Nhà phố kết hợp, kinh doanh làm sao để an toàn, chống trộm, phòng ngừa hỏa hoạn

Giải pháp an ninh cao cấp Jablotron (EU) dành cho nhà phố, shophouse.

#JablotronAlarm #Jablotronpartner #Security #Smartalarm #shophouse #Anninh #Nhapho #antoan #Cháy_nhà #Tai_nạn #phòng_tránh


Nhà phố, nhà ống là một trong những kiểu nhà ở phổ biến nhất ở các Đô thị Việt Nam, thường là mặt tiền, tọa lạc ở các khu vực trung tâm vừa tiện lợi cho kinh doanh, đi lại, vừa kết hợp sinh hoạt cho một gia đình đông người trên diện tích không quá lớn. Thường là các gia đình sinh hoạt lâu năm hoặc cũng có thể là kết hợp cho thuê mặt bằng và sinh hoạt ở các tầng trên.

Vậy là thế nào chúng ta có thể đảm bảo an ninh, an toàn, cũng như sự riêng tư và lịch sự giữa khu vực kinh doanh và sinh hoạt. Mời bạn xem qua bài viết sau.


RỦI RO AN NINH TIỀM ẨN
Bên dưới là một số hình ảnh về các sự vụ diễn ra gần đây!

Các loại cửa cuốn hoặc cửa kéo thường bộc lộ nhiều sơ hở và không an toàn cho việc PCCC. Sử dụng tần số thấp và đại trà dễ dàng bị nhiễu và bẻ khóa mà người nhà không hề hay biết.

Cửa chính đã có khóa tuy nhiên hiện nay việc bẻ cắt khóa cửa hay thậm chí là khóa điện tử vô cùng dễ dàng. Ban công và cửa sổ tầng 1 thường được kẻ gian lựa chọn. Vì không tốn nhiều công sức để đột nhập.

Cửa chính đã có khóa tuy nhiên hiện nay việc bẻ cắt khóa cửa hay thậm chí là khóa điện tử vô cùng dễ dàng. Sân thượng,nhất là ở những khu vực xung quanh có nhà cao tầng, thông thường chúng ta quên đi việc xem xét vị trí xung quanh ngôi nhà. Cửa sau hoặc các góc khuất cũng là phạm vi yêu thích của kẻ trộm. Chỉ lắp camera hay khóa thôi chưa đủ, kẻ gian cũng sẽ vô hiệu hóa chúng bằng cắt dây, che/bẻ góc chúng. 

Thuê bảo vệ 24/24 vừa bất tiện, vừa tốn kém chi phí đặc biệt trong mùa dịch hạn chế tiếp xúc, chưa kể trình độ chuyên môn và độ tin cậy của một số thành phần bảo vệ chưa đạt chuẩn. Rất dễ tạo thành mắc xích hiểm yếu trong giải pháp an ninh.

Chủ nhà thường cho thuê mặt bằng hoặc mở cửa tiệm ở tầng trệt và sinh hoạt ở tầng trên, vừa có một số bất tiện cần có giải pháp phân chia hai khu vực vừa cần có rủi ro về an ninh, trộm cướp tài sản và ảnh hưởng đến tính mạng.

GIẢI PHÁP AN NINH JABLOTRON
NGƯỜI BẢO VỆ KHÔNG BAO GIỜ NGỦ

Hệ thống báo động chống trộm là một giải pháp an ninh thực thụ bao gồm trung tâm điều khiển, các loại cảm biến và các thiết bị ngoại vi, được lắp đặt cho trong và ngoài biệt thự giúp BẢO VỆ, PHÁT HIỆN, CẢNH BÁO VÀ XỬ LÝ NGAY các sự cố như đột nhập, trộm cướp, cháy nổ hoặc các trường hợp khẩn cấp, mọi lúc mọi nơi.

Đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe và tài sản của bạn, người thân, cơ sở kinh doanh và các khu vực quan trọng.Sản phẩm được sản xuất bởi Hãng Jablotron, Cộng hòa Czech, EU với chế độ bảo hành 05 năm toàn cầu.

Hệ thống hoạt động như thế nào?
B1: Bạn khởi động hệ thống sau khi ra khỏi nhà hoặc đi ngủ. Ngoài ra hệ thống cũng có thể tự động bật theo lịch trình.

B2: Ngay lập tức các cảm biến sẽ canh gác ngôi nhà của bạn.

B3: Trường hợp có kẻ gian đột nhập, bẻ khóa, đập kính hay leo tường hoặc cháy nổ. Các cảm biến sẽ phát hiện, ngay lập tức còi báo động và đèn hiệu sẽ reo to lên .

Hệ thống sẽ gọi điện cho bạn, người thân hàng xóm hoặc công an, bảo vệ đến xử lý và ứng cứu. Đồng thời, Camera sẽ tự động cắt đoạn clip 60 giây gửi ngay đến bạn.

