát bằng Loxone.”

Helmut Lauss - Chỉ huy đội cứu hỏa , FF Kollerschlag


Nhiều chức năng hơn nữa

Phạm vi các khu vực mà Loxone có thể được sử dụng trong trạm dịch vụ cứu hỏa là rất lớn. Hầu như không có giới hạn cho những ý tưởng của bạn! 

Ví dụ, những đồng chí sống trong nhà thông minh Loxone có thể bao gồm nhiều chức năng hơn nữa trong chuỗi báo động: 

·       Đầu ra văn bản thành giọng nói thông qua máy chủ âm thanh;

·       Báo động trực quan thông qua ánh sáng;

·       Tự động mở ga ra và tắt hộp treo tường (trong trường hợp ô tô đang được sạc);

·       Và nhiều hơn nữa….

“Là một kỹ sư điện của một công ty công nghiệp lớn, tôi hoàn toàn không biết gì về Loxone một năm trước. Từ khi chúng tôi gặp Thomas Moser lần đầu tiên trong kho vũ khí cũ, tôi đã bắt đầu tiếp xúc với Loxone. Tại nhà trong hội thảo của tôi, tôi đã dựng một bức tường hướng dẫn - các video trên YouTube chạy lên chạy xuống hàng giờ. Một năm sau, tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi hệ thống. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi chương trình đơn giản. Tôi chắc chắn rằng tự động hóa tòa nhà là tương lai của lắp đặt điện.”

Dieter Peinbauer - Chuyên gia giải pháp Zugwart & Loxone, FF Kollerschlag

 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 45
  • Ngày hôm nay : 50
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.574
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.223
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.091