Giải pháp chiếu sáng nhà thông minh FIBARO tiêu chuẩn Châu Âu

Ngày nay, định nghĩa một ngôi nhà thông minh không còn quá xa lạ. Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị hệ thống tự động điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn. Với Giải pháp chiếu sáng nhà thông minh FIBARO tiêu chuẩn Châu Âu, ngôi nhà của bạn sẽ trở lên thông minh và đẳng cấp theo cách của riêng bạn.

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-1.jpg
Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-1.jpg

Đẳng cấp hệ thống Chiếu sáng Nhà thông minh FIBARO

Trong thời đại công nghệ hiện nay, ngoài việc bỏ ra thật nhiều tiền để có được một ngôi nhà đẹp thì việc đầu tư giải pháp nhà thông minh cũng như hệ thống chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà chính ngày càng được chú trọng và sử dụng. Ánh sáng là một điều vô cùng quan trọng đối với cuộc sống đặc là đối với không gian và tâm trạng của chủ nhân ngôi nhà. Với Giải pháp chiếu sáng Nhà thông minh FIBARO, việc chiếu sáng không chỉ đơn thuần là việc thắp sáng căn nhà mà còn là điều khiển và kiểm soát ánh sáng theo một cách đầu mê hoặc.Với sự phát triển ngày càng tân tiến của công nghệ 4.0, ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể trở nên sinh động, đầy tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính và đẳng cấp của bạn. Bên cạnh đó, với giải pháp Chiếu sáng thông minh của hệ thống FIBARO Smarthome, chỉ bằng giọng nói hay một cái vuốt tay nhẹ nhàng của mình, toàn bộ ánh sáng trong ngôi nhà sẽ hoạt động theo ý bạn. Giải pháp này giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị đèn, ổ cắm thông minh, nhiệt độ, ánh sáng, môi trường và an ninh trong toàn bộ căn nhà hay căn hộ rộng lớn.

Nhà thông minh FIBARO – Tiết kiệm năng lượng

Hơn nữa, giải pháp chiếu sáng nhà thông minh FIBARO có tính năng quản lý tiết kiệm năng lượng, nhờ đó mà việc sử dụng điện năng tiêu thụ của các thiết bị được hiển thị tức thời giúp người sử dụng nắm và điều chỉnh được việc sử dụng năng lượng hiện tại của ngôi nhà hiệu quả nhất. Các sự cố như rò điện, rò gas, cháy nổ hay cả những hành vi sử dụng năng lượng quá mức cũng được cảnh báo kịp thời.

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-2.jpg
Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-2.jpg

Hệ Thống Chiếu Sáng Nhà Thông Minh FIBARO

Thông thường khi sử dụng và vận hành các thiết bị chiếu sáng trong nhà chúng ta thường có thói quen “sử dụng thì bật, không sử dụng thì tắt” mà không biết rằng trong quá trình sử dụng, vận hành đã lãng phí năng lượng một cách đáng tiếc. Hơn thế nữa việc bố trí, lắp đặt hệ thống công tắc, ổ cắm để điều chỉnh cũng khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi, chưa kể đến việc phải di dời hay thay đổi chúng khi nhà đã hoàn thiện. Hơn hết, việc chạy khắp nơi trong ngôi nhà để bật hay tắt đèn gây ra vô vàn sự phiền toái và khó khăn cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
Thấu hiểu được những điều đó, Hệ thống Nhà thông minh FIBARO đã đưa ra giải pháp chiếu sáng thông minh, phù hợp với nhu cầu và xu hướng sử dụng của chủ nhà mà không làm thay đổi kết cấu của ngôi nhà. Hệ thống chiếu sáng nhà thông minh Fibaro Châu Âu là giải pháp chiếu sáng thông minh và đẳng cấp, trên nền tảng của sự phát triển khoa học công nghệ và đem lại sự tiện ích, hiệu quả, tiết kiệm cho người sử dụng.