Hệ thống này hỗ trợ Hybrid (kết nối không dây/có dây trên cùng hệ thống), lên đến 230 thiết bị IP, 600 người dùng, 50 số điện thoại, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại như UHF mã hóa, GSM/4G LTE, tự động vận hành hoàn toàn, tự xử lý khi mất điện, mất internet và đảm bảo hoạt động trong mọi trường hợp. 

Vậy đối với nhà phố điển hình, chúng tôi xin đưa ra các tính năng và giải pháp như sau:

CỬA RA VÀO,CỬA CUỐN, CỬA SỔ, BAN CÔNG

Khu vực cửa ra vào và cửa sổ được trang bị cảm biến từ giúp phát hiện và cảnh báo khi chủ nhà ra ngoài hay đi ngủ mà quên đóng cửa hoặc trộm cạy cửa đột nhập vào nhà. Bên cạnh đó, vào ban ngày cảm biến từ có thể kết hợp với chuông để báo khách. Tại cửa chính trang bị bàn phím giúp các thành viên dễ dàng điều khiển hệ thống.

Chế độ ban đêm gồm các cảm biến khu vực cổng, sân, cửa sẽ canh gác và bảo vệ gia đình bạn từ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật của các thành viên trong gia đình.

Khu vực ban công, sân thượng là khu vực tận dụng diện tích, tạo cảnh quang xanh cho gia đình, tuy nhiên trộm thường lợi dụng các khu vực này để đột nhập vào nhà. Do đó cần lưu ý và trang bị cảm biến chuyển động dành riêng cho môi trường ngoài trời với 94 chùm tia dày đặc quét được không gian rộng và chính xác.  Cảm biến sẽ tự động hoạt động vào ban đêm, khi kẻ gian trèo qua ban công, còi báo động reo to, đèn bật sáng và kẻ trộm sẽ tự động bỏ chạy!

Đối với cửa cuốn, hệ thống Jablotron sẽ tích hợp và điều khiển chung trên cùng một ứng dụng. Từ đó,sử dụng giao thức riêng được mã hóa và điều khiển bằng tần số cao tầng UHF mã hóa của Jablotron sẽ ổn định, an toàn và bảo mật hơn so với các thiết bị hiện tại trên thị trường.Đồng thời, người dùng cũng sẽ nhận được rất nhiều tính năng thú vị, tiện ích từ giải pháp này.

Kết hợp với cửa cuốn tự động và xe ô tô, chúng tôi có thể tự động mở cửa ô tô khi xe bạn về gần đến nhà hoặc chỉ cần một cú nhá đèn xe, cửa sẽ tự động mở, bạn không cần phải nhấn nút, điều khiển remote hay mở điện thoại, tất cả thật đơn giản và dễ dàng.

Kết nối với camera Jablotron, tự động quay và gửi videos cho khách hàng khi cửa mở. Tăng tính tiện nghi nhưng an ninh vẫn luôn được đảm bảo cho ngôi nhà của khách hàng.

Tuy nhiên, khi có sự cố cháy nổ, cảm biến phát hiện, ngay lập tức cửa cuốn sẽ tự động kích hoạt mở cửa, giúp người trong nhà nhanh chóng thoát thân.

ĐẢM BẢO AN NINH TRONG MỌI TÌNH HUỐNG
Cảnh báo khi có trường hợp khẩn cấp như cướp tấn công, uy hiếp, té ngã.

Tại tầng trệt, khu vực kinh doanh, bên cạnh các thiết bị cảm biến báo động, chúng ta có thể trang bị thêm các nút nhấn khẩn cấp khéo léo đặt dưới gầm tủ hoặc gầm bàn hay những vị trí dễ dàng tiếp cận tới. Trong trường hợp có kẻ gian tấn công, người dùng nhanh chóng nhấn nút khẩn cấp. Còi báo động sẽ không kêu to tránh làm kẻ gian hoảng loạn, tấn công bạn, mà tín hiệu khẩn cấp sẽ gửi ngay cho người thân, hàng xóm, bảo vệ hoặc lực lượng công an gần nhất để ứng cứu và xử lý kịp thời. 

Hoạt động trong mọi trường hợp

Ngay cả khi mất điện hoặc kẻ gian cắt cáp, hệ thống Jablotron cũng tự động sử dụng nguồn dự phòng back up và báo ngay cho bạn hoặc kỹ thuật viên lắp đặt. Trường hợp internet của bạn bị cắt, SIM 4G sẽ đảm nhận việc truyền tải dữ liệu, trong khi đó hệ thống sử dụng radio nên không ảnh hưởng bởi chất lượng internet. 


Hay tệ hơn, kẻ gian đập phá,thiết bị ngay lập tức kích hoạt báo động báo ngay cho bạn để có phương án xử lý. Quả thật, Jablotron luôn lường trước và bảo vệ bạn trong mọi trường hợp. Nếu có sự cố nào mà bạn chưa có giải pháp hãy comment cho chúng tôi nhé.

