Loxone Smart home - Miniserver

Loxone Smart home | Miniserver

BỘ NÃO TRUNG TÂM MẠNH MẼ VÀ ĐẦY QUYỀN NĂNG CỦA LOXONE SMART HOME

Miniserver được ví như Bộ não của hệ thống nhà thông minh LOXONE, không chỉ đảm nhiệm vai trò kết nối toàn bộ thiết bị điều khiển, module mở rộng (Extensions), thiết bị đầu cuối, thiết bị giải trí đa phương tiện và các thiết bị bên thứ 3, mà còn là nền tảng chính cho việc đồng bộ, vận hành một cách nhịp nhàng trơn tru giữa các thành phần trong giải pháp nhà thông minh khác nhau. Từ đó Miniserver giao tiếp với người dùng thông qua các ứng dụng và thiết bị điều khiển một cách dễ dàng với giao diện thân thiện và mở.

Trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ngày nay MINISERVER đã bước sang thế hệ thứ 2, với nhiều cải tiến vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

MINISERVER

Miniserver là công cụ tối ưu để tự động hóa Nhà thông minh, cơ sở thương mại và các ứng dụng tùy chỉnh. Thế hệ bộ trung tâm mới nhất tự hào có các tính năng bảo mật được cải thiện, hiệu suất tăng đáng kể và các giao diện được tích hợp sẵn.

MIniserver hiện đang có hai phiên bản, Miniserver Gen 2.0 (Hybrid) và Miniserver GO (Wireless).

 

MINISERVER 2.0.Mạnh mẽ, đầy đủ kết nối và mở rộng dễ dàng, phù hợp cho dự án xây mới, các công trình lớn.

Có thể thêm tối đa 30 Phần mở rộng vào Miniserver thông qua Liên kết Loxone - mang lại sự linh hoạt và khả năng mở rộng vượt trội. Với tính linh hoạt này, Miniserver có thể đáp ứng nhu cầu tự động hóa tòa nhà cho các ngôi nhà đơn lẻ, các công trình phát triển, tòa nhà thương mại, các ứng dụng của khách hàng, v.v. - biến nó trở thành một sản phẩm tuyệt vời.

Kết nối: Tree, Air, Link (LAN) ,Relay, Analog I/O put, Digital I/O put

Sử dụng nguồn 24V DC

Giao diện LAN (IPv4 / IPv6, SSL, 100Mbps)

Lưu trữ dữ liệu trong thẻ nhớ Micro SD: 8Gb

Cổng digital input: 8 cổng, hoạt động ở dòng điện 24V

Cổng analog input: 4 cổng, hoạt động ở dòng điện 0-10V

Cổng digital output (Relay): 8 cổng, dẫn điện tối đa 250VAC / 10A và 30VDC / 10A

Giao diện Loxone Link (kết nối tối đa 30 Extension)

Giao diện Loxone Tree (kết nối tối đa 50 thiết bị Tree)

Gắn trên ray DIN (9 TE)

Miniserver GO: Nhỏ gọn, tiện dụng mà không kém phần quyền năng. Phù hợp cho dự án đã hoàn thiện hoặc cải tạo.

Loxone Minsierver là tùy chọn có dây mạnh mẽ nhất để vận hành tự động hóa tòa nhà. Là đối tác không dây của nó, Miniserver Go giờ đây cũng mạnh mẽ như phiên bản có dây - với lợi ích bổ sung là nó không cần phải lắp đặt trong tủ! Với công nghệ Loxone Air tích hợp, Loxone Link và nhiều giao diện khác, Miniserver Go cung cấp các khả năng gần như vô hạn để tự động hóa tòa nhà mà không cần phải đi theo dây cáp:

Loxone Air interface (for up to 128 Air devices)

Loxone Link interface (for up to 30 Extensions)

LAN interface (supporting IPv4, IPv6, HTTPS/SSL)

Micro-SD industrial-grade memory card

Powersupply: 5VDC (via Micro USB)

Giới thiệu MINISERVER GO:

Một giải pháp thông minh cho tất cả

Miniserver dễ dàng cung cấp giải pháp đa chức năng và đồng bộ cho bất kỳ công trình hay tòa nhà nào. Có hàng trăm tính năng và nền tảng thông minh kết nối được:

Chiếu sáng thông minh

Rèm cửa tự động

Điều hòa không khí đa vùng (Làm mát, làm ấm)

Kiểm soát chất luộng không khí

Dịch vụ thời tiết

Dich vụ cuộc gọi, thông báo thông minh

Kiểm soát ra vào, khóa an toàn.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi

Điều khiển điện thông minh

Giải trí đa phương tiện

Âm thanh đa vùng

An ninh an toàn, báo động chống trộm

Chuông cửa màn hình

Chăm sóc vườn tự động

Sauna thông minh

Hồ bơi thông minh

Cửa cổng tự động

Quản lý năng lượng, sạc xe điện

và hơn thế nữa.

