4 lý do quan trọng khiến an ninh bệnh viện của bạn nên sử dụng camera đeo người

Để tạo ra một môi trường an toàn hơn, nhân viên an ninh trong bệnh viện cần các công cụ để giảm bớt sự hung hăng. Điều này đảm bảo an toàn cho nhân viên, bệnh nhân và du khách, đồng thời giúp nhân viên y tế cứu sống. Hãy tiếp tục đọc để khám phá 4 lý do quan trọng tại sao nhân viên an ninh bệnh viện nên sử dụng bodycam.

Nhân viên y tế thường gặp phải tình huống sống hoặc chết và phải đưa ra quyết định trong tích tắc. Họ cũng ngày càng phải đối mặt với bạo lực và hung hãn từ bệnh nhân và khách đến thăm. Các giải pháp bodycam hiệu quả có thể giúp nhân viên an ninh trong bệnh viện tăng cường và cải thiện khả năng bảo mật của các chuyên gia y tế và cho phép họ thực hiện công việc của mình trong một môi trường làm việc an toàn. Có 4 lý do tuyệt vời để nhân viên an ninh sử dụng bodycam:


1. Phòng chống bạo lực

Bodycam là công cụ quan trọng để chống lại sự thù địch chống lại nhân viên y tế và nhân viên y tế khẩn cấp. Virus coronavirus đã làm trầm trọng thêm xu hướng bạo lực đang ngày càng gia tăng nhắm vào nhân viên y tế.Bodycam là công cụ hữu hiệu giúp mang lại một môi trường làm việc an toàn và ổn định. Việc sử dụng bodycam là một bổ sung tuyệt vời cho các gói bảo mật hiện có của nhiều bệnh viện. Đeo bodycam có thể nhìn thấy sẽ khuyến khích hành vi bình tĩnh hơn, giảm leo thang và ngăn ngừa sự cố. Một môi trường an toàn hơn, ít hỗn loạn hơn cũng dễ chịu hơn (và ít căng thẳng hơn) cho du khách và bệnh nhân. 


2. Đảm bảo an toàn cho nhân viên
Bởi vì bodycam đã được chứng minh là làm giảm khả năng xảy ra, số lượng và tác động của các sự cố và xung đột ở tuyến đầu, chúng làm cho nhân viên y tế và nhân viên y tế cảm thấy an toàn hơn, đồng thời cải thiện hiệu suất và sự tự tin của họ trong công việc. Các nhân viên an ninh làm việc tại Trung tâm Đại học Y khoa Leiden cho biết họ cảm thấy thực sự tích cực về việc sử dụng bodycam và cảm thấy an toàn hơn khi đeo bodycam.


3. Thu thập bằng chứng chủ động
Cảnh quay bodycam cũng có thể được sử dụng làm bằng chứng để minh họa diễn biến của các sự kiện nếu tình huống leo thang. Bằng chứng này có thể được đưa ra trước tòa nếu cần thiết. Ví dụ, Trung tâm Y tế Đại học Leiden báo cáo rằng các nhân viên an ninh có thể sử dụng hình ảnh bodycam để làm bằng chứng trong một số trường hợp liên quan đến cảnh sát hoặc làm bằng chứng cho các khiếu nại (sai) bắt nguồn từ bệnh nhân, khách đến thăm hoặc gia đình của bệnh nhân. Điều này dẫn đến sự minh bạch hơn, ít hiểu lầm không cần thiết hơn và giải quyết xung đột một cách hợp lý.


4. Hỗ trợ huấn luyện và nâng cao tay nghề
Bodycam là công cụ đào tạo tuyệt vời cho các nhân viên an ninh trong bệnh viện. Có thể phát lại các đoạn ghi hình bodycam để rút kinh nghiệm và cải thiện hiệu quả công việc. Việc sử dụng đúng bodycam thường là một yếu tố quan trọng trong các buổi huấn luyện chống xâm hại hàng năm trong bệnh viện, mà các nhân viên an ninh thường bắt buộc phải tham gia. Mục đích là để biết chính xác những gì cần nói, khi nào nên bật máy ảnh và làm thế nào để xử lý từng sự cố một cách thích hợp. Các thân máy có chức năng phát trực tiếp cũng có thể được sử dụng để giao tiếp với các chuyên gia từ xa, vì vậy nhân viên an ninh biết chính xác phải làm gì trong một tình huống nhất định

Bạn có biết rằng các giải pháp bodycam của ZEPCAM có độ bảo mật cao và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dữ liệu bệnh nhân nào không? ZEPCAM cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay, có thể mở rộng tương thích với các hệ thống CNTT hiện có. Các giải pháp phần mềm và phần cứng đều tuân thủ GDPR và đề cao quyền riêng tư của bệnh nhân và nhân viên. Các giải pháp của ZEPCAM được đánh giá cao và sử dụng bởi các khách hàng nổi tiếng như NHS, Trung tâm Y tế Đại học Leiden (LUMC), Trung tâm Y tế Đại học Pittsburgh, UMC Utrecht và Bệnh viện Đại học West Middlesex. Các giải pháp bodycam của ZEPCAM’S được thiết kế, sản xuất và bảo hành tại Hà Lan.


Trở thành Đối tác của Zepcam tại Đông Nam Á

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 7
  • Ngày hôm nay : 2.511
  • Ngày hôm qua : 1.791
  • Tuần hiện tại : 2.511
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.160
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.028