Hunter Douglas PowerView hoạt động với Loxone Smart home

Tự động hóa các phương pháp đóng mở cửa sổ thật dễ dàng, nhờ vào hợp tác vừa được công bố giữa Loxone và PowerView, Hunter Douglas. Thông qua Loxone, hệ thống rèm che nắng nội thất biết cách tự vận hành trong khi tương tác nhịp nhàng với các hệ thống khác, chẳng hạn như HVAC( Thông gió, điều hòa không khí) và ánh sáng, để tiết kiệm năng lượng. Chức năng cũng mở rộng đến các biện pháp an ninh và hơn thế nữa để tối ưu hóa sự thoải mái trong căn phòng của bạn.

Lam chắn nắng nội thất thông minh này được Loxone tích hợp và tự động hóa đơn giản như thế nào?
Hãy bắt đầu với  PowerView - nó cho phép kiểm soát chính xác và thuận tiện các giải pháp cửa sổ Hunter Douglas. Các hệ thống này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các kiến trúc sư, nhà sản xuất cửa sổ, nhà bán lẻ và nhà trang trí chuyên nghiệp - lắp đặt rèm cuốn, rèm venetian và rèm xếp ly tại chỗ cho khách hàng cuối cùng. Bộ phận điều khiển trung tâm cho việc che nắng nội thất là PowerView Hub, với khả năng lưu trữ lên đến 32 cảnh.

Ví dụ, một cảnh có thể là các cửa sổ phía Tây được che bóng 50% trong khi các cửa sổ phía Nam đóng hoàn toàn. Việc tích hợp PowerView vào giải pháp Loxone cho phép Miniserver - “bộ não” của hệ thống - kiểm soát việc đổ bóng nội thất và kích hoạt các cảnh được xác định trước.

Vì PowerView được tích hợp liền mạch vào giải pháp mạng mở của Loxone cho bất kỳ nền tảng nào, nên bạn cũng có thể triển khai các tình huống tổng thể. Ví dụ: Miniserver có thể tự động hạ độ che bóng của nội thất vào lúc hoàng hôn. Hoặc, trong trường hợp hỏa hoạn, nó mở ra các tấm che của toàn bộ tòa nhà để tạo ra các lối đi an toàn và thoáng đãng tầm nhìn.

Những tùy chọn nào có sẵn để điều khiển trực tiếp?
Có thể chuyển qua các cảnh được xác định trước này bằng cách nhấn vào công tắc Loxone Touch hoặc trong Ứng dụng Loxone. Ngoài ra, chủ sở hữu giải pháp PowerView cũng có thể điều khiển nó thông qua điều khiển từ xa Pebble®, cũng như bộ điều khiển kịch bản Pebble® và bộ điều khiển treo tường.

Điều khiển trực quan với công tắc cảm ứng Loxone Touch

Chỉ với một cú chạm vào các Điểm cảm ứng “kéo rèm” được xác định trước, bóng nội thất sẽ giảm hoặc tăng lên tương ứng.

Điều khiển từ bất cứ đâu
Ứng dụng Loxone miễn phí có sẵn để điều chỉnh nhanh chóng, dễ dàng từ nhà hoặc khi đang di chuyển.

Sử dụng Pebble® của Hunter Douglas
Nếu bạn đã cảm thấy thoải mái với Pebble®, điều này sẽ hoạt động như bình thường. Đơn giản hóa bởi Loxone.

“Đối với khách hàng của Powerview, việc tích hợp vào giải pháp Loxone làm tăng thêm giá trị về sự thoải mái, an ninh và tiết kiệm năng lượng. Những lợi thế này chỉ có thể được tận dụng một cách tối ưu thông qua tích hợp toàn diện. Nhờ sự tích hợp đơn giản này, nó trở thành một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả đối tác của chúng tôi và khách hàng ”.


“Là một công ty hàng đầu thế giới, chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm dùng để che nắng cho nội thất. Chúng tôi tự động hóa điều này với hệ thống điều khiển Powerview cao cấp của mình, mang đến cho khách hàng cuối những tấm chắn sáng nội thất thông minh, sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng được mở ra toàn bộ thế giới hội nhập thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Loxone - và điều đó rất tuyệt vời. ”
 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 47
  • Ngày hôm nay : 1.657
  • Ngày hôm qua : 1.623
  • Tuần hiện tại : 7.191
  • Tuần trước : 14.320
  • Tháng này : 121.635
  • Tháng trước : 190.784
  • Tổng lượt truy cập : 1.673.558