Công Tắc Cảm Ứng Đa Điểm Khắc Trên Gỗ Và Đá


Một vài năm trước, trong quá trình lắp đặt hồ bơi, một câu hỏi đã xuất hiện: Làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát dòng nước cho hồ bơi khi đang bơi và tay ướt sũng (như khi bạn đang ở trong một bồn tắm nước nóng)? Hơn nữa; Làm thế nào về một công tắc như một phần của hệ thống nhà thông minh có thể được kích hoạt chỉ bằng một lần chạm? Suy nghĩ này là nơi mà ý tưởng cho một trong những sản phẩm nhà thông minh độc đáo nhất của chúng tôi, Touch Surface , được sinh ra…


Biểu tượng của sự sang trọng Loxone Touch Surface
Thomas, Co-Founder Loxone khuyến nghị: “Tại sao chúng tôi không tích hợp các điều khiển vào bê tông xung quanh của hồ bơi? Vì vậy, chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn có thể bật hoặc tắt bộ đếm dòng điện. "


Martin, người sáng lập Loxone khác trả lời: “Nghe hay đấy, hãy làm thôi,” Martin, người sáng lập Loxone khác trả lời, “Tôi sẽ nghĩ ra một vài biểu tượng sáng tạo và nghiền nát viên đá.”


Một dự án nguyên mẫu đã được bắt đầu, các thành phần được đặt hàng, đi dây vào đúng vị trí và cuộc thử nghiệm đã bắt đầu. Kết quả là một giải pháp khả thi và đơn giản. Việc sử dụng một công nghệ có trong mọi điện thoại thông minh ngày nay đã dẫn đến sự “trầm trồ” từ khách ngay khi họ nhìn thấy nó hoạt động.

 


Nhiều năm sau: Chúng tôi ứng dụng vào nhà bếp
Sau khi đã chứng minh được bản thân, Thomas và Martin đã chuyển sang công tắc bên hồ bơi (còn được gọi là “Pool Stone”) vài năm sau đó khi một câu hỏi tương tự nảy sinh trong quá trình lập kế hoạch cho Loxone Showhome đầu tiên ở Áo.


"Bằng cách nào đó, chúng ta có thể tích hợp thứ gì đó vào mặt bàn bếp để không phải lúc nào cũng phải lấy công tắc trên tường khi tay đang lộn xộn khi chuẩn bị thức ăn không?" hai người đã mày mò ý tưởng, thực hiện một vài bản phác thảo và chuyển sang lập kế hoạch ban đầu cho “Pool Stone”.


Khái niệm đã có ở đó. Nó chỉ cần được tinh chỉnh để phù hợp với các tiêu chuẩn của Ngôi nhà thông minh Loxone. Nhiều ý tưởng đã sớm xuất hiện sau đó: chúng tôi có thể tích hợp đèn LED để cho biết trạng thái và một số thách thức được giải quyết như chúng tôi cần tìm cách ngăn kích hoạt tình cờ, chẳng hạn như khi ai đó đặt một cái chậu lên đó.


Đặc điểm nổi bật Touch surface 
Biến các bề mặt hoặc đồ đạc trong nhà của bạn thành một công tắc

Để điều khiển đơn giản ánh sáng, âm nhạc…

5 điểm chạm (phím kích hoạt bổ sung)

Đèn LED trạng thái có thể gán tự do

Làm việc trên đá, gỗ, gốm sứ, thủy tinh

 

Đã đến lúc tạo nguyên mẫu
Martin gọi điện cho một người bạn tại Strasser, chuyên gia về mặt bàn bếp bằng đá, “Hannes, chúng tôi có một ý tưởng. Chúng tôi cần một số mẫu với các thiết kế gửi thư khác nhau ”.


Ngay lập tức, các mẫu đá đã được đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi xếp chồng lên nhau. Bước tiếp theo, hàn và thử nghiệm, với máy in 3D sẽ tạo ra vỏ bọc đầu tiên của các thành phần.


“Sau 14 ngày, chúng tôi đã có trong tay mẫu thử đầu tiên có thể sử dụng được. Chúng tôi rất vui mừng với cách nó hoạt động và chắc chắn rằng khách hàng của chúng tôi cũng vậy. Và, hoặc tất nhiên, nó phải được lắp đặt trong nhà bếp của chúng tôi càng sớm càng tốt. "


Dự án Touch Surface đã được tiến hành chắc chắn với tên mã “Excalibur”; điều này sẽ thấy phiên bản đầu tiên của Pool Stone được cải tiến hơn nữa.


Những gì áp dụng trong nhà bếp có thể áp dụng khắp mọi nơi
Với việc hiện thực hóa ý tưởng có thể tích hợp điều khiển trực tiếp vào một bề mặt, các ý tưởng mới nhanh chóng bắt đầu xuất hiện về nơi có thể sử dụng giải pháp này.


“Trên bàn ngoài hiên! Tôi không thể tránh khỏi cần phải kiểm soát một cái gì đó khi chúng tôi ngồi ở bàn ngoài sân. Các con tôi không thích điều khiển từ xa phức tạp mà chúng tôi có cho đến thời điểm này.


“Còn ở bàn cà phê thì sao? Sau đó, tôi sẽ luôn có quyền kiểm soát ánh sáng và âm lượng trong tầm tay. "


Khi những nguyên mẫu đầu tiên được giao cho nhân viên của Loxone - còn được gọi là Loxonauts - để thử nghiệm, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của họ càng được thúc đẩy hơn nữa. Một đồng nghiệp, người thực sự thích nghe nhạc vào buổi sáng, đã quyết định lắp một trong những công tắc này phía sau các ô gạch trong phòng tắm.


"Đúng! Cuối cùng, tôi có thể tăng âm lượng khi một trong những bài hát yêu thích của tôi bật lên trong khi tôi đang tắm.

"

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/
Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 48
  • Ngày hôm nay : 1.359
  • Ngày hôm qua : 3.405
  • Tuần hiện tại : 6.477
  • Tuần trước : 13.706
  • Tháng này : 146.799
  • Tháng trước : 153.287
  • Tổng lượt truy cập : 1.753.825