Giới thiệu nhà thông minh

 

 CHÚNG TÔI MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ GÌ?

 

 • 1. ỨNG DỤNG VÀO CUỘC SỐNG

  Hệ thống nhà thông minh Smart home không chỉ ứng dụng trong ngôi nhà của bạn mà còn được ứng dụng rộng trãi cho mọi lịch vực như: Căn Hộ, Biệt Thự, Khách sạn, Nhà hàng, Bệnh Viện, Nhà Máy, Nhà Xưởng, Cao Ốc, Trường Học, Ngành Nông Nghiệp & các Công Trình. Việc Tự động hóa thông minh mang lại nhiều lợi ích to lớn như Hiệu Quả, Tiện Nghị, An Ninh& An Toàn& Tiết Kiệm Năng Lượng trong các lĩnh vực.

 • 2. TIỆN NGHI

  Sau một ngày làm việc mệt mỏi, về đến nhà thì mọi thứ vẫn tối thui và bạn lại phải mò mẫm từng công tắc đèn, để chiếu sáng cho ngôi nhà. Giờ dây với nhà thông minh, bạn sẽ chẳng phải đụng tay hay di chuyển gì nhiều. Vì tất cả các thiết bị chiếu sáng hay rèm cửa đều được đóng/mở tự động một cách nhanh chóng.
  Với công nghệ smarthome hiện đại thì bạn chỉ cần cất giọng nói quyền năng lên là đã có thể điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà. Thậm chí còn chẳng cần dùng đến cả điện thoại cảm ứng nữa chứ. Quá tuyệt vời phải không ạ!

 • 3. AN NINH & AN TOÀN

  Tình trạng chập điện, quá tải đang là nguyên nhân số 1 gây nên các vụ hỏa hoạn gần đây. Chính vì thế, hệ thống điện truyền thống đang tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Đặc biệt đối với những gia đình sử dụng nhiều thiết bị tiêu thụ điện, hoạt động với công suất lớn.
  Với thiết bị nhà thông minh, an toàn là điều nằm trong tầm tay bạn. Với khả năng tự động bật, tắt, kiểm soát tải. Tự động ngắt điện khi xảy ra các sự cố về điện mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện trong gia đình.
  Hơn nữa, hệ thống nhà thông minh còn bao hàm cả hệ thống cảnh bảo cháy, hệ thống phát hiện đột nhập và hệ thống an ninh - Camera giám sát 24/7. Giúp theo dõi mọi hoạt động, diễn biến trong và ngoài nhà. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ ngay cả khi bạn không có ở nhà.

 • 4. GIẢI TRÍ

  còn gọi là Smarthome là một ngôi nhà được thiết kế, lắp đặt các thiết bị điện thông minh từ đó có thể điều khiển được toàn bộ các hoạt động trong ngôi nhà từ điều khiển điện hệ thống chiếu sáng, điều khiển rèm cửa tự động, bật tắt bình nước nóng tự động, tưới cây tự động, cửa cổng tự động kết hợp chuông hình, âm thanh giải trí đa vùng, hệ thống an ninh báo động chống trộm

 • 5. SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP

  Các công tắc được chế tác tinh xảo, với đường nét mềm mại được mạ viền vàng, mặt kính phản chiếu. Mang đến sự lung linh, huyền ảo, đẳng cấp cho không gian sống của bạn.
  Với mẫu mã và thiết kế đa dạng mà các thiết bị nhà thông minh có thể phù hợp với mọi kiến trúc ngôi nhà. Từ cổ điển đến hiện đại đều toát lên sự sang trọng bất ngờ cho ngôi nhà.

 • 6. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

  Giảm thiểu năng lượng điện tiêu thụ không những giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn phải chi trả cho hóa đơn tiền điện. Mà hơn hết đây còn là giải pháp tối ưu, để bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp hơn.
  Với thiết bị nhà thông minh smarthome, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Bởi, nhờ các tính năng hẹn giờ mà bạn có thể bật/tắt thiết bị điện ở bất cứ đâu, ở bất kỳ thời điểm nào và tạo ra các ngữ cạnh tự động thông minh. Khắc phục hiệu quả tình trạng quên bật/tắt công tắc, thiết bị khi ra khỏi nhà.
  Chính vì thế, sẽ không có gì là ngạc nhiên khi cuối tháng hóa đơn tiền điện được giảm đi đáng kể.

 • 7. MỞ RỘNG & TÍCH HỢP

  Đặc biệt là sự xuất hiện của IoT (Internet of Things), các thiết bị smart-home dần trở nên phổ biến và dễ tiếp cận kết hợp với các thiết bị khác. Vì vậy việc nâng cấp mở rộng và tích hợp các hãng thiết bị khác trở nên vô cùng dễ dàng.

 • 8. CHI PHÍ HỢP LÝ

  Ngày nay việc sở hữu một ngồi nhà thông minh không còn là điều quá mức tưởng tượng như các bộ phim đã đả từng xem. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và cạnh trạnh nhiều phần khúc cũng như hướng đến một tiện ích phổ cập đến người dùng, chi phí hệ thống nhà thông minh hiện nay chỉ từ 15 triệu cho đến 150 triệu tùy thuộc vào số lượng thiết bị và công năng cũng như diện tích sử dụng của bạn

 • 9. LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN

  Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ việc lắp đặt hệ thống nhà thông minh không cần thiết phải được thiết kế sẵn hoặc phải được tường đi dây lại. Với công nghệ không dây có phép các thiết bị kết nối với nhau dễ dàng và sử dụng sẵn hạ tầng sẵn có để tích hợp vào hệ thống.

 • 10. DỄ SỬ DỤNG

  Việc điều khiển bật tắt các thiết bị điện theo cách truyền thống thay vì bật cơ học thì với nhà thông minh đơn giản chỉ chạm vào công tắc, đơn giản hơn chỉ cần sử dụng 1 hoặc 2 thao tác trên công tắc ngữ cảnh đã thiết lập trước đó hoặc có thể thao tác trên màn hình trung tâm hoặc màn hình di lưu động được đặt tại các vị trí phù hợp.

 • 11. CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ

  Với chúng tôi chất lượng dịch vụ là kim chỉ năng để mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với các giải pháp về công nghệ hiện đạo và điều cuối cùng chúng tôi muốn nói với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nơi nhanh chóng khách hàng hoàn toàn yên tâm để thưởng thức các giá trị công nghệ mà chúng tôi chung cấp.
  Sản phẩm chúng tôi có chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1. Chúng tôi luôn hướng tới uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu.

  12. HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG

  Tất cả các sp dịch vụ sau bán hàng được chúng tôi hỗ trợ 24/7 và có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 2h và xử lý ngay tất cả trường hợp sự cố