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-3.jpg
Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-3.jpg

Tính linh hoạt trong Giải pháp chiếu sángNhà thông minh FIBARO Châu Âu

Hệ thống chiếu sáng nhà thông minh FIBARO sử dụng chiếu sáng tự động điều chỉnh ánh sáng dựa trên nền tảng các thiết bị điều khiển hay các cảm biến một cách chủ động hay điều chỉnh theo kịch bản theo mong muốn của người dùng nhờ vào các thiết bị nhà thông minh Fibaro Châu Âu. 
Một trong những tính năng cốt lõi, ưu việt của Hệ thống chiếu sáng thông minh FIBARO là tính linh hoạt của hệ thống điều khiển – có nghĩa là người dùng sẽ không cần dựa vào công tắc treo tường truyền thống để bật/tắt đèn. Hệ thống này sẽ giúp điều khiển ánh sáng ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, máy tính… Không chỉ có vậy, Giải pháp  nhà thoog minh FIBARO với hệ thống chiếu sáng thông minh còn cực kỳ linh hoạt với nhiều đặc điểm nổi bật như có thể tự điều chỉnh công suất, độ sáng, hẹn giờ tắt mở, thay đổi màu sắc theo điệu nhạc…

Những ưu điểm vượt trội của Hệ thống chiếu sáng nhà thông minh FIBARO

1. Chiếu Sáng Rảnh Tay Trong nhà thông minh:

Hệ thống chiếu sáng Nhà thông minh FIBARO Châu Âu vô cũng thân thiện với người sử dụng. Đèn sẽ tự động bật đèn khi có người di chuyển trong khu vực không có đủ ánh sáng và tự động tắt đèn khi không có người. Với tính năng thông minh này thì chỉ cần khi có người bước vào sân nhà thì các đèn trong sân sẽ tự động bật sáng để chiếu sáng . Khi có khách vào nhà thì hệ thống chiếu sáng các đèn tiền sảnh, lầu trệt sẽ tự động tăng dần cường độ sáng lên 30% , giúp tạo cường độ chiếu sáng vừa phải, dịu mắt đảm bảo đủ sáng cho việc đi lại trong ngôi nhà thông minh. Đây giống như một hiệu ứng để chào khách. Và hệ thống đèn sẽ tự động tắt sau một vài phút ngay khi không còn ai di chuyển trong khu vực này. Hệ thống Nhà thông minh còn tự động điều chỉnh màu sắc, cường độ ánh sáng để không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn và gia đình tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-4-
Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-4-

2. Thay đổi màu sắc ánh sáng theo ý muốn với ngôi nhà thông minh FIBARO

Hãy thử tưởng tượng ngôi nhà sẽ như thế nào khi ánh sáng thay đổi màu sắc theo những gì bạn muốn? Đương nhiên là bạn sẽ có một không gian sống thật sinh động, chấm dứt sự nhàm chán khi ngôi nhà chỉ có vài màu sắc tẻ nhạt. Hệ thống chiếu sáng nhà thông minh FIBARO cho phép người dùng thay đổi màu sắc ánh sáng một cách thỏa thích thông qua smartphone bằng một cái chạm tay hay một câu thoại đơn giản với hơn 16 triệu màu sắc ánh sáng. Đặc biệt, điểm nổi bật của hệ thống nhà thông minh Fibaro chính là màu sắc anh sáng của đèn có thể thay đổi một cách tự động theo cảm xúc của chủ nhà. Chẳng hạn thay vì ánh sáng đơn thuần, bạn có thể cùng lúc chọn tới 4 màu, đồng thời cài đặt thời gian để bóng đèn tự động chuyển màu, hay chỉ cần nói “Bật chế độ Romantic” thì toàn bộ không gian của bạn sẽ thay đổi ánh sáng lãng mạn cho chủ nhà.

Click here để tham khảo bộ điều khiển hiệu ứng ánh sáng

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-5-scaled
Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-5-scaled

3. Tiết Kiệm Năng lượng – Một trong những tiêu chí trong thiết kế Nhà thông minh

Hiện đại, đẳng cấp, sang trọng nhưng luôn đi đôi với Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là một trong những tiêu chí hàng đầu mà giải pháp Nhà thông minh FIBARO đem đến cho khách hàng. Bạn cảm thấy thật sự khủng khiếp khi bỏ tiền một cách lãng phí mà không mang lại hiệu quả tiết kiệm. Hệ thống chiếu sáng nhà thông minh FIBARO cho phép bạn kiểm soát mức năng lượng tiêu thụ của từng thiết bị trong nhà và điểu chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Hơn thế, bạn còn có thể điều chỉnh độ sáng của đèn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và hệ thống còn tích hợp hệ thống điều khiển thông minh gồm các cảm biến chuyển động, công tắc thông minh, thiết bị điều khiển rèm cửa, thiết bị điều khiển độ sáng (Dimmer).

