Mang không gian âm nhạc đỉnh cao vào nhà với Loxone Multi-media

Giải pháp âm thanh đa vùng và giải trí đa phương tiện Loxone.

Âm nhạc đã được chứng minh là giúp chúng ta vui vẻ và giảm căng thẳng.

Hệ thống âm thanh đa vùng của chúng tôi giúp bạn tạo ra bầu không khí hoàn hảo - bất kể dịp nào. Đặt danh sách phát từng phòng để luôn phát nhạc phù hợp, đánh thức bằng bài hát yêu thích của bạn, đặt âm thanh chuông cửa được cá nhân hóa và hơn thế nữa…


Giới thiệu về âm thanh đa vùng

Âm thanh đa vùng cho phép điều mà cách đây không lâu, dường như là không thể. Hãy nhớ lại xem khi nào sẽ có một chiếc radio trong phòng tắm, một đầu đĩa CD trong nhà bếp và có thể là một hệ thống âm thanh trong phòng khách. Hầu như không thể chuyển bài hát từ phòng này sang phòng khác. Hệ thống âm thanh đa phòng loại bỏ những hạn chế về không gian này và giờ đây, bạn có thể tự do truyền nhạc từ phòng này sang phòng khác.


Không chỉ là âm nhạc

Hệ thống âm thanh đa vùng từ Loxone mang đến cho bạn âm nhạc tuyệt vời, tuy nhiên nó cũng cung cấp cho bạn nhiều chức năng bổ sung.


Tích hợp đầy đủ âm thanh đa phòng

Với Loxone Audioserver, nhạc có thể được đồng bộ hóa giữa các phòng hoặc phát trong từng phòng riêng lẻ.


Chuông cửa thông minh

Nếu ai đó bấm chuông cửa, âm thanh sẽ được phát xuyên suốt - không giống như chuông cửa cổ điển. Trong môi trường gia đình, nếu trẻ em đang ở trên giường, đừng lo lắng, Loxone sẽ tính đến điều này và loại trừ phòng của chúng khỏi mọi thông báo.


Thông báo báo động

Nếu báo thức được kích hoạt, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức vì Loxone Audioserver sẽ phát âm báo trong tất cả các phòng / khu vực liên quan. Do đó, cho bạn nhiều thời gian nhất có thể để phản ứng.


Chuyển văn bản thành giọng nói

Bạn có thể đặt các thông báo được xác định trước có thể được đọc cho bạn trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ: bạn có thể được cho biết liệu bạn có để mở bất kỳ cửa sổ nào trước khi rời đi hay không.


Thông báo bằng giọng nói

Trong Ứng dụng Loxone, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi lại các thông báo bằng giọng nói riêng lẻ mà sau đó Người nghe có thể phát trong một khu vực cụ thể. Điều này thậm chí có thể được thực hiện từ xa.

Báo thức nhẹ nhàng

Thức dậy với âm nhạc. Chỉ cần đặt thời gian thức dậy của bạn và âm nhạc sẽ bắt đầu mờ dần để nhẹ nhàng đưa bạn ra khỏi cơn buồn ngủ.


Tự động hóa thông minh

Khi bước vào phòng, bạn sẽ được chào đón bởi bản nhạc hoặc đài phát thanh yêu thích của mình. Sau đó, khi phòng không còn được sử dụng, nhạc sẽ tự động tắt.


Xem video clip sau:

Tắt mở một vùng / Tắt mở toàn bộ

Nhấn đúp vào công tắc Cảm ứng của chúng tôi sẽ tắt nhạc trong bất kỳ phòng cụ thể nào, nhấn ba lần sẽ tắt bất kỳ bản nhạc nào bạn có thể đang chơi ở bất kỳ khu vực nào.


Tất cả đều nằm trong kiểm soát

Nhờ giải pháp điều khiển phương tiện tích hợp của chúng tôi, các thiết bị giải trí có thể được kết hợp hài hòa với phần còn lại của hệ thống âm thanh đa phòng của bạn.


Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp
Bất kể nhu cầu âm thanh của bạn là gì: chúng tôi đều có giải pháp cho bạn.

Audioserver

Audioserver là giải pháp âm thanh linh hoạt nhất cho bất kỳ căn hộ, tòa nhà - Dễ dàng lắp đặt cho kỹ thuật viên thông thường hay các chuyên gia thiết kế âm thanh. Một yếu tố hình thức nhỏ gọn với hiệu suất ấn tượng và chứa 4 đầu ra bộ khuếch đại. Phát âm thanh qua Spotify, TuneIn, AirPlay 2, SD Card, USB, Line-In, Network.


Giới thiệu về Audio Server:

Wall Speaker

Loa treo tường Loxone được trang bị hai loa trầm và một loa tweeter được bọc trong một hộp cộng hưởng cao cấp. Loxone Wall Speaker được thiết kế để dễ dàng treo tường, để bàn, tuy nhiên nó có thể được đặt ở bất cứ đâu.


Ceiling Speaker

The Loxone Speaker is the perfect built-in multiroom speaker. With it’s sleek, discreet design and powerful sound it’s ideal for your multiroom audio system.


Third-Party Speakers

Khi được kết hợp với các loa chất lượng cao, Audioserver tạo cơ sở cho âm thanh phong phú và rõ ràng - cho dù đó là danh sách phát bữa tiệc ồn ào hay nhạc nền yên tĩnh.


Tìm hiểu Hệ thống âm thanh mang tính biểu tượng, Chuyển đổi từ cát sang âm nhạc - Deeptime.limited: https://bit.ly/3j1eYnV


Deeptime.limited Ionic Sound System 


Điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng một cách trực quan


Ứng dụng Loxone Smart Home
Với Loxone, toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về nội dung đang phát trong mỗi phòng và bạn có thể thực hiện thay đổi điều này bất kỳ lúc nào. Phát, tạm dừng, tăng âm lượng, giảm âm lượng, bản nhạc tiếp theo - tất cả đều trực tiếp thông qua ứng dụng.

Công tắc cảm ứng đa điểm
Trải nghiệm điều khiển âm thanh trực quan trong bất kỳ phòng nào chỉ với một công tắc. Chỉ từ hai điểm chạm, bạn có thể đạt được mức độ kiểm soát tuyệt vời. Chuyển đổi giữa các mục yêu thích trong phòng, điều chỉnh âm lượng hoặc chuyển sang bản nhạc tiếp theo.

 

 -------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIỂN SƠN

NHÀ PHÂN PHỐI GIẢI PHÁP SMARTHOME CHÂU ÂU 2N TẠI VIỆT NAM
 🏠Showroom: 56 Hồ Phi Tích, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 ☎️ Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1900 4620
 📞 Hotline: 0917.022.633
🌍 Website: https://bsctech.vn/

 

Danh sách giải pháp
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 44
  • Ngày hôm nay : 54
  • Ngày hôm qua : 2.524
  • Tuần hiện tại : 2.578
  • Tuần trước : 38.701
  • Tháng này : 165.227
  • Tháng trước : 165.436
  • Tổng lượt truy cập : 1.607.095