Chiếu sáng cho môi trường khắc nghiệt TREVOS MAX Lighting

Chiếu sáng cho môi trường khắc nghiệt TREVOS MAX Lighting

FUTURA MAX, PRIMA LED MAX và ALUMAX LED MAX.Thiết bị chiếu sáng với khả năng kháng nước, kháng bụi, chống va đập (IP66), cho môi trường có nhiệt độ -40°C đến 75°C.

Đầu tư vào phát triển công nghệ là một trong những yếu tố chính cho sự thành công của một doanh nghiệp. Đây là cách mà ông Jiří Opočenský, người đồng sáng lập TREVOS, phản hồi về bí quyết thành công, trong lễ trao giải Doanh nhân của năm 2016 tại vùng Liberec, Cộng hòa Séc.

Trong năm 2016, Cụm nhà máy sản xuất của TREVOS được mở rộng đáng kể với việc xây dựng Trung tâm R&D và kho bãi trên diện tích 3250 m2.

“Để giữ vị trí dẫn đầu về công nghệ trước các đối thủ cạnh tranh, chúng ta cần phải thực hiện nghiên cứu liên tục và phát triển các công nghệ mới mà bạn có thể đưa vào hoạt động một cách an toàn.”Ing. Roman Grund, người đứng đầu bộ phận phát triển TREVOS bổ sung. Chính sách bảo hành tiêu chuẩn 5 năm là lời khẳng định chất lượng của chúng tôi.

Trung tâm mới ngay lập tức được sử dụng để phát triển một bộ đèn LED phức hợp được đặc biệt cho môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt mà cho đến nay vẫn là một vấn đề lớn đối với đèn LED. Thiếu sót không chỉ là sự giảm quang thông mà còn là tuổi thọ của các module LED và giảm mạnh ở các module LED tiêu chuẩn, đặc biệt là trong nhiệt độ cao.

Chính vì vậy, các thiết bị chiếu sáng thử nghiệm đã được điều chỉnh đặc biệt để có khả năng chống nước, bụi và va đập cao, chuẩn IP66, FUTURA, PRIMA LED ALUMAX LED.

Nhờ mục đích dùng cho các môi trường nhiệt độ cực đại, chúng tôi cho ra đờng các dòng MAX. “Đây là những đèn có khả năng chịu nhiệt độ dưới 0, cụ thể là -40°C, cũng như nhiệt độ cao hơn tiêu chuẩn chung cho đèn LED, lên đến nhiệt độ môi trường xung quanh + 60°C.” Ông Grund. Do đó, có thể sử dụng đèn LED mới trong các khu vực như phòng trữ lạnh, phòng đông lạnh, nhưng cũng có thể sử dụng các tiệm bánh, nhà máy sưởi ấm hoặc ví dụ nhà máy sản xuất thủy tinh.

ALUMAX LED MAX cho phép thay thế thích hợp cho đèn huỳnh quang ALUMAX T8, PERUN T8 và PRIMA T8 với chấn lưu cảm ứng suy hao thấp ở nhiệt độ Ta 60°C . Sẽ không thể sản xuất và bán các loại đèn này từ tháng 4 năm 2017 do quy định ES 245/2009, quy định về khí nhà kính bằng cách giảm tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung các module LED cao cấp, giúp ALUMAX LED MAXhoạt động trong môi trường đến 75°C.

Vào mùa thu năm 2016, đèn LED hiệu suất cao IP65 mới đã được giới thiệu cho các khu vực cần thiết bị chống cháy nổ - công nghiệp hóa chất, phòng thí nghiệm, nhà kho và sản xuất, PRIMA LED Ex. Bản đèn và bộ khuếch tán được làm bằng polycarbonate chống UV, trong khi cấu trúc của nó được tăng cường so với phiên bản tiêu chuẩn, độ dày bên của đèn được tăng lên và cấu trúc ánh sáng được tăng cường bằng các đường gân gia cố để ánh sáng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn EN 60079 cho đèn chiếu sáng trong môi trường dễ cháy nổ.

Môi trường này có thể được hình thành bởi hỗn hợp khí dễ cháy, hơi gas (Zone 0,1 và 2) hoặc bởi một đám bụi dễ cháy trong không khí (Zone 20, 21 và 22). Thiết kế đèn chiếu sáng phải đảm bảo rằng ánh sáng không phải là tác nhân gây nổ theo bất kỳ cách nào và nó đáp ứng tất cả các yêu cầu về cơ và nhiệt của các tiêu chuẩn liên quan. Ánh sáng được thiết kế cho nhiệt độ môi trường xung quanh từ -20 ° C đến + 40 ° C.

Hoạt động sản xuất của công ty TREVOS không còn chỉ tập trung vào các cơ sở công nghiệp mà đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đèn trang trí nội thất. Trong số các đèn này có đèn huỳnh quang SM trước đây đã được thay thế thành công bằng dải đèn LED phức hợp LINEA bao gồm 1 hoặc 2 dãy LED, đèn có dạng hình tròn và hình vuông LINEA ROUND LINEA SQUARE.

TREVOS còn mở rộng sản xuất dòng đèn trang trí nội thất bằng kim loại, văn phòng, đèn LED gắn trên bề mặt được gọi là NAOS. Đèn có độ dày chỉ 34 mm, bao gồm tất cả các thiết bị điện tử, phù hợp với thiết kế văn phòng, trường học, bệnh viện, hội trường và thư viện. Ưu điểm chính của NAOS hệ thống quang học đa lớp kim tháp (multi-layer micro pyramid MPR) chống chói, khi ánh sáng phù hợp với UGR <19 theo tiêu chuẩn EN12464-1. Đèn NAOS được cung cấp ở độ hoàn màu CRI> 80 và với nhiệt độ màu 4000 Kelvins.

Tùy chọn nhiệt độ màu từ 3000K (trắng ấm) đến 6500K (trắng lạnh).

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 56
  • Ngày hôm nay : 106
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.630
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.279
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.147