CÁC CÔNG NGHỆ CỐT LÕI CỦA LOXONE

Loxone cung cấp giải pháp toàn diện cho việc xây dựng và tự động hóa ngôi nhà. Tùy thuộc vào phiên bản, Miniserver bao gồm các công nghệ cốt lõi cần thiết để tích hợp nhiều cảm biến và thiết bị truyền động vào dự án tự động hóa tòa nhà hoặc ngôi nhà của bạn.

Đối với các giao diện bổ sung, chúng tôi có nhiều loại Tiện ích mở rộng. Chúng nâng cao hơn nữa chức năng của Miniserver vốn đã rất ấn tượng để tạo ra một hệ sinh thái vô song. Điều này làm cho Loxone linh hoạt vô hạn.

LOXONE TREE TECHNOLOGY

Thiết bị ngoại vi lắp đặt nhanh chóng, đạt kỷ lục lắp đặt

Công nghệ Loxone Tree từng đoạt giải thưởng là một cấu trúc liên kết hệ thống dây điện dạng tự do; giảm cáp cần thiết để tạo ra sự tự động hóa - cho dù trong một ngôi nhà thông minh, tòa nhà thương mại hay ứng dụng tùy chỉnh. Nếu việc lắp đặt mang lại cơ hội để kéo cáp, thì biến thể Cây là cách để đi. Một lựa chọn lý tưởng cho các bản dựng mới.

Giảm thiếu đến 80% cable

Cài đặt với Loxone Tree sử dụng ít dây hơn để kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi với nhau và cáp trở lại tủ. Nhìn chung, bạn tiết kiệm thời gian, đầu cuối, cáp và không gian trong bảng phân phối.

Cài đặt trong thời gian ngắn kỷ lục

Cùng với bí quyết của Đối tác Loxone, thiết bị Loxone Tree có thể được vận hành nhanh chóng. Ví dụ: Cây cảm biến chuyển động có thể được học trong 20 giây.

100% được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các dự án Loxone

Công nghệ Loxone Tree và tất cả các thiết bị Tree đã được thiết kế để hoạt động liền mạch cùng nhau và mang lại chức năng vượt trội so với các giải pháp độc lập.

Sơ đồ tổng quát hệ thống Loxone Smart Home:

LOXONE AIR TECHNOLOGY

Giải pháp không dây hoàn hảo để trang bị thêm

Loxone Air là công nghệ không dây được phát triển có mục đích cho phép tạo ra sự tự động hóa trong các cài đặt có thể không có cơ hội kéo cáp. Dòng sản phẩm không dây của chúng tôi cung cấp khả năng tự động hóa và điều khiển trực quan mà không ảnh hưởng đến chức năng, khiến Air trở thành giải pháp hoàn hảo cho các dự án cải tạo và trang bị thêm.

Sẵn sàng cho tương lai

Tất cả các thiết bị Loxone Air đều có thể nhận được bản cập nhật phần mềm miễn phí. Điều này đảm bảo rằng chúng sẵn sàng trong tương lai với các tính năng và chức năng mới nhất.

Ngoài ra, các thiết bị Loxone Air có thể được thêm vào bản cài đặt vào một ngày sau đó để thêm nhiều chức năng hơn nữa.

Mức tiêu thụ tối thiểu

Tất cả các thiết bị Loxone Air đều được thiết kế với mục tiêu bảo tồn năng lượng. Bộ chip thiết bị và phần mềm liên quan đảm bảo tiêu thụ năng lượng thấp nhằm mang lại tuổi thọ pin tốt hơn và chi phí vận hành thấp.

Giao tiếp được mã hóa hoàn toàn

Tất cả thông tin liên lạc giữa các thiết bị Loxone Air được mã hóa hoàn toàn bằng IPSec, tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại về truyền thông mạng an toàn. Mã hóa được sử dụng cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy khỏi các cuộc tấn công phát lại.

MESS TECHNOLOGY

Loxone Air dựa trên công nghệ Mesh. Bất kỳ thiết bị ngoại vi Loxone Air nào được kết nối vĩnh viễn với nguồn điện lưới đều có thể tăng phạm vi và độ tin cậy của tín hiệu Loxone Air; cải thiện tính ổn định của toàn bộ cài đặt.

