Loxone - Lắp đặt Smart Home không dây dễ dàng hơn bao giờ hết

Một kỷ nguyên mới cho Nhà thông minh đã bắt đầu! Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự ra mắt của Loxone Tree, công nghệ mới của chúng tôi cung cấp một cách dễ dàng và linh hoạt để kết nối Nhà thông minh Loxone của bạn. 

Giảm tới 80% dây cáp
Loxone Tree cho phép bạn đi dây linh hoạt từ thiết bị này sang thiết bị khác và do đó tiết kiệm cáp, thiết bị đầu cuối và không gian trong bảng phân phối của bạn.


Cấu hình nhanh chóng
Thiết bị Loxone Tree cực kỳ đơn giản để kết nối và cấu hình. Với các công cụ chẩn đoán nâng cao trong Loxone Config, bạn có thể mong đợi quá trình cài đặt nhanh chóng và không gây căng thẳng.


100% tự sản xuất bởi LOXONE
Chúng tôi đã phát triển Công nghệ cây trong nhà để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với các thành phần Loxone khác ngoài cấu hình đơn giản và trực quan.


Nhanh chóng và dễ dàng mở rộng trong tương lai
Phần mở rộng Cây là phần thân của công nghệ Loxone Tree. Cùng với Miniserver, nó cung cấp trí thông minh tập trung cho Ngôi nhà thông minh Loxone của bạn.


Các thiết bị kết nối Tree mới của chúng tôi - Cảm biến chuyển động Tree, Công tắc cảm ứng Tree, Valve Actuator Tree có thể được kết nối linh hoạt với Tree Extension. Mỗi Phần mở rộng Tree có hai nhánh - mỗi nhánh có thể được sử dụng để kết nối với tối đa năm mươi thiết bị  Tree (tổng cộng 100 thiết bị Tree trên mỗi Tree Extension ). Mỗi thiết bị Tree có thể liên lạc ngay lập tức với nhau và với Miniserver nhờ tốc độ truyền cao trên các nhánh.


Sơ đồ kết nối dây Loxone Tree
Từ căn hộ đến biệt thự, công nghệ Loxone Tree của chúng tôi phù hợp với bất kỳ Smart Home Loxone nào và luôn sẵn sàng trong tương lai thông qua các bản cập nhật phần mềm miễn phí. Ngoài ra, hệ thống có thể được mở rộng bởi Đối tác Loxone bất cứ lúc nào.


Được cài đặt nhanh chóng trong thời gian kỷ lục
Việc thiết lập thiết bị Tree chỉ mất vài giây. Chúng tôi đã thêm các tính năng mới trong Loxone Config để giúp hợp lý hóa quy trình thiết lập. Chẩn đoán tích hợp giúp phát hiện các lỗi dây ngay lập tức và chuyển tiếp thông tin trực tiếp về trạng thái trực tuyến của từng thiết bị riêng lẻ. Ví dụ: trong cửa sổ chẩn đoán, bạn có thể kiểm tra xem thiết bị có thể nhận các gói dữ liệu hay không và xem số liệu thống kê của thiết bị.


Loxone Tree - Công nghệ phân dây, đi dây vượt trội

Từ việc lắp đặt dây cáp đến vận hành, chúng tôi đã phát triển công nghệ của mình để đáp ứng nhu cầu riêng của các Đối tác Loxone được gọi là Công nghệ Loxone Tree:

 • Kết nối tự do: Chúng tôi khuyên bạn nên nối cáp các thiết bị trên cơ sở từng phòng.
 • Tìm kiếm thiết bị: Với một cú nhấp chuột, tất cả các Thiết bị trên cây được kết nối sẽ tự động được phát hiện và liệt kê.
 • Cấu hình: Đặt tên cho thiết bị của bạn và bạn đã hoàn tất. Nó thật sự đơn giản
 • Chẩn đoán: Tích hợp chức năng chẩn đoán và đèn LED trạng thái thiết bị hỗ trợ tìm lỗi nhanh chóng.
 • Truyền dữ liệu: Tận hưởng giao tiếp dữ liệu không có độ trễ nhờ tốc độ truyền cao, nhanh hơn KNX năm lần
 • Mã hóa: Tất cả thông tin liên lạc giữa các Sản phẩm Cây nhạy cảm về bảo mật đều được mã hóa hoàn toàn.
 • Có thể nâng cấp: Tất cả các sản phẩm của Loxone Tree đều có thể được hưởng lợi từ các bản cập nhật phần mềm miễn phí, thường xuyên của chúng tôi.
 • Dễ dàng thích nghi: Bất kể bạn cần bao nhiêu cành cây, cấu trúc hệ thống dây điện có thể được mở rộng một cách đơn giản.

Các dòng sản phẩm Loxone Tree 
Loxone Tree sẽ ra mắt với các sản phẩm chính cần thiết để triển khai nhiều chức năng của ngôi nhà thông minh. Chúng tôi đang làm việc để phát triển nhiều sản phẩm Tree hơn, tuy nhiên, không giới hạn các công nghệ kết nối khác:

Tree Extension: Để kết nối linh hoạt các thiết bị Tree trong Nhà thông minh Loxone. Phần mở rộng Cây có hai 'nhánh' - có thể kết nối tối đa 50 thiết bị hỗ trợ Cây với mỗi nhánh, giúp việc đi dây trở nên dễ dàng và linh hoạt.

 

Touch Tree: Công tắc dành cho thế hệ Nhà thông minh Loxone mới! Với năm vùng cảm ứng, Touch Tree cho phép điều khiển dễ dàng và bao gồm cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tích hợp.

 

Motion Sensor Tree: Phát hiện chuyển động và độ sáng một cách đáng tin cậy. Là một trong những cảm biến quan trọng nhất trong Ngôi nhà thông minh Loxone, nó cho phép Miniserver của bạn biết bạn đang ở đâu và có thể được sử dụng để báo thức, chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng.

 


Valve Actuator Tree: Sự lựa chọn thông minh cho giải pháp sưởi ấm thông minh đa vùng. Với cảm biến nhiệt độ tích hợp, bộ truyền động có thể được sử dụng để điều khiển chính xác bộ tản nhiệt hoặc hệ thống sưởi sàn.

-------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 61
 • Ngày hôm nay : 1.691
 • Ngày hôm qua : 1.623
 • Tuần hiện tại : 7.225
 • Tuần trước : 14.320
 • Tháng này : 121.669
 • Tháng trước : 190.784
 • Tổng lượt truy cập : 1.673.592