Một số nhà phố kết hợp kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng tiềm ẩn rủi ro an ninh.

Camera giám sát 24/24 tự động gửi clip khi có sự cố

Khác với các camera thông thường trên thị trường, chỉ có chức năng giám sát, bạn phải thường xuyên xem camera nhiều lần trong ngày, chưa kể đến việc bất tiện trong lưu trữ, không đảm bảo bảo mật thông tin. Jablotron mang đến cho bạn một giải pháp bao gồm các camera giám sát hoạt động 24/24 lưu trữ trên Jablotron CLOUD của riêng bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem live stream, xem lại sự kiện và đặc biệt khi có báo động, camera sẽ tự động cắt clip và gửi ngay cho bạn.


Camera IP 2 MP, hoạt động tốt cả ban đêm có hai phiên bản DOME và BULLET có thể lắp đặt trong nhà lẫn ngoài trời. Camera là một thành phần của JABLOTRON 100+.

Đối với camera ngoài trời, bạn vừa dùng để quan sát ra vào, vừa dùng để gửi clip tự động khi có ai đó mở cửa cuốn hoặc ứng dụng như một chuông cửa màn hình thông minh mà không cần phải mua các thiết bị đắt tiền. Với Jablotron, bạn chỉ cần camera và nút chuông cửa, khi có ai đó nhấn chuông, ngay lập tức bạn nhận được hình ảnh thông qua MyJABLOTRON trên điện thoại, ở bất kỳ nơi đâu và nhiều ứng dụng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.


Phòng ngừa hỏa hoạn, ngập lụt

Cảm biến cháy và khói hoạt động 24/24 và liên tục kiểm tra và gửi tín hiệu về bộ trung tâm, giúp cảnh báo kịp thời sự cố cháy, nổ cho chủ nhà.

Cảm biến chuyển động tích hợp tắt mở đèn tự động vào ban đêm giúp các thành viên đi lại trong nhà dễ dàng, không cần dò dẫm tìm công tắc mở đèn.

Nếu gia đình sử dụng bếp gas có thể sử dụng thêm cảm biến cảnh báo rò rỉ khí gas. Khi phát hiện rò rỉ, cảm biến sẽ kích hoạt hệ thống khóa gas.

Bảo vệ người lớn tuổi trong gia đình

Bạn lo lắng bố mẹ hoặc người lớn tuổi trong nhà thường phải ở nhà một mình hoặc gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt thường ngày, Hãy trang bị cho họ vòng đeo tay hoặc nút nhấn khẩn cấp đặt trong WC hay phòng ngủ. 

Khi có sự cố họ chỉ cần bấm nút và bạn đã được nhận thông báo bằng cuộc gọi cũng như đoạn clip để kiểm tra sự cố gì đang ở nhà. Bạn yên tâm làm việc và luôn biết rằng những người thân yêu nhất luôn được Jablotron bảo vệ.

Phòng khách, khu sinh hoạt được tách bạch và kiểm soát ra vào

Phòng khách, phòng sinh hoạt chung được trang bị cảm biến chuyển động hồng ngoại cao cấp, với 14 chùm tia hồng ngoại dầy đặc, góc quét lên đến 360 độ và phạm vi quét lên đến 12m. Công nghệ PIR cùng khả năng tầm nhiệt và thuật toán thông minh giúp phát hiện kẻ gian đột nhập, hạn chế báo động giả do thú cưng, rèm cửa, cây cảnh trong nhà.

Cảm biến khu vực hành lang, cầu thang ngoài chức năng báo động còn có thể tích hợp tắt mở đèn tự động.

JABLOTRON THIẾT BỊ AN NINH XUẤT XỨ EU, TIN DÙNG TRÊN 80 QUỐC GIA

Tự hào là Nhà sản xuất thiết bị an ninh lớn nhất Cộng hòa Czech và hàng đầu Châu Âu với kinh nghiệm trên 30 năm và hiện diện trên 80 Quốc gia, Jablotron cung cấp cho bạn giải pháp hoàn hảo không chỉ đảm bảo an ninh an toàn, chống trộm báo cháy trước mắt mà còn dự liệu cho các sự cố có thể xảy ra sau này. Với chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, đi kèm Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm được Việt hóa 100% hỗ trợ công nghệ 4G/LTE hiện đại và gọi báo động bằng tiếng Việt sẽ giúp cho bạn và gia đình luôn được an tâm mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm được sản xuất tại Jablonec Nad Nisou, Liberec, Cộng hòa Czech, đạt tiêu chuẩn EN50131, EN50139 Security Grade II Class II với chế độ bảo hành lên đến 5 năm.


Hãy bảo vệ bạn và gia đình ngay hôm nay!

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 36
  • Ngày hôm nay : 1.207
  • Ngày hôm qua : 3.405
  • Tuần hiện tại : 6.325
  • Tuần trước : 13.706
  • Tháng này : 146.647
  • Tháng trước : 153.287
  • Tổng lượt truy cập : 1.753.673