NETWORK

Miniserver của chúng tôi đã được thiết kế để giao tiếp mạng qua mạng LAN và do đó có giao diện mạng LAN. Thông qua mạng, bạn có thể tích hợp tất cả các thiết bị hỗ trợ IP của mình - từ Máy chủ Âm nhạc Loxone đến Hệ thống liên lạc nội bộ và thậm chí cả hệ thống quang điện của bạn.

Tận dụng “đầu vào và đầu ra ảo” của chúng tôi để gửi và nhận bất kỳ lệnh HTTP nào. ví dụ. vào PC để tự động đánh thức từ chế độ chờ khi bạn vào văn phòng tại nhà.

LOXONE LINK TECHNOLOGY

Kích thước của cài đặt Loxone và các yêu cầu kiểm soát liên quan cuối cùng xác định những tiện ích mở rộng nào bạn sử dụng để kích hoạt tính năng tự động hóa trực quan, mạnh mẽ trong một ngôi nhà hoặc tòa nhà thương mại. Tại Loxone, bạn sẽ tìm thấy Phần mở rộng phù hợp cho hầu hết mọi yêu cầu. Có thể là để tích hợp hệ thống thông gió hoặc đơn giản là điều khiển rơ le.

KẾT NỐI MINISERVER VỚI EXTENSION:

ĐỘ BỀN VÀ MỞ RỘNG TRONG TƯƠNG LAI

Hỗ trợ đến 3890 thiết bị khác nhau

Có dây: 50 Thiết bị Tree + 30 Tree Extension x 100 Thiết bị Tree khác = 3890 Thiết bị.

Không dây: 50 Thiết bị Tree + 30 Air extension x 128 Thiết bị Air khác = 3890 Thiết bị.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tích hợp nhiều Miniserver khác nhau tạo thành một hệ thống cực lớn, phù hợp với mọi công trình.

Được thiết kế với các tiêu chuẩn cao nhất, Miniserver và Miniserver Go hoạt động đáng tin cậy như các giải pháp toàn diện trong suốt cuộc đời. Không cần bộ phận chuyển động, chẳng hạn như quạt - để tiết kiệm năng lượng tối đa.

Với hơn mười năm kinh nghiệm, hơn 140.000 Miniserver đang cách mạng hóa quá trình tự động hóa thực sự trong các ngôi nhà và tòa nhà trên khắp thế giới. Mỗi phần mềm tương thích 100% với tất cả các phần mở rộng và sản phẩm từng được phát triển cũng như phần mềm mới nhất của chúng tôi bởi Loxone.

Phần mềm mạnh mẽ, miễn phí để tự động hóa tòa nhà.

CẤU HÌNH LOXONE

Với công cụ phần mềm cuối cùng của chúng tôi dành cho Đối tác Loxone, các thành phần có thể được định cấu hình dựa trên nhu cầu riêng của khách hàng. Trong vòng vài giờ, toàn bộ tòa nhà có thể được định cấu hình hoàn toàn theo các yếu tố cần thiết để tự động hóa thực sự.

LOXONE APP

Một ứng dụng kiểm soát tất cả. Điều chỉnh ngay lập tức âm nhạc, ánh sáng, kiểm soát truy cập và hơn thế nữa. Truy cập mọi chức năng thông minh trong Ứng dụng Loxone từ bất kỳ thiết bị thông minh nào.

DỮ LIỆU CỦA BẠN PHẢI THUỘC VỀ BẠN

Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư dữ liệu một cách nghiêm ngặt tuân thủ theo luật pháp của Liên minh Châu Âu EU, chúng tôi không lưu trữ dữ liệu trên CLOUD. Với Loxone, dữ liệu của bạn vẫn ở nơi nó thuộc về: trên Miniserver của bạn, trong các bức tường của riêng bạn. Dữ liệu được xử lý trong thiết bị và giữ nguyên như vậy mà không bị chia sẻ hoặc phân tích ra bên ngoài.

Ngôi nhà của bạn, dữ liệu của bạn. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền cá nhân này 100%.

Như vậy Miniserver là một thành phần đầu não và không thể thiếu trong mọi Loxone Smart Home, để biết thêm chi tiết hoặc giải đáp những yêu cầu mà bạn chưa rõ. Hãy đặt lịch hẹn tư vấn 1:1 với BSC TECH chúng tôi nhé.

 

Tư vấn giải pháp với các chuyên viên giàu kinh nghiệm hoặc trở thành Đối tác của LOXONE tại Việt Nam xin liên hệ:

------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 56
  • Ngày hôm nay : 2.221
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.760
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.563
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.830