Tiết kiệm năng lượng tối đa với Loxone và Vaillant

Các sản phẩm Vaillant như máy hệ thống thông gió, cấp khí tươi có giao diện EEBUS hiện tương thích với Loxone! Do đó, giờ đây chúng có thể được tích hợp liền mạch vào các cài đặt Loxone. Sự kết hợp này không chỉ cho phép quản lý năng lượng hiệu quả cao cho tất cả các ứng dụng có thể hình dung mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đã nói chuyện với Aaron Biesenberger, giám đốc bán hàng khu vực của Vaillant Austria, và nói về những lợi thế của sự hợp tác này.


Cuộc phỏng vấn với Aaron Biesenberger
Các sản phẩm Vaillant như máy bơm nhiệt không khí có giao diện EEBUS hiện tương thích với Loxone! Do đó, giờ đây chúng có thể được tích hợp liền mạch vào các cài đặt Loxone. Sự kết hợp này không chỉ cho phép quản lý năng lượng hiệu quả cao cho tất cả các ứng dụng có thể hình dung mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đã nói chuyện với Aaron Biesenberger, giám đốc bán hàng khu vực của Vaillant Austria, và nói về những lợi thế của sự hợp tác này.


Loxone + Vaillant: đôi bên cùng có lợi cho khách hàng
Sự hợp tác của chúng tôi với Vaillant mở ra những khả năng mới liên quan đến một trong những vấn đề quan trọng nhất trong mọi tòa nhà - hiệu quả năng lượng. Mục đích là để cải thiện khí hậu trong hộ gia đình cũng như trong môi trường. Yếu tố quan trọng nhất cho việc này là sự hợp nhất của tất cả các ngành nghề trong tòa nhà. Bởi vì chỉ khi tất cả các yếu tố của dịch vụ tòa nhà có thể giao tiếp với nhau thì chúng mới có thể hoạt động với hiệu quả năng lượng tối đa. Một ví dụ:


Hệ thống che nắng được tích hợp trong Loxone có nhiệm vụ làm mát trong tòa nhà, trong số những thứ khác. Thông qua hệ thống che nắng tự động thông minh, ánh sáng mặt trời - và do đó có thể tỏa nhiệt - ra khỏi nhà và bảo vệ chống lại quá nóng. Đầu tiên, Bộ điều khiển Loxone HVAC luôn sử dụng nguồn làm mát rẻ nhất. Nếu nhiệt độ cao trong thời gian dài và chỉ riêng việc che nắng là không còn đủ, bộ giảm thiểu kích hoạt bơm nhiệt Vaillant và bắt đầu làm mát.


Nhờ sự tương tác hoàn hảo này, nhiệt độ mong muốn lý tưởng có thể được duy trì trong tòa nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm và hiệu quả năng lượng tối đa. Những lợi thế dành cho khách hàng cuối cùng rất rõ ràng: chi phí năng lượng thấp hơn nhờ quản lý năng lượng thông minh và thoải mái hơn nhờ nhiệt độ không đổi - và tất cả điều này hoàn toàn tự động.


Cấu hình và lắp đặt hệ thống
Từ phiên bản Loxone Config 12.0 , các thiết bị Vaillant có thể được tích hợp nhanh chóng và dễ dàng vào hệ thống tự động hóa thông minh thông qua EEBus . Điều này yêu cầu z. B. một máy bơm nhiệt Vaillant, một mô-đun giao tiếp Vaillant với EEBus (ví dụ: sensoNET VR921 ) và một bộ điều khiển. Sau đó, giao diện được kích hoạt đơn giản trong các ứng dụng tương ứng và tất cả người tiêu dùng và nhà sản xuất có thể giao tiếp với nhau. Bằng cách này, dữ liệu như nhiệt độ sưởi ấm, nước nóng và cả nhiệt độ bên ngoài đều có thể truy cập được vào Loxone Miniserver và có thể được xử lý thêm để  tối ưu hóa năng lượng.


Tương lai của quản lý tài nguyên và năng lượng thông minh
Tất cả chúng ta đều tiếp tục nói về tính bền vững và bảo tồn tài nguyên, và cách chúng ta nên đối phó với chúng. Với giải pháp sưởi ấm bền vững và có ý thức về môi trường, chẳng hạn như máy bơm nhiệt và việc sử dụng điện hợp lý - thông qua quản lý năng lượng dưới dạng tự động hóa tòa nhà thông minh như của Loxone - chính xác là những lĩnh vực này được phục vụ. Đây chính là lý do tại sao tôi tin chắc rằng đây phải là hướng đi và những giải pháp như vậy phải trở thành tiêu chuẩn trong tương lai. Bằng cách này, khách hàng cũng được hưởng lợi từ chi phí năng lượng thấp, mức độ tiện lợi cao và tất cả những điều này theo yêu cầu bảo mật dữ liệu cao nhất - điều mà Vaillant và Loxone đảm nhận. 

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 37
  • Ngày hôm nay : 1.200
  • Ngày hôm qua : 3.405
  • Tuần hiện tại : 6.318
  • Tuần trước : 13.706
  • Tháng này : 146.640
  • Tháng trước : 153.287
  • Tổng lượt truy cập : 1.753.666