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-6-scaled.jpg
Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-6-scaled.jpg

Ngày nay, với lối sống hiện đại thì yếu tố hòa hợp với thiên nhiên trong thiết kế một ngôi nhà đẹp được nâng lên hàng đầu. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà của mình. Nhận diện và tự động mở rèm cửa ở những khung giờ và điều kiện nhất định để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo các hoạt động riêng tư của người sử dụng.

4. Hệ thống chiếu sáng an toàn trong FIBARO Smarthome

Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối Internet, gười dùng có thể điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng và các thiết bị điện trong nhà mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, có thể quan sát từ xa với camera, bề mặt tiếp xúc với người dùng được cách ly nhiều lớp khỏi nguồn điện 220VAC, với nguồn điện 24VDC theo tiêu chuẩn Châu Âu bảo đảm an toàn tuyệt đối ngay cả khi tay ướt. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt dễ dàng và thuận tiện nhất, dễ dàng thay đổi hay hiệu chỉnh mà không làm mất đi thẩm mỹ hay kết cấu của ngôi nhà. Hệ thống chiếu sáng thông minh FIBARO là tiêu chuẩn không gian sống cho ngôi hiện đại và thông minh.

5. Hẹn giờ tắt/mở linh hoạt

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời của Hệ thống nhà thông minh FIBARO chính là tính năng hẹn giờ linh hoạt cho người dùng có thể hẹn tắt mở đèn một cách tùy ý hoặc cố định, từ đó giúp kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị, đồng thời tránh tình trạng quên tắt đèn, giảm thiểu lãng phí điện năng vô ích. Đơn giản như việc khi chúng ta rời khỏi nhà nhưng quên không tắt đèn, các cảm biến sẽ kiểm tra sự hiện diện của bạn trong ngôi nhà và thông báo cho bạn, và bạn chỉ cần một cái chạm trên Smartphone đèn sẽ được tắt.

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-7-scaled.jpg
Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-7-scaled.jpg

Tất cả thiết bị chiếu sáng trong nhà bạn có thể tự động bật, tắt theo giờ. Chức năng này thực sự rất tiện ích và phù hợp cho mọi gia đình tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn, đèn tường, đèn sân thượng… tự động bật lên lúc 6 giờ tối và tự động tắt vào lúc 22h30. Điều này không những tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng tối đa.

6. Giải pháp điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo âm nhạc và cảm xúc trong hệ thống Nhà thông minh

Với Giải pháp chiếu sáng nhà thông minh FIBARO tiêu chuẩn Châu Âu không chỉ cho phép bạn đổi màu đèn thỏa thích theo cảnh vật hay màu sắc, FIBAO còn đặc biệt thay đổi màu sắc theo nền nhạc mà bạn mong muốn, tạo cho bạn cảm giác thăng hoa trong cuộc sống và thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Hãy thử tưởng tượng xem ngôi nhà của bạn sẽ thế nào khi ánh sáng thay đổi liên tục theo những bản nhạc mà bạn yêu thích. Hơn thế nữa, FIBARO còn cho phép tích hợp chiếu sáng và làm nổi bật không gian kiến trúc theo những gì bạn muốn như theo chức năng, theo mùa, theo cảm xúc… ví dụ mùa hè thì ánh sáng lạnh hoặc mùa đông thì ánh sáng ấm; các bóng đèn có thể mở và tắt khi bạn chìm vào giấc ngủ, sau đó đánh thức bạn một cách tự nhiên với ánh sáng mềm mại vào buổi sáng.

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-8-scaled.jpg

Giải-pháp-chiếu-sáng-thông-minh-FIBARO-8-scaled.jpg

7. FIBARO Smarthome Điều chỉnh ánh sáng theo giọng nói

Hãy nhắm mắt và tưởng tượng, hình dung về một khung cảnh mà ở đó giọng nói của bạn trở nên “quyền năng” hơn bao giờ hết, thay vì các thao tác điều khiền bằng tay thì chỉ cần qua ứng dụng ghi âm trên smart phone là có thể thay đổi được màu sắc ánh sáng, vị trí bật tắt của đèn…. Màu sắc của đèn có thể thay đổi theo âm vực cao hay thấp, lớn hay nhỏ của giọng nói bạn.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 9
  • Ngày hôm nay : 2.513
  • Ngày hôm qua : 1.791
  • Tuần hiện tại : 2.513
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.162
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.030