LOXONE - NỀN TẢNG NHÀ THÔNG MINH ĐẾN TỪ ÁO

Loxone, làn gió mới của giải pháp nhà thông minh, là một trong những doanh nghiệp triển vọng nhất của Áo hiện nay, Loxone được thành lập bởi hai nhà phát minh người Áo, trụ sở tại  Kollerschlag và Nhà máy đặt tại CHLB Đức, nơi được xem là chiếc nôi của công nghiệp nặng thế giới và ngày nay là mũi nhọn trong công nghệ cao và chế tạo chính xác. 


Nhà thông minh LOXONE là giải pháp thông minh thực thụ, kết hợp các hạ tầng sẵn có và hạ tầng điện thông minh trong nhà của bạn, hòa quyện bằng những ngữ cảnh thông minh từ đó tạo nên các giải pháp trọn vẹn, đầy đủ và giàu tính năng. Với hệ điều hành LOXONE OS riêng cùng công nghệ hỗ trợ nhà lắp đặt thông minh, Loxone cung cấp cho người dùng khả năng sáng tạo, biến tấu lập trình không giới hạn và không hạn chế thiết bị trên nền tảng MINISERVER riêng mà Loxone cung cấp. 


Bao gồm:

Điện thông minh, chiếu sáng thông minh, điều hòa tự động – đa vùng, giải trí đa phương tiện- âm thanh đa vùng, an ninh- an toàn, kiểm soát ra vào, chuông cửa màn hình, tưới tự động – chăm sóc vườn thông minh, lọc khí – chăm sóc sức khỏe và các giải pháp khác.

 

LOXONE cung cấp cho bạn những sản phẩm từ thiết bị điều khiển, phần mềm đến các thiết bị đầu cuối mà do chính chúng tôi sản xuất và đồng bộ hóa, sẽ giúp trải nghiệm nhà thông minh của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Đặc biệt, thiết bị LOXONE được MADE IN GERMANY – Sản xuất tại CHLB. Đức quốc gia hàng đầu về công nghệ và chất lượng sẽ là bảo đảm cho độ bền và sự tin cậy của chúng tôi. 


Điện thông minh


Nhà thông minh không chỉ là bật, tắt các thiết bị hoặc điều khiển thông qua ứng dụng hoặc giọng nói. Nhà thông minh Loxone của chúng tôi còn hơn thế nữa. Loxone giúp ngôi nhà của bạn tự vận hành và điều chỉnh các hoạt động hàng ngày của bạn. Giúp bạn tiết kiệm hơn 300 nhiệm vụ hàng ngày, 50.000 nhiệm vụ mỗi năm. Mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn cho tình yêu của bạn và chính bạn. Ngôi nhà khiến bạn tự hào. 

Điều khiển Loxone rất dễ dàng, bạn có thể sử dụng Loxone Touch hoặc App. 

Chiếu sáng thông minh 

Hệ thống chiếu sáng tự động có thể biến đổi mọi căn phòng và phong cách sống với đầy đủ màu sắc và hiệu ứng ánh sáng trắng có thể điều chỉnh được. Với đèn LED được phát triển đặc biệt của chúng tôi hoặc bất kỳ đèn của bên thứ ba nào, chúng có thể được điều khiển để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

​ 

Kết hợp các nguồn ánh sáng khác nhau với các cường độ ánh sáng và màu sắc khác nhau để tạo ra các tâm trạng chiếu sáng độc đáo của bạn với khả năng vô tận. Mỗi ánh sáng có thể được giải quyết một cách độc lập để kiểm soát ánh sáng và sáng tạo ở mức cao nhất. Để có hiệu ứng ánh sáng ấn tượng hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên chiếu sáng gián tiếp với các dải LED dọc theo trần nhà hoặc dưới quầy bếp.  

 

Rèm cửa tự động 


Tự động hóa rèm và che nắng của bạn không chỉ để chống nắng. Loxone có thể tự động hóa rèm của bạn để phối hợp với ánh nắng mặt trời. Điều này có nghĩa là hệ thống sưởi tiết kiệm chi phí. 


Sau đó, vào lúc hoàng hôn, rèm sẽ biết để hạ thấp sự riêng tư trong nhà của bạn. Hoặc trong văn phòng, rèm có thể đóng lại khi nhân viên cuối cùng rời đi. Rèm thông minh mang lại cảm giác thoải mái mới trong các ngôi nhà thông minh và các tòa nhà thương mại thuộc mọi loại hình. 

Âm thanh đa vùng 

Tìm những cách mới để trải nghiệm âm thanh. Ngoài hệ thống âm nhạc dành cho gia đình, âm thanh còn có thể làm được nhiều điều hơn thế cùng với các hệ thống khác được Loxone tích hợp. Đánh thức với âm nhạc lạc quan, chọn âm thanh để thay thế chuông cửa của bạn, nhận chuyển văn bản thành giọng nói thông báo và hơn thế nữa.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 61
  • Ngày hôm nay : 1.913
  • Ngày hôm qua : 4.539
  • Tuần hiện tại : 6.452
  • Tuần trước : 16.325
  • Tháng này : 125.255
  • Tháng trước : 173.635
  • Tổng lượt truy cập : 